Tết tóc thác nước 2 tầng

Khi đi tiệc, bộ đồ và lớp makeup sẽ giúp đỡ bạn trông rất nổi bật hơn. Với để thu hút những ánh nhìn, thứ hạng tóc đẹp nhất cũng là một trong những yếu tố. Mách các bạn 5 biện pháp thắt bím tóc thác nước để tham khảo


*

Hướng dẫn giải pháp tết tóc thác nước bởi hình ảnh


Đây là giải pháp thắt thông dụng và rất đơn giản dễ dàng mà ai cũng có thể áp dụng. Phương pháp này chỉ áp dụng cho chính mình để tóc lâu năm không mái.

Bạn đang xem: Tết tóc thác nước 2 tầng

Các bước tết tóc thác nước gồm:

Bước 1: Chải hết tóc ra sau. Sau đó bạn lấy một trong những phần tóc dọc từ bên tai trái và phân thành ba lọn số đông nhau rồi bắt đầu tết. Lưu ý không lấy rất nhiều sẽ có tác dụng bím tóc bị to và mất cân xứng.

Bước 2: Để dễ hình dung, các bạn đánh số lọn tóc vừa chia từ trán cho tới đỉnh đầu là 1, 2, 3. Từng một lần thắt thì lọn đồ vật 3 ráng qua lọn tóc trọng tâm là được.

Bước 3: y như bước 2, thường xuyên lấy lọn thứ nhất vắt qua lọn máy 2.

Bước 4: Nếu ngừng được cách này, giải pháp thắt bím tóc thác nước sẽ dần dần trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn lấy một trong những phần tóc phía sau và thêm vào một phần tóc trước đó. Sau đó, nuốm lọn tóc máy 3 cùng rất lọn tóc new thêm vào qua lọn làm việc giữa. Cứ liên tiếp lặp đi lặp lại như vậy và theo mạch từ trái sang yêu cầu và trải dài dần dần xuống cuối đuôi tóc theo hình thác nước.

Bước 5: sau khi kết thúc, bạn thắt chặt và cố định bím tóc vừa bắt đầu thắt bởi dây thun. Lưu lại ý, các bạn chọn thun black để buộc.

Cách thắt bím tóc thác nước hình bông hoa


*

Thắt tóc hình cành hoa được yêu thích bởi vẻ cô gái tính với dịu dàng. Ảnh: Missysue.com


So với biện pháp thắt bím tóc thác nước bên trên thì cách thắt bím tóc này có kết cấu khác hoàn toàn hơn một chút. Các bước thắt bím tóc vẫn tương tự nhưng các bạn sẽ không thắt 1 bím dài cho đến tận cuối chân tóc nữa.

Bước 1: Với bí quyết thắt này, các bạn sẽ phải thắt tóc từ 2 bên đầu theo chiều đi xuống cho đến khi nhì bím gặp nhau ở thiết yếu giữa. Bạn thắt chặt và cố định lại bởi một sợi dây phông nhỏ.

Bước 2: Bạn thường xuyên thắt dồn phần tóc vừa bắt đầu buộc xong. Chú ý không thắt chặt tay sẽ khiến tóc không được tự nhiên và thoải mái và nặng nề tạo vẻ bên ngoài bông hoa. Khi hoàn thành, bạn buộc thun.

Bước 3: Để chế tạo kiểu hoa, các bạn dùng bím tóc vừa thắt nghỉ ngơi trên cuốn lại theo hình tròn trụ sau đầu. Bạn cố định bằng kẹp tăm màu black để tạo nên thành dạng hình bông hoa.

Đây cũng chính là kiểu tóc được yêu chuộng bởi tạo ra hình cô bé tính và dịu dàng. Với biện pháp thắt này, bạn có thể áp dụng khi đi tiệc hoặc hồ hết buổi hẹn hò lãng mạn phần đông hợp nhé.

Cách tết tóc thác nước 2 tầng


*

Kiểu tóc này còn có tên gọi không giống là đầu năm mới tóc thác nước đôi


Tết tóc thác nước nhì tầng bao gồm phần phức hợp hơn số đông kiểu bên trên một chút.

Bước 1: lúc thắt, bạn cũng phân chia tóc làm cho 3 lọn nhưng khi tết mỗi đôi mắt lại chừa 1 lọn thả xuống.

Bước 2: Sau khi xong tầng thứ nhất sẽ đầu năm tầng thứ 2 có kết hợp với các lọn đang chừa tại tầng 1.

Bước 3: sau thời điểm tết tóc, bạn có thể dùng vật dụng uốn tóc di động cầm tay uốn đuôi tóc và dùng xịt tóc giúp định hình, né tóc bị xổ ra phần nhiều sợi nhỏ.

Cách tết tóc thác nước đẹp nhất với 3 ngọn nước

*

Cách đầu năm tóc thác nước rất đẹp này khá đơn giản.

Bước 1: bạn lấy 3 lọn tóc ở phía hai bên tai cùng giữa đầu tết thành một bím tóc rồi buộc thun.

Bước 2: bạn tết một bím tóc nhỏ phía bên phải, lấy tóc phía dưới bím tóc đầu (như ảnh).

Bước 3: Bạn liên tục lấy 1 phần tóc phía mặt phải, hai phần phía trái (lấy phần tóc bên trong của bím tóc đầu tiên) rồi thắt bím lệch qua trái. Tết hoàn thành bạn thắt chặt và cố định bằng thun.

