Thần Chú Trừ Bùa Ngải Nhà Phật

Thần chú trừ bùa ngải

☆ tò mò Cây thuốc vị thuốc Việt Nam, thông tin Dược liệu, bài bác thuốc, cây dung dịch qúy, trồng dược liệu, nntt sạch, Triết lý cuộc sống... Y dược học Việt Nam, tham gia đăng bán sản phẩm tại Chợ thuốc Việt Nam

Thần chú trừ bùa ngải

*
Pháp phật là ngoại trở nên càn khôn , có công suất tiêu tai giải nàn , trừ tất cả hung thần ác cạnh bên nói cứ chiếu lệ sái tịnh như trên và đọc thêm TRÌ CÚ THẦN CHÚ sau đây 7 lần thổi thêm vô chén bát nước (hoặc tô mang đến nhiều) rải trong nhà cùng vòng xung quanh nhà , dĩ nhiên chắn bình an .

Bạn đang xem: Thần chú trừ bùa ngải nhà phật

a dà ni a dà ni , a tỳ la mạng lệ mạng đa lệ xà lê chũm tôn bộ lâm (7 hoặc 3 lần 7 = 21 lần)

PHẬT CHÚ TRỪ BÙA NGẢI :

bao nhiêu thư , ếm , rủa , trù của nước ngoài đạo , tà sư , quỷ ác , ác tướng mạo , binh tướng thần ác đạo các không thể làm hại được bạn trì chú này . Tuy chỉ mấy chữ dễ dàng và đơn giản nhưng oách lực thật cực nhọc ngh ĩ bàn .

Giới huyền thuật Cao miên nghỉ ngơi lục tô (Hà tiên đi qua) bao gồm tục lệ mổi năm vào dịp lễ tắm Phật của họ thì họp nhau lại thử tay nghề bùa ngải coi ai cao hơn nữa ai ! người này trong năm này có gì đặc sắc hơn , tín đồ nọ luyện được môn gì new chăng ? v.v.....

cách thức họ thi tài chưa phải là từng cá nhân với nhau nhưng mà do những vị lục cả cao niên trụ trì các chùa , những sóc địa phương kia đứng ra tổ chức tính toán . Gần như vị này tài phép cao vút , người nào cũng 4, 5 mươi năm trì gớm niệm chú , bùa phù , ngải nghệ bọn họ thuộc về đại cao thủ . Những đại sư này đã lấy lệ Tom trấn 1 số các hang rượu cồn từ trước ngày thi trên sống lưng chừng núi và dần tột đỉnh núi , càng lên dần trên núi thì bùa phép trấn ếm càng dũng mạnh dần , dạn dĩ dần .

mở màn thi là ngẫu nhiên ai ghi danh cũng được , không khác nhau chủng tộc Xiêm , Miên ,Lèo hay Hồi giáo , nước ta v.v.....


loadposition ADS1
Theo lệ (không bắt buộc luật) chỉ việc nói được giờ đồng hồ khơ-me là hoàn toàn có thể dự thi ! và dỉ nhiên toàn bộ những kẻ dự thi đều phải ghi nhận mật tông , bùa phép (đa số là đã hành nghề )

thoạt tiên cứ 1 tốp 10 bạn (lấy theo số 10 vị bo-rờ mây) có theo cơm ráng muối ớt với nước đủ dùng cho 5, 7 ngày vô chung 1 hang rượu cồn , trong các số đó mọi người có thể trao đổi tuyệt kỷ cùng mọi người trong nhà hay fan này dạy người kia , hoặc cũng có thể vì ân oán lâu năm trước đây giờ gặp nhau giải quyết âm thầm , miển là không có tác dụng phiền tới những người dân xung xung quanh đồng cư đồng cảnh !

