CÁCH TẢI MARIO VỀ MÁY TÍNH WIN 7

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón, mô rộp theo trò chơi Mario vui nhộn. Mario Teaches Typing khiến cho bạn vừa chơi trò giải trí, vừa rèn luyện kỹ năng tấn công laptop của bản thân mình cực kỳ kết quả.

Bạn đang xem: Cách Tải Mario Về Máy Tính Win 7

Một Screensaver(màn hình chờ) vô cùng thú vui cùng với Mario đi qua các màn chơi không giống nhau. Screensaver này có cả âm thanh hao, chúng ta cũng có thể tắt đi nếu còn muốn...
Mario Combat là 1 trong trong số những phiên bản của trò chơi Mario khét tiếng. Hãy thử nghịch cùng bao hàm cú đấm mạnh bạo để nâng cao điểm số.
*
Ngành công nghiệp game của nhân loại sẽ thiệt sợ không ít nếu như không có một trong những trò đùa thú vui. Đó là 1 trò đùa nền tảng gốc rễ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mà chúng ta phải cứu vớt công chúa Peach và các công dân khác của Toadstool từ bỏ tay của đội quân Bowser gian ác.
*
Mario vs Monsters là tựa game khét tiếng được cải cách và phát triển do hãng Softendo. Nhiệm vụ của người tiêu dùng vào trò đùa là phá hủy rất nhiều nhỏ dơi khinh ghét luôn luôn treo mình trên nhánh cây, vì chúng đã đánh tráo trứng của Yoshi.
*
Chào mừng chúng ta sẽ quay trở về cùng với anh chàng Mario vui nhộn. Trong cuộc cảm giác này, Mario rất cần phải tích lũy toàn bộ chi phí xu trên tuyến đường đi nhằm xong trọng trách.
Đến cùng với Bomber Mario, bạn đùa sẽ có được thời cơ điều khiển anh chàng Mario dễ thương tđam mê gia vào đa số màn đùa đầy thách thức. Nếu bạn là tín đồ của chiếc game đặt bom cổ điển Bomberman hay hâm mộ chàng trai Nấm lùn thì tránh việc làm lơ Bomber Mario.
Tải Mario Kart Tour mang đến PC để bước vào cuộc đua ly kỳ cùng với những nhân vật rất gần gũi cùng phiên bản thứ game tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất.
Huyền thoại game "hái nấm" quay lại vào phiên bản Jelly Mario khôn xiết ức chế tín đồ chơi. Vẫn tất cả 2 màn mở đầu tương tự Super Mario, tuy thế chũm vày chạy nhảy đầm tung tăng thì chàng trai thợ sửa ống nước vẫn trôi nổi, lủng lẳng khiến tinh chỉnh khó khăn hơn không ít.
Super Mario Mod for Minecraft là cơ hội để các bạn linh cảm vào nhân loại Mario cùng với phong thái game tồn tại - nhận thấy mày mò.
Wyspa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Gier Mario là trò chơi tương tự với Super Mario Bros dựa vào điều khoản Wyspa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Gier.
Mario Tennis Aces là game tennis xuất xắc do Camelot Software cải tiến và phát triển và Nintenvày xuất bản độc quyền mang đến đời máy chơi game Nintendo Switch.

Xem thêm: Mắt Kính Mắt Chính Hãng Nam Nữ, Hàng Hiệu Cao Cấp Nhập Khẩu, Mắt Kính Nam

Bản quyền © 2021 heckorea.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc thiết kế lại bất kỳ câu chữ nào nằm trong heckorea.com lúc không được phép.
*