TẮT CHỨC NĂNG UPDATE TRÊN WIN 10

Update Windowsthường được mang đến sẽ sửa tương đối nhiều lỗi lúc Window không hoàn chỉnh, tuy vậy không cần lúc nào bọn chúng cũng thiệt sự tốt, thậm chí còn có những bản update còn gây nên nhiều lỗ hổng dẫn đến không tương xứng với các phần mềm. Vày vậyhãy cùng tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp tắt Window update đến Win 10 dưới đây nhé!


Tắt Window Update Win 10 bằng Services.msc

- bước 1:Nhấn tổ hợp phímWindows + Rđể kích hoạt chương trìnhRun -> Nhập nhập“services.msc-> OK.

Bạn đang xem: Tắt chức năng update trên win 10

*

- bước 2:Trong cửa sổServices, tìm kiếmWindows Update -> dấn chuột buộc phải chọnProperties.

*

- cách 3:Hiện bảng Windows Update Properties-> Mục Startup type-> Chọn Disableđể tắt đi chức năng tự động hóa cập nhật -> OK -> Apply.

*

Lưu ý: lúc thực hànhs này thì sẽ không mở ra lệnh yêu thương cầu tự động cập nhật nữa, mặc dầu khởi cồn lại máy, bạn phải thực hiện tại ngược lại nếu như muốn update Win.

Tắt Window Update Win 10 bằng Group Policy Editor

- bước 1:Bấm tổng hợp phímWindows + Rđể khởi động công tác Run, nhập vào từgpedit.mscở mục kiếm tìm kiếm với nhấnOK.

*

- bước 2: Trong cửa sổ Local Group Policy Editor, chú ý cột mặt trái-> chọn Computer Configuration -> ChọnAdministrative Templates -> chọnWindows Component ->chọn Windows Update (cột bên phải)

*

- bước 3:Tìm kiếm cùng nhấn đúp con chuột vàoConfigure Automatic Updatesvà chọnDisable -> chọnApply -> nhận OK.

*

*

Tắt Window Update Win 10 bằng cấu hình thiết lập Cài Đặt Hệ Thống

Dù cho biện pháp làm này không thể tắt hoàn toàn tính năng tự động cập nhật trên Windows 10 nhưng bạn vẫn rất có thể quyết đinh được tăng cấp hay không, thông qua các thông tin hiển thị. Việc này vẫn giúp cho chính mình giảm thiểu rủi ro khủng hoảng bị mất tài liệu khi hệ điều hành và quản lý đột nhiên update mà không thông tin trước. Bạn triển khai theo quá trình sau:

- cách 1:Nhập vào ô tra cứu kiếm bên trên thanhtaskbar -> “Update-> ChọnCheck for updates.

*

- cách 2:Tại mục “Windows Update” -> lựa chọn "Advanced Options

*

Bước 3: trên mục "Update Option" -> chúng ta chỉ cần chăm chú đến 3 cái đầu tiên

*

Receive updates for other Microsoft products when you update Windows:Khi bạn cập nhật phiên phiên bản mới của hệ điều hành và quản lý thì Windows sẽ cập nhật luôn các phần mềm Microsoft trong máy.Download updates over metered connections (extra changes may apply):Tự động mua về phiên bản cập nhật mới nhất kể cả khi sản phẩm tính của khách hàng đang kết nối với mạng di động tất cả tính phí.Restart this device as soon as possible when a restart is required to install an update. Windows will display a notice before the restart, and device must be on và plugged in:Nhắc người tiêu dùng khởi hễ lại trang bị sau khi cập nhật xong hệ điều hành.

Nếu như có 1 trong ba dòng đang ngơi nghỉ trạng thái On thì bạn hãy OFF. Câu hỏi này sẽ không hoàn toàn giúp bạn tắt được vĩnh viễn bản lĩnh update của Windows nhưng khối hệ thống sẽ thông báo trước để quá trình thao tác của các bạn sẽ không bị gián đoạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Post Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính Cực Kỳ Đơn Giản

Bài viết chia sẻ vài cách dễ dàng và đơn giản để các bạn tắt kỹ năng update của Win 10 pro đối kháng giản, tinh giảm những phiền toái về thông tin update mang lại. Nếu bạn thấy nội dung bài viết hữu ích nhớ chia sẻ cho mọi fan cùng biết nha.

✔️ khuyên bảo tắt update win 7 đối kháng giản, cấp tốc chóng

✔️ hướng dẫn cách tắt window update đến win 10

✔️ biện pháp xóa mật khẩu máy vi tính Win 10 vào 3s

✔️ phía dẫn cài và áp dụng Ultraviewer đến win 10

ĐẶT sở hữu BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT

Bản quyền Windows 10 PRO chính hãng: mua sắm và chọn lựa tại đây