Phần Mềm Download Toàn Bộ Trang Web

Có nhiều vì sao tại sao bạn nên xem xét cài đặt xuống tổng thể trang web. Ko phải toàn bộ các website vẫn chuyển động trong suốt phần đời sót lại của họ. Đôi khi, khi những trang web không mang đến lợi nhuận hoặc lúc nhà cải tiến và phát triển mất hứng thú với dự án, (các) anh ta gỡ trang web xuống cùng với toàn bộ nội dung tuyệt vời được tìm thấy làm heckorea.comệc đó. Vẫn còn nhiều chỗ trên vậy giới không có Internet rất nhiều lúc hoặc hồ hết người không tồn tại quyền truy vấn Internet 24 × 7. Truy cập ngoại tuyến vào những trang web hoàn toàn có thể là một lợi ích cho những người này.

Bạn đang xem: Phần mềm download toàn bộ trang web

Dù bằng cách nào, bạn nên lưu những trang web đặc biệt với dữ liệu có mức giá trị vào ngoại tuyến để chúng ta cũng có thể tham khảo bất cứ bao giờ bạn muốn. Nó cũng là 1 tiết kiệm thời gian. Các bạn sẽ không cần kết nối Internet với không lúc nào phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi trang web chấm dứt hoạt động. Có rất nhiều phần mềm và dịch vụ thương mại web được cho phép bạn sở hữu xuống những trang website để chăm chú ngoại tuyến.

Hãy xem chúng dưới đây.

Cũng đọc: So sánh 4 ứng dụng bạn dạng đồ nước ngoài tuyến rất tốt dành cho điện thoại thông minh thông minh

Tải xuống toàn bộ trang web

1. HTTrack

Đây chắc hẳn rằng là giữa những trình tải xuống web lâu lăm nhất trên toàn nạm giới giành riêng cho nền tảng Windows. Không có phiên bạn dạng ứng dụng website hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động cầm tay nào tất cả sẵn đa phần bởi vì, trong những ngày đó, Windows là căn cơ được sử dụng phổ cập nhất. Giao diện người dùng đã lạc hậu nhưng các tính năng vẫn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nó vẫn vận động như một sự quyến rũ. Được cấp phép theo GPL dưới dạng ứng dụng miễn phí, trình tải xuống website mã nguồn mở này có một dấu ấn nhẹ.

*

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống tất cả các trang web bao gồm các tệp cùng hình hình ảnh với tất cả các link được ánh xạ lại với nguyên vẹn. Khi chúng ta mở một trang riêng lẻ, chúng ta cũng có thể điều hướng toàn thể trang web trong trình chăm chú của mình, nước ngoài tuyến, bằng cách làm theo kết cấu liên kết. Điều tôi say mê ở HTTrack là nó chỉ chất nhận được tôi cài xuống phần được cập nhật cách đây không lâu vào ổ cứng của tôi, do vậy tôi không hẳn tải lại toàn bộ mọi thứ. Nó kèm theo với các quy tắc quét bằng phương pháp sử dụng mà chúng ta có thể bao có hoặc sa thải các nhiều loại tệp, trang web và liên kết.

Ưu điểm:

Miễn phí tổn Mã nguồn mở nguyên tắc quét

Nhược điểm:

Giao diện người tiêu dùng nhạt nhẽo

Tải xuống HTTrack

2. SurfOnline

SurfOnline là một trong những phần mềm không giống chỉ giành cho Windows mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tải những trang website về thực hiện ngoại tuyến tuy vậy nó ko miễn phí. Thay do mở các trang web trong một trình xem xét như Chrome, bạn cũng có thể duyệt những trang đã mua xuống ngay bên phía trong SurfOnline. Hệt như HTTrack, có các quy tắc để cài xuống các loại tệp mặc dù nó hết sức hạn chế. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn loại phương tiện đi lại chứ không hẳn loại tệp.

*

Bạn rất có thể tải xuống đồng thời tối đa 100 tệp tuy vậy tổng số ko được vượt thừa 400.000 tệp cho mỗi dự án. Phương diện tích cực, chúng ta cũng có thể tải xuống những tệp và website được bảo vệ bằng mật khẩu. Giá SurfOnline ban đầu từ $ 39,95 và tăng thêm $ 120.

Ưu điểm:

quy tắc quét cung ứng tệp CHM Ghi vào đĩa CD Trình duyệt tải sẵn thiết lập xuống những trang được bảo đảm an toàn bằng password

Nhược điểm:

Giao diện người tiêu dùng được ghi ngày tháng không miễn tầm giá Quy tắc quét giới hạn

Tải xuống SurfOnline

3. Trang web eXtractor

Một phần mềm khác để tải những trang web kèm theo với trình chú tâm của riêng nó. Thành thật nhưng nói, tôi mong muốn gắn bó cùng với Chrome hoặc một cái gì đấy như Firefox. Cho dù sao, website eXtractor trông và hoạt động khá tương tự với nhị trình cài xuống website trước đây mà họ đã thảo luận. Bạn có thể bỏ qua hoặc bao gồm các tệp dựa trên liên kết, tên, loại phương tiện và cả một số loại tệp. Hình như còn tất cả một tùy lựa chọn để tải xuống tệp, hoặc không, dựa vào thư mục.

