ỨNG DỤNG KHÔNG ĐƯỢC CÀI ĐẶT

Lỗi áp dụng đã dừng là một trong những triệu chứng bom tấn trên hệ quản lý điều hành Android khiến ngẫu nhiên ai cần sử dụng hệ quản lý và điều hành này đều cảm thấy không vui. Bài viết sẽ đã cho thấy 3 bí quyết khắc phục lỗi tức giận này, bạn hãy thử theo thứ tự từng cách khác biệt nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng không được cài đặt

Nguyên nhân gặp gỡ lỗi "Rất tiếc áp dụng đã dừng lại" trên Android

Lỗi "Rất tiếc ứng dụng đã giới hạn lại" xảy ra khi bạn đang gameplay hay mở một ứng dụng nào đó, hoặc khi mới mở ứng dụng thì bị bay ra vô cùng nặng nề chịu. Lỗi này thường xẩy ra với những áp dụng được mua thêm tự CH Play hoặc tệp tin .apk ko rõ nguồn gốc. Đôi khi là do lỗi hệ thống.
*
Tuy nhiên, tại sao của lỗi này là không thật rõ ràng, rất có thể là do xung đột phần mềm hay bởi thói quen áp dụng thiết bị của người dùng. Lúc đó, các bạn sẽ cần tới giữa những cách khắc phục và hạn chế lỗi "Ứng dụng đang dừng lại" trên android dưới.

4 phương pháp khắc phục lỗi vận dụng đã dừng trên Android

*
Nặng hơn, nhằm khắc phục lỗi vận dụng đã dừng, bạn có thể thử đưa vận dụng về trạng thái new cài đặt bằng phương pháp xóa tài liệu ứng dụng. Chúng ta vào cài đặt, search đến làm chủ ứng dụng. Trên đây, bạn sẽ xem được danh sách những ứng dụng cài trên máy. Chọn hiển thị ứng dụng hệ thống (hoặc vớ cả) để xem được rất nhiều ứng dụng hơn.

Xem thêm: Cách Kết Nối Cpu Với Tivi Qua Hdmi, Cách Kết Nối Máy Tính Với Tivi

3. Gỡ setup và cài đặt lại ứng dụng

Bạn rất có thể tùy phù hợp gỡ bỏ ứng dụng phát sinh lỗi trải qua hai cách: Trực tiếp trên CH Play hoặc từ trình gỡ ứng dụng hệ thống. Sau thời điểm gỡ setup xong, nhằm chắc ăn các chúng ta có thể dùng vận dụng Clean Master nhằm dọn rác, tệp, thư mục phát sinh trong quá trình sử dụng (nếu trên máy tất cả tiện ích giống như thì không cần tải Clean Master cũng được). Bây giờ, các bạn hãy tải và thiết lập lại ứng dụng đó xem bao gồm còn bị lỗi như nêu trên tốt không.

4. Khôi phục setup gốc

*
Khi các phương án trên số đông thất bại, chúng ta cũng có thể nghĩ đến phương án cuối thuộc là Factory reset (khôi phục thiết lập gốc), nhằm máy vận hành trơn tru cùng khắc phục một số trong những lỗi gây ra như trong bài xích chẳng hạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên sao giữ lại toàn bộ dữ liệu trên máy, vì quá trình này vẫn trực tiếp xóa sạch đầy đủ thứ mà các bạn cài để lên trên thiết bị - y như lúc bắt đầu xuất xưởng.Với 4 bí quyết khắc phục lỗi áp dụng đã dừng này, mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng hệ quản lý điều hành Android một cách công dụng nhất...