Cách Chơi Katarina Bá Đạo

Hướng dẫn bảng ngọc Katarina mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ gia dụng Katarina dũng mạnh tại heckorea.com, build trang bị lối chơi combo, chế ngự Katarina ác kiếm.

Bạn đang xem: Cách chơi katarina bá đạo

Katarina Mid một trinh sát đường giữa, điều quan trọng đặc biệt nhất là Katarina bắt buộc chọn được vị trí giỏi và ra vào giao tranh một biện pháp hợp lý, mang dù kĩ năng bay nhảy, độ cơ cồn cao tuy vậy cô cô bé lại cực kỳ sợ hiệu ứng khống chế cứng nhé.


*


*
*

*

*
*
*


Bảng Ngọc Katarina

Có 2 chọn lọc bảng ngọc Katarina chính, Sốc điện để hướng đến khả năng dồn bộ combo sát yêu đương thích hợp với lối đánh sức khỏe phép thuật, còn nếu đùa Katarina theo hình thức đấu sỹ vật dụng lý hãy lấy chinh phục để tăng giáp thương cũng giống như khả năng hồi sinh trong những cuộc chiến kéo dài.

*

Cộng bảng ngọc Katarina Đòn lấp đầu sẽ giúp đỡ cô nàng có thể hack tiền sớm triển khai xong bộ thiết bị trấn phái buộc phải thiết, ngoài ra còn góp Katarina tăng ngay cạnh thương, kết hợp cùng bước chân màu nhiệm và thị phần tương lai góp tăng tốc độ di chuyển đồng thời hoàn toàn có thể vay nợ để sớm triển khai xong những mặt hàng chính, từ đó Katarina hoàn toàn có thể dễ dàng lăn ước tuyết, xay đường đối thủ và chấm dứt trận đấu.

Ngọc phụ lựa chọn nhánh Áp hòn đảo lấy tác động ảnh hưởng bất bất chợt xuyên chống phép để Katarina tất cả thể full bộ hạ gục mục tiêu xuất sắc hơn, kèm với Thợ săn kho tàng nếu muốn tăng thêm thêm lượng vàng cấp tốc chóng, hoặc Thợ săn buổi tối thượng nhằm tăng tài năng cơ rượu cồn hơn đến Ác Kiếm.

Ba ngọc còn lại lấy: x2 sức khỏe thích ứng và phòng phép che chở cho Katarina.


Cách lên trang bị Katarina

Có nhì cách lên thiết bị Katarina chính là damage phép và ngay cạnh thương vật lý.

Katarina SPMT với các trang bị như Đai thương hiệu lửa, Nanh Nashor, tìm tai ương.. Sẽ đào bới lượng cạnh bên thương khủng cho Katarina và kỹ năng hủy diệt giao tranh vào nháy mắt.

Katarina quân sĩ vật lý với những trang bị hiệu ứng đòn tiến công như Búa rìu cạnh bên thần, Gươm suy vong, Rìu mãng xà.. Lối nghịch này giúp Katarina chống chịu đựng và phục hồi tốt hơn có thể khuấy đảo trong số pha giao đấu kéo dài.

*

Cách lên thứ Katarina

Katarina một pháp sư sát thủ damage phép với tài năng đi đường táo tợn mẽ, giày pháp sư đã là mặt hàng giúp Ác kiếm hoàn toàn có thể ép đường đối thủ giành ưu thế sớm. Với độ cơ hễ linh hoạt ổn, ra vào giao tranh cấp tốc trang bị truyền thuyết Đai tên lửa Hextech đã là lựa chọn về tối ưu cho vấn đề đẩy lính tăng thêm sát thương cùng snowbal ván đấu của Katarina.

Nanh Nashor là mặt hàng cần ưu tiên lên sớm đến Katarina, để mang thêm vận tốc đánh, tiếp giáp thương đòn tiến công kèm SMPT.

Đồng hồ cát là trang bị gần như bắt buộc cần phải có của Katarina từ nửa game trở đi, do dù thiết lập bộ phương pháp gây liền kề thương cực bạo phổi nhưng Katarina rất mỏng tanh và yếu máu, giả dụ dính các hiệu ứng chế ước cứng thì rất có thể dễ bị bốc hơi, vì thế để an ninh hơn thì nên lên ĐHC nhé.

Các sản phẩm còn lại của Katarina cũng công ty yếu tập trung vào việc tăng thêm damage AP là đa số thôi, nó giúp những combo của cô cô bé trở nên dạn dĩ hơn khôn xiết nhiều.


Bảng năng lực Katarina

Thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho Katarina max Q -> E ->W:

*

Kỹ năng Phi dao(Q) vừa góp Katarina farm bộ đội tầm xa vừa dùng để làm cấu rỉa đối thủ rất công dụng trong các trường hợp trao thay đổi chiêu thức, vị vậy cần ưu tiên cộng buổi tối đa trước, tiếp nối là Ám sát(E) nhằm Katarina cơ cồn hơn rất có thể dễ dàng bộ combo áp sát tiếp cận làm gục đối thủ. Chiêu Tung hứng(W) lấy 1 điểm ở lever 3 và cộng sau cùng, chiêu cuối Bông sen tử thần(R) nâng đúng cấp độ cho Katarina.

Nội tại - Tham Lam

Mỗi lúc Katarina hạ gục hoặc tham gia đánh gục tướng địch trong khoảng 3 giây sau khi cô gây gần kề thương lên chúng, toàn bộ các tài năng của Katarina được giảm 15s hồi chiêu.