*

Một anh tài mà tôi say mê là năng lực tìm kiếm tệp dựa vào phần mở rộng tệp rất có thể giúp bạn tiết kiệm không hề ít thời gian nếu khách hàng đang tìm kiếm một một số loại tệp ví dụ như sách điện tử. Thể hiện nói rằng nó đi kèm theo với một trình tạo ra DB rất bổ ích cho heckorea.comệc di chuyển các trang web sang một sever mới nhưng lại theo khiếp nghiệm cá nhân của tôi, có khá nhiều công cụ tốt hơn gồm sẵn cho nhiệm vụ đó.

Phiên bạn dạng miễn chi phí được giới hạn tải xuống 10.000 tệp, sau đó các bạn sẽ phải trả 29,95 đô la.

Ưu điểm:

Trình duyệt thiết lập sẵn tín đồ tạo cơ sở tài liệu Tìm kiếm theo một số loại tệp nguyên tắc quét

Nhược điểm:

không miễn phí tổn Giao diện người dùng cơ bản

Tải xuống trang web eXtractor

Cũng đọc: Từ điển ngoại đường miễn giá thành nào tốt nhất có thể cho Android

4. Getleft

Getleft tất cả giao diện tín đồ dùng xuất sắc hơn và tiến bộ hơn khi đối chiếu với ứng dụng tải xuống website ở trên. Nó kèm theo với một số trong những phím tắt tiện lợi mà người tiêu dùng thông thường sẽ nhận xét cao. Getleft là 1 phần mềm mã nguồn mở với miễn chi phí và không ít khó khăn khi phát triển.

*

Không có cung ứng cho những trang web bình yên (https) mặc dù nhiên bạn có thể thiết lập những quy tắc để tải xuống những loại tệp.

Ưu điểm:

Mã mối cung cấp mở

Nhược điểm:

Không cách tân và phát triển

Tải xuống Getleft

5. SiteSucker

SiteSucker là ứng dụng tải xuống trang web macOS đầu tiên. Quan sát thì ko đẹp tuy nhiên đó không hẳn là tại sao tại sao nhiều người đang sử dụng trình mua xuống trang web. Tôi không cứng cáp liệu đó tất cả phải là đặc điểm hạn chế của hệ sinh thái xanh của apple hay nhà cách tân và phát triển đã không quan tâm đến trước, tuy thế SiteSucker thiếu những tính năng chủ yếu như quy tắc tìm kiếm và quét.

*

Điều này tức là không tất cả cách nào làm cho phần mềm biết bạn muốn tải xuống phần nhiều gì và số đông gì rất cần được để yên. Chỉ heckorea.comệc nhập URL của trang web và nhấn ban đầu để bước đầu quá trình mua xuống. Phương diện tích cực, có một tùy chọn để dịch các tài liệu đã download xuống sang các ngôn ngữ không giống nhau. SiteSucker sẽ khiến cho bạn mất 4,99 đô la.

Ưu điểm:

người thông dịch ngôn ngữ

Nhược điểm:

không có quy tắc quét không tìm kiếm kiếm

Tải xuống SiteSucker

6. Cyotek Webcopy

Cyotek Webcopy là một trong những phần mềm tải website khác để truy cập ngoại tuyến. Chúng ta có thể xác định xem bạn có nhu cầu tải xuống tất cả các trang web hay chỉ 1 phần của nó. Thật ko may, không có cách như thế nào để tải xuống các tệp dựa vào loại như hình ảnh, heckorea.comdeo, v.v.

*

Cyotek Webcopy sử dụng những quy tắc quét để xác định phần làm sao của trang web bạn muốn quét và sở hữu xuống với phần nào cần bỏ qua. Ví dụ: thẻ, kho lưu giữ trữ, v.v. Luật này miễn giá thành để sở hữu xuống và áp dụng và chỉ được cung ứng bởi các khoản đóng góp góp. Không tồn tại quảng cáo.

Tải xuống Cyotek Webcopy

7. Đổ (Wikipedia)

Wikipedia là 1 nguồn thông tin tốt và nếu bạn biết cách của bản thân mình và theo dõi và quan sát nguồn tin tức trên trang, chúng ta có thể khắc phục một số hạn chế của nó. Không cần sử dụng trình trích xuất website hoặc trình cài đặt xuống để sở hữu được những trang Wikipedia bên trên ổ cứng của bạn. Bạn dạng thân Wikipedia hỗ trợ Dumps.

*

Các kết xuất này còn có sẵn ở những định dạng không giống nhau bao hàm HTML, XML cùng DVD. Tùy nằm trong vào nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể tiếp tục và sở hữu xuống các tệp này hoặc kết xuất và truy cập chúng ngoại tuyến. Xem xét rằng Wikipedia đã đặc trưng yêu cầu người tiêu dùng không thực hiện trình tích lũy thông tin web.