- do trong động đã được những lục sư cao niên yểm trấn nên người có bùa phép tại thân vào này thường chỉ 1 vài tiếng là gồm phản ứng ngay lập tức : bạn thì nóng khía cạnh , rét lổ tai điển chạy rần rần , kẻ thì ớn giá nổi da con kê dọc xương sống lên tới mức ót , cũng đều có người xuất hạn các giọt mồ hôi dầm dề , như ngộp thở v.v.....đủ những hiện tượng , khi đêm đến khoảng tầm giờ tý thì càng kinh khủng , gồm ông thấy mặt chằng khía cạnh xanh nanh tệ bạc bằng mẫu nia chần dần trưóc phương diện mình , phả hơi lạnh mát , gồm thầy thấy cục lửa to lớn như bánh xe bò từ xa bay tới lao thẳng vào bản thân , những kẻ trong hễ như đã giới thiệu dỉ nhiên đã là dân trong ngành , bạn nào ít nhất cũng 5, 3 năm xuất sư làm thầy rồi . Đương nhiên họ trước này đã dụng pháp tom trấn , kiết giới hộ thân . Ông thì sử dụng 4 cục đất sên phép pali ngũ phương chư phật trấn 4 góc mình ngồi , tất cả vị triệu thỉnh Tứ đại kim cang giáng đàn hộ thân , như mấy thầy tàu Triều châu (sống mặt miên)chuyên về Mao sơn thuật thì thỉnh lục đinh , lục sát thần , mao sơn sư nhà đáo tạ hộ kỳ . Toàn bộ họp lại tạo thành bầu không khí khôn cùng là bí ẩn , ly kỳ và không tưởng .

Xem thêm: Giày Nike Nam Chính Hãng Tphcm, Top 10 Shop Giày Nike Chính Hãng Tại Tphcm【2021】

mặc dù dã lập trận kiết giới vậy mà lại cứ độ 5, 3 tiếng hoặc nửa ngày là tất cả ông chịu không nổi ôm đầu bỏ chạy thoát ra khỏi hang (người đó nói như thua kém đành chờ năm sau thi tiếp) , đôi lúc có thầy tay ôm ấn mà xỉu luôn luôn trong hang . Tiếng thần chú rì rầm của tương đối nhiều ngưòi vang trong không khí hẹp nhỏ thiêú ánh dương quang với dưởng khí càng thêm công vạc vào chổ chính giữa thức đều huyền thuật gia đó.

hầu hết vị lục sư cao miên lập trận trong những hang cồn đó thuần tuý là mật giáo nam tông , nhiều lúc có chen vào vài lũ pháp theo Ấn độ giáo thời vương quốc phù phái mạnh xa xưa nghỉ ngơi xứ chua` tháp . Công lực khổ hạnh tu trì và căn cơ của những vị lục cả đó cao niên khó lường , nên các vị thí sinh cơ sau vài ngày không tới 1 tuần là hầu hết rớt đài rộng 2 phần 3 !

kế tiếp những fan còn trụ được trong động đúng 10 ngày sẽ được mời ra nghỉ bên phía ngoài 1 ngày , để rồi lên phía bên trên triền núi cao hơn có cồn khác cũng đã được phù phép trấn áp đặc trưng " dữ" hơn nữa để thi tài cao hạ liên tục , và cũng với con số 10 fan vào 1 hang như vòng một vậy . Cùng thức nạp năng lượng cũng chẳng có gì hơn bên cạnh cơm cùng muối , ai chịu khó hơn thì cũng chỉ sẵn sàng thêm được một ống tre nước thốt nốt giải khát mà lại thôi !

Xin nói vài điều về chân thành và ý nghĩa cuộc thi này :

Đối với số người tu luyện bùa phép ở đất miên với dân bọn chúng bổn đạo (phật giáo nguyên thuỷ ) địa phương vị trí đó rất đặc biệt quan trọng và vinh diệu nếu giành được thương hiệu đệ nhất, ví như bên trung hoa mà thi đậu vỏ trạng nguyên vậy ! được tăng thống cao miên cấp bởi huyền thuật đệ nhất trong thời gian quý rộng vàng tệ bạc , thời đó cuộc chiến tranh nên phương tiện đi lại đi lại hay bị quan binh xét hỏi hết sức gắt gao . Vậy cơ mà kẻ nào bao gồm tấm chứng chỉ ấy vào tay chỉ dẫn là các cơ quan công quyền bambodia ok ngay thức thì , còn hơn là sự vụ lịnh nguy cấp nữa ! do ở Cao miên đạo phật là quốc giáo yêu cầu chữ ký của tăng thống (vua sải) rất có mức giá trị , quốc vương Shihanuk khi gặp mặt ngài nhưng còn đề nghị quì mọp đảnh lể như tế sao vậy