Lỗi this app has been blocked for your protection windows 10

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Defender SmartScreen là 1 trong tính năng đảm bảo khi các bạn sử dụng máy tính xách tay Windows 10. Nó sẽ phòng chặn một vài ứng dụng chạy thiết đặt nếu chúng có nguồn gốc không rõ ràng. Từ bây giờ màn hình máy tính sẽ xuất hiện thông báo lỗi “This phầm mềm has been blocked for your protection”.

Bạn đang xem: Lỗi this app has been blocked for your protection windows 10


Thật giỏi khi Windows 10 được tích thích hợp sẵn những thiên tài bảo mật, nhưng đôi khi điều ấy lại gây xúc cảm khó chịu. Vào nội dung nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách hạn chế và khắc phục lỗi “This ứng dụng has been blocked for your protection” khi thiết đặt phần mềm. Mời các bạn tham khảo và thực hiện nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Bước 5. Cuối cùng bạn kiểm soát lại việc setup chương trình nhé.

Lưu ý: bạn nên bật lại chương trình đảm bảo an toàn máy tính, duy nhất là trong thực trạng phần mềm độc hại có mặt ở bất kể đâu như hiện tại nay.

Để kích hoạt lại Windows Defender SmartScreen, chúng ta thực hiện các bước ở trên và ở đầu cuối hãy chọn Warn (cảnh báo) thay bởi tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cấu Hình Chơi Pubg Pc, Laptop, Điện Thoại 2021, Cấu Hình Chơi Pubg: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting

Kết lại

Trên trên đây là toàn bộ hướng dẫn mà bạn cũng có thể áp dụng nhằm sửa lỗi “This phầm mềm has been blocked for your protection” trên máy vi tính Windows 10. Hi vọng những kỹ năng này có ích với chúng ta và đóng góp phần làm đa dạng mẫu mã kiến thức sử dụng máy tính của bản thân bạn.