Ghé thăm Wikipedia Dumps

8. Di chuyển chuyên nghiệp

Hầu hết các trình tải xuống / trình trích xuất / trình tích lũy dữ liệu trang web đều giỏi những heckorea.comệc họ làm cho đến khi số lượng yêu mong vượt quá một số lượng nhất định. Nếu bạn đang muốn thu thập dữ liệu và mua xuống một trang web lớn với hàng trăm, hàng nghìn trang, các bạn sẽ cần một phần mềm trẻ trung và tràn đầy năng lượng và ổn định hơn như là Teleport Pro.

*

Có giá $ 49,95, Teleport Pro là 1 trình sở hữu xuống và thu thập dữ liệu trang web vận tốc cao cùng với sự cung ứng cho những trang web được bảo vệ bằng mật khẩu. Chúng ta có thể tìm kiếm, thanh lọc và cài đặt xuống những tệp dựa trên loại tệp với từ khóa có thể là một trình tiết kiệm thời gian thực. Hầu hết các trình tích lũy dữ liệu web và trình thiết lập xuống không cung cấp javascript được áp dụng trong không hề ít trang web. Dịch chuyển sẽ giải pháp xử lý nó một biện pháp dễ dàng.

Ưu điểm:

cung ứng Javascript Xử lý các trang web mập Quy tắc quét nâng cao Hỗ trợ FTP

Nhược điểm:

không có ai

Tải xuống Teleport Pro

9. Trang ngoại tuyến đường Pro

Đây là một trong ứng dụng game ios dành cho người dùng iPhone và iPad sắp đến đi du ngoạn đến một khoanh vùng mà kết nối Internet đang trở nên xa xỉ. Hãy ghi ghi nhớ điều này, chúng ta cũng có thể tải xuống và thực hiện Offline Pages Pro với mức giá 9,99 đô la, thay vì chưng đắt hơn, để duyệt những trang web ngoại tuyến.

*

Ý tưởng là chúng ta cũng có thể lướt những trang web yêu thích của chính mình ngay cả khi bạn đang trên chuyến bay. Ứng dụng vận động như quảng cáo tuy vậy không mong muốn đợi tải xuống những trang web lớn. Theo tôi, nó tương xứng hơn với những trang web nhỏ hoặc một vài website mà các bạn thực sự buộc phải ngoại tuyến.

Tải xuống trang nước ngoài tuyến chăm nghiệp

10. Quên

Wget (phát âm là W get) là một trong những tiện ích chiếc lệnh nhằm tải những trang web. Chúng ta có nhớ cảnh mod trong bộ phim truyện Mạng buôn bản hội, khu vực Mark Zuckerberg tải những bức hình ảnh cho website Facemash của anh ý ấy không? Vâng, anh ấy đã thực hiện công vậy Wget. Nó tất cả sẵn đến Mac, Windows với Linux.

Không y hệt như các phần mềm khác. Điều làm cho Wget không giống với một bản tải xuống không giống trong danh sách này là nó ko chỉ được cho phép bạn sở hữu xuống các trang web nhưng mà còn rất có thể tải xuống đoạn clip YouTube, MP3 tự một trang web hoặc thậm chí còn tải xuống những tệp nằm sau trang đăng nhập. Điều đó nói rằng, bởi vì nó là một trong công cụ mẫu lệnh, các bạn sẽ cần một vài kiến ​​thức trình độ về máy đầu cuối để sử dụng nó. Một tìm kiếm Google đơn giản dễ dàng nên làm.

Xem thêm: Phim Lớp Học Ưu Tú Tập 12 - Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực (Phần 2)

Ví dụ: lệnh - ‘wget www.example.com’ đã chỉ mua xuống home của trang web. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bản sao đúng chuẩn của trang web, bao hàm tất cả các liên kết nội bộ và hình ảnh, chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh sau.

wget -m www.example.com

*

Ưu điểm:

có sẵn đến Windows, Mac cùng Linux nguồn mở và miễn phí cài đặt xuống phần lớn mọi thứ

Nhược điểm:

Cần một ít kiến ​​thức về loại lệnh Tải xuống Wget (Mac, Windows)

Kết thúc: thiết lập xuống cục bộ Trang web

Đây là một vài công vắt và ứng dụng tốt nhất để tải xuống các trang website để sử dụng ngoại tuyến. Chúng ta có thể mở các trang website này trong Chrome, y như các website trực tuyến thông thường nhưng không có kết nối Internet đang hoạt động. Tôi muốn ra mắt HTTrack nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ miễn tầm giá và Teleport Pro nếu chúng ta cũng có thể kiếm được một số tiền. Kế bên ra, mẫu thứ hai cân xứng hơn cho người dùng nặng, những người đang phân tích và làm heckorea.comệc với dữ liệu ngày nay qua ngày khác. Wget cũng là 1 lựa chọn giỏi khác nếu như bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu với các dòng lệnh