Katarina hoàn toàn có thể nhặt các Phi dao cùng bề mặt đất, khi đó Katarina luân chuyển vòng khiến một lượng giáp thương lên kim chỉ nam xung quanh, ngay cạnh thương từ cú luân phiên sẽ vận dụng hiệu ứng đòn đánh.

Tham lam góp Katarina hoàn toàn có thể dọn dẹp giao tranh một cách mau lẹ sau khi hạ sát kim chỉ nam đầu tiên.

Phi Dao - Q

Katarina ném ra một Phi dao về phía kẻ địch, nảy qua một mục tiêu khác trước lúc cắm xuống mặt đất.

Phi dao là kĩ năng cấu rỉa thiết yếu của Katarina khi đi đường, ngoài ra còn có thể sử dụng để nạp năng lượng lính giữa những kèo đấu khó

Tung Hứng - W

Katarina tung một Phi dao lên không, sẽ rơi xuống vào 1 thời hạn ngắn, mặt khác Katarina được tăng speed độ di chuyển trong thời gian tung dao.

Ám gần kề - E

Katarina nhảy đầm đến mục tiêu hoặc Phi dao trên mặt đất gây gần cạnh thương trường hợp đó là người địch, Ám sát áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Katarina rất có thể xác xác định trí dịch chuyển xung quanh mục tiêu, dịch chuyển ra sau lưng, trước khía cạnh hoặc kề bên mục tiêu phụ thuộc vào Katarina.

Ngoài ra mọi khi nhặt được Phi dao sẽ được giảm hồi chiêu của Ám sát.

Đây là phương pháp cơ động chủ yếu của Katarina và rất có thể sử dụng các trong giao tranh nhờ việc giảm hồi chiêu khi tham gia hạ gục các lần nhặt Phi dao.

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarina xoay tín đồ và tiếp tục phóng mũi dao gây lượng giáp thương khủng lên tối đa 3 tướng địch xung quanh trong khoảng 2.5 giây.

Bông sen tử thần là chiêu trò vận sức, nên khả năng này sẽ bị ngắt giả dụ như Katarina bám hiệu ứng khống chế như choáng, câm lặng, hất tung...

Chiêu cuối Katarina là một kỹ năng rất dũng mạnh khi hoàn toàn có thể hủy diệt đối thủ trong chốc lát, mặc dù cần chọn thời điểm tương thích để phạt huy về tối đa sức mạnh của nó.


Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Katarina

Điểm mạnh

Katarina có chức năng dồn ngay cạnh thương cực kỳ mạnh, tốt nhất là trong những giao tranh địa hình hẹp.

Cô nữ giới cũng là giữa những sát thủ dọn dẹp mặt trận nhanh nhờ vào nội tại Tham lam, tài năng tạo thốt nhiên biến cuộc đấu cao.

Katarina gồm độ cơ rượu cồn cao cùng với Ám sát(E), khả năng bắt lẻ và cung ứng đồng team tốt.

Một khi có ích thế Katarina dễ dãi lăn ước tuyết với gánh team.

Điểm yếu

Katarina khả mỏng dính và sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Katarina không tồn tại chiêu thức khống chế đối phương và sức mạnh của Katarina nhờ vào nhiều vào cỗ trang bị.


Cách nghịch Katarina

Là một sát thủ cận chiến cách nghịch Katarina sẽ gặp gỡ một chút trở ngại trong quá trình đầu đi đường, nên hãy chơi một cách bình an và chờ đón sai lầm của đối phương để triển khai những trộn trao đổi chiêu trò có lợi. Katarina sẽ bắt đầu phát huy mức độ mạnh của mình từ giữa trò chơi trở đi lúc cô nữ có một vài thiết bị chấn phái độc nhất định.

*

Cách nghịch Katarina

Điểm mạnh bạo trong lối đùa của Katarina đến từ nội tại Tham lam, hồi chiêu các tài năng mỗi lúc Katarina hạ gục mục tiêu, điều này giúp cô nàng hoàn toàn có thể kích hoạt các full bộ và dồn damage cũng giống như dọn dẹp ván đấu rất là tốt, đôi lúc còn hốt trọn cả pentakill.

Kiếm súng Hextech là một trong những trang bị kết phù hợp với bộ phương pháp của Katarina hết sức hiệu quả, nó giúp Katarina trở nên nguy khốn hơn vô cùng nhiều, tuy nhiên trong những phiên bản gần đây Kiếm súng Hextech không còn xuất hiện nữa, phần nào kia cũng ảnh hưởng nhiều đến cách chơi của Katarina.

Trong các pha hòn đảo đườn đi gank cung ứng đồng team hoặc truy sát con mồi, Katarina rất có thể kích hoạt Tung hứng(W) để dancing qua tường, góp cô người vợ rút ngắn thời hạn và khoảng cách di chuyển.

Trong giao đấu hãy kiên nhẫn chờ đón thời cơ mở ra ở vị trí bất ngờ nhất khiến team địch không kịp trở tay và Katarina rất có thể dễ dàng hủy diệt giao tranh.

Combo Katarina

Combo Katarina đi đường: Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Xem thêm: Tìm Số Điện Thoại Trên Gmail Trên Ios Và Android Hiệu Quả, Lấy Số Điện Thoại Từ Gmail

Combo Katarina giao tranh với bắt lẻ: Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt tìm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => nung nấu => Ám Sát(E - nếu cần truy đuổi mục tiêu).