Bước 4: các bạn dùng tay kéo vơi từng ít tóc ở những bím để chế tác sự mềm mại.

Kiểu đầu năm tóc thác nước một bên

*

Tương từ như mẫu mã đầu tiên, bạn ban đầu lấy tóc từ bên phải, phía bên trên tai.

Bước 1: phân tách tóc làm cho 3 lọn nhỏ, hầu như nhau. Bạn tết mắt thứ nhất rồi thả 1 lọn tóc xuống.

Bước 2: thường xuyên với từng mắt phần lớn lấy tóc phía trên đầu để tết cùng thả một lọn tóc xuống.

Bước 3: Tết cho giữa đầu, các bạn buộc thun.

Bước 4: các bạn tết lần lượt các lọn tóc thả xuống ở cách 1, 2, sử dụng thun buộc riêng rẽ từng bím.

Bước 5: quay trở lại bước 3, chúng ta bỏ phông thun ra cùng tết mắt đầu tiên, chèn bím tóc ngoại trừ cùng sát tai. Mắt tết máy hai chèn cùng với bím tóc đồ vật hai sát tai. Cứ liên tục tết như vậy cho đến bím tóc cuối cùng. Lưu lại ý: ko kéo căng các bím tóc nhỏ khi tết chung với bím cũng chính vì sẽ không đẹp.

Những xem xét trong biện pháp thắt bím tóc thác nước

1. đề xuất tết tóc tiếp giáp chân tóc


*

Tết tóc gần kề chân tóc góp tóc được ôm liền kề vào đầu, chắc chắn và chế tác hiệu ứng đổ thác khôn cùng đẹp


Nếu chúng ta không tết tóc ngay cạnh chân tóc thì bím tóc sẽ không còn đều với lỏng lẻo. Sau mỗi lượt tết, bạn chỉ cần thả vơi lọn tóc để mang thêm một không nhiều tóc dưới và thắt tiếp. Điều này giúp cho phần đầu năm mới tóc được ôm ngay cạnh vào đầu, chắc chắn và tạo nên hiệu ứng đổ thác khôn cùng đẹp.

2. đề xuất dùng kẹp tăm để cố định tóc

Với bí quyết thắt bím tóc thác nước kiểu hoa lá hay thắt tóc hai bên, lúc cần cố định một bên tóc nhằm thắt bên tóc còn lại, chúng ta nên áp dụng kẹp tăm thay bởi vì dùng thun. Câu hỏi cột thun khôn cùng dễ khiến tóc bị mất chế tác hình với không được đều. Đừng quên cần sử dụng keo phun tóc để không lộ rõ số đông sợi tóc nhỏ lởm chởm nhé.

3. Rèn luyện nhiều nhằm thắt tóc được trường đoản cú nhiên, cấp tốc và đẹp mắt hơn

Rất hãn hữu ai hoàn toàn có thể thắt rất đẹp và thoải mái và tự nhiên ngay từ bỏ lần thắt đầu tiên. Vậy nên, nếu mình muốn kiểu tóc này và nghĩ mình liên tục sử dụng thì rất có thể thắt tóc vào lúc thong thả để quen tay.

Điều này giúp bạn thắt tóc được cấp tốc và đẹp hơn trước khi đi dự tiệc. Xem xét đừng nhằm vào tiếp giáp giờ bắt đầu thắt tóc, vì tất cả thể các bạn sẽ thắt không thành công xuất sắc và phải nhiều thời hạn hơn.

4. Cần sử dụng dầu xả góp tóc dễ thắt hơn


*

Việc cần sử dụng dầu xả góp tóc suôn mượt, bập bồng và dễ thắt hơn


Trước khi tham dự các buổi lễ hội hoặc bao gồm hẹn, bạn nên gội đầu và thực hiện dầu xả. Việc dùng dầu xả giúp tóc suôn mượt, bềnh bồng và dễ dàng thắt hơn.

Tuy nhiên, nếu cảm xúc bím tóc vượt trơn trượt, ko vào nếp thì chúng ta có thể xịt chút keo dán xịt tóc.

Xem thêm: Các Loại Vật Liệu Lợp Mái Nhà Dân Dụng, Ba Vật Liệu Lợp Mái Nhà Ưu Việt Cho Nhà Hiện Đại

5. Thực hiện dây ruy băng hoặc kẹp tóc hình nơ để tạo thành điểm nhấn

*

Sau khi thắt, nếu muốn thêm điểm nhấn, bạn cũng có thể dùng kẹp nơ, bông hoa hoặc phần đa họa tiết đối kháng giản, thanh lịch bởi ngọc trai. Lưu ý, color của nơ hoặc dây ruy băng nên cùng hoặc giống tông màu nền trang phục ai đang mặc.

Hy vọng số đông thông tin về phong thái thắt bím tóc thác nước trên sẽ giúp bạn thêm nhiều ý tưởng hay cho đông đảo lần đi tiệc hoặc tán tỉnh và hẹn hò sắp tới. Chúc bạn thành công xuất sắc và đừng quên theo dõi Harper’s Bazaar Vietnam hàng ngày để cập nhật xu phía thời trang và làm đẹp tiên tiến nhất nhé!

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam