Phần mềm scan ảnh thành văn bản trên máy tính

Hiện nay, yêu cầu chuyển hình hình ảnh thành văn bản tăng thêm cao trong giới văn phòng, học sinh sinh viên… công việc này một trong những năm trước cảm nhận rất khó khăn khăn. Cơ mà nay, việc chuyển đổi nó trở bắt buộc vô cùng đối kháng giản. Bạn không cần phải cài bất kỳ phần mềm nào cả. Mà bạn cũng không nhất thiết phải chuyển hình ảnh thành văn bản online thông qua các trang biến hóa không uy tín, không bảo đảm an toàn an toàn, bảo mật. Chỉ việc sử dụng luật pháp của Google Drive, bạn cũng có thể dễ dàng làm việc này.

Bạn đang xem: Phần mềm scan ảnh thành văn bản trên máy tính

Ưu điểm khi đưa file ảnh sang Word bởi Google Drive thiết yếu bởi công dụng cao, an ninh và bảo mật. Sử dụng Google Drive, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp tức thì trên thiết bị tính. Đồng thời, nội dung của người tiêu dùng không bị lỗi phông chữ, thời hạn chuyên nhanh, không cần cài thêm ngẫu nhiên phần mượt nào. Vậy việc sử dụng Google Drive nhằm quét ảnh thành văn phiên bản có cực nhọc không? thực tế việc này không còn khó chút nào. Hãy tham khảo video và câu chữ hướng dẫn tiếp sau đây tại Đỗ Bảo phái mạnh Blog. Các bước của các bạn sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn siêu nhiều!


Video hướng dẫn giải pháp chuyển ảnh sang Word bởi Google Drive

Google Drive là một trong bộ biện pháp vô cùng bổ ích của Google. Cách áp dụng Google Drive không khó. Chúng ta cũng có thể sử dụng luật này để lưu trữ tài liệu, áp dụng Google Tài Liệu, Google Trang tính tựa như như bên trên Word tuyệt Excel… và trong vẻ ngoài Google Tài Liệu, chúng ta có thể chuyển ảnh sang văn bản một phương pháp dễ dàng. Cụ thể về cách chuyển đổi này, bạn xem thêm trực tiếp tại ngôn từ dưới đây:


Cách gửi hình hình ảnh thành văn bản Word trên đồ vật tính

Mặc dù áp dụng trên thứ tính, nhưng chúng ta không nên cài bất kỳ phần mềm chuyển đổi nào. Chỉ cần máy của doanh nghiệp có liên kết mạng, công việc này sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ việc tạo thông tin tài khoản Gmail là có thể sử dụng mọi ứng dụng của Google. Và nếu bạn đã có tài khoản này, thì các bước bạn triển khai như sau:

Bước 1: cài đặt file ảnh cần đổi khác lên Google Drive. Sau thời điểm đã tài năng khoản Google, các bạn hãy đăng nhập. Bạn truy vấn vào Google Drive. Sau đó, các bạn up tệp tin lên Google Drive. File bạn up đó là file hình ảnh cần đưa sang dạng text.

Bước 2: Mở file hình ảnh bằng Google Tài Liệu. Ngay lập tức sau đó, Google Drive sẽ tự động chuyển đổi phần hình ảnh có văn bạn dạng sang dạng text. Cùng cả hình ảnh gốc, văn phiên bản sau khi đổi khác được lưu và một file Google tài liệu. Chúng ta có thể chỉnh sửa văn bản, xóa hình ảnh gốc, và mua file Word về máy tính. Như vậy, công việc chuyển hình ảnh thành văn phiên bản đã xong.

Hình hình ảnh minh họa cho quá trình chuyển hình ảnh sang text

Bạn có thể truy cập thẳng vào trang https://drive.google.com hoặc tự trang Google.com.vn, bạn click vào các ứng dụng, chọn Drive.


*
Từ trang Google kiếm tìm kiếm, bạn click vào những ứng dụng, lựa chọn Drive

Click vào nút vết + (Mới), chọn cài tệp lên để thiết lập ảnh. Sau đó bạn chọn hình ảnh chứa văn bạn dạng cần đổi khác để tải lên Google Drive.


*
Tải flie hình hình ảnh có cất văn bản lên Google Drive

Sau khi ảnh đã được thiết lập lên Google Drive, bạn nhấp chuột vào ảnh. Sau đó, lựa chọn Mở bởi -> Google Tài Liệu. Lúc đó, Google tư liệu sẽ auto tạo một file mới, trong những số đó có đựng cả file hình ảnh gốc, và văn bản văn phiên bản đã chuyển đổi bên dưới.


*
Mở file ảnh vừa tải lên bằng Google Tài Liệu

Và cuối cùng, bạn chỉ việc chỉnh sửa văn phiên bản nếu cần. Tiếp nối tải văn bản văn bản về sản phẩm dưới dạng file Word.

Xem thêm: Có Nên Dán Camera Iphone 12 Pro Max, Có Nên Dán Bộ Bảo Vệ Camera Cho Iphone


*
Và trên đây là công dụng sau khi chuyển đổi. Bạn cũng có thể căn chỉnh văn bạn dạng nếu cần. Sau đó, bạn bấm vào vào Tệp ->Tải xuống -> Microsoft Word (.docx)

Như vậy sinh hoạt nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam Blog đã phân tách sẻ chi tiết về cách chuyển hình ảnh thành văn bạn dạng online trên hiện tượng Google Drive. Bài toán chuyển từ hình ảnh sang text bằng công cầm cố này rất solo giản, nhanh chóng, bảo mật cao. Và nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm tin tức về hiện tượng này, chúng ta hãy comment trực tiếp sống dưới video trong bài viết này. Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là 1 trong những kênh share kiến thức tổng hòa hợp hữu ích đa phần ở nghành tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật đồ vật tính, style Proshow Producer... Những thông tin được share trên kênh những được chọn lọc giúp sở hữu đến cho mình những kiến thức và kỹ năng hay và bửa ích.