10 BÍ MẬT HÀNG KHÔNG CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ

Có nhiều vũ khí bí mật mang tính tiêu diệt lớn từng suýt được đi vào sử dụng nếu như thế chiến thứ 2 kéo dài.

Bạn đang xem: 10 bí mật hàng không chưa từng được tiết lộ

*

Landkreuzer P1000 Ratte: nếu Đức hoàn thành việc chế tạo loại vũ trang này, Ratte ngàn tấn vẫn là mẫu xe tăng lớn số 1 thế giới. Đức Quốc làng mạc từng dự tính Ratte sẽ là 1 "chiến hạm" cùng bề mặt đất cùng với pháo kích cỡ nòng 283 mm có công dụng đánh bại các phương châm cách xa hơn 27km. Cùng với lớp quấn thép ở một trong những vị trí dày cho tới 3,6m, vô cùng tăng Ratte gần như là bất khả thất bại trước tất cả các cuộc ném bom lớn nhất của quân Đồng minh trường hợp nó được tiếp tế và sử dụng.

*

A9 Amerikarakete: A9 là một trong những phiên phiên bản khác của thương hiệu lửa V2 nhưng lại nó chưa bao giờ được thực hiện trên chiến trường. Đức đã chọn lựa sử dụng các tàu ngầm U-boat neo đậu ngoài khơi để dẫn đường cho các tên lửa tới phương châm cuối cùng. Phần đông tên lửa này hoàn toàn có thể sẽ đi vào vận hành năm 1946 nếu thế chiến thứ hai chưa kết thúc.

*

Me 264: Máy cất cánh ném bom Me 264 là thiết kế rất được yêu thích nhất trong chương trình ném bom quốc gia mỹ (Amerikabomber) của trùm vạc xít Hitler. Chiếc máy bay này được cho là có thể bay tự châu Âu tới nước mỹ và ngược lại. Tuy nhiên, vào thời gian đó, Đức đang thất bại trên chiến trường nên họ không tồn tại thời gian cùng cũng ko đủ vật liệu để tiến hành kế hoạch cải tiến và phát triển loại vũ trang này.

*

Sturer Emil: Đây là tên một một số loại tăng từ bỏ hành của Đức Quốc thôn trong cố gắng chiến thứ 2 và Emil chỉ là một trong mẫu phân tách được thêm trên size tăng Henschel VK30.01. Emil có tác dụng vô cùng lớn và chi tiêu không quá mắc đỏ nhưng việc thiếu vật liệu sản xuất và vậy chiến sản phẩm công nghệ 2 ngừng là tại sao ngăn cản Đức Quốc xóm sản xuất hàng loạt loại vũ trang này.

*

Horten Ho 229: một số loại vũ khí này có tương đối nhiều điểm giống như với máy bay B-2 Spirit khiến người ta mang đến rằng có thể khi cụ chiến thứ hai kết thúc, Mỹ đã tìm có phong cách thiết kế mẫu máy cất cánh này và nghiên cứu và phân tích phát triển nó. Với vận tốc tối nhiều hơn 965 km/h cùng với 2 pháo độ lớn nòng 30 mm với 1 trái bom nặng 500 kg, máy cất cánh ném bom Horten Ho 229 hoàn toàn có thể phá hủy vương quốc anh nếu nó được sản xuất.

*

Tàu ngầm lớp I-400: trong số những bí mật được công bố khi cố chiến thứ hai kết thúc, 2 tàu ngầm đã đi được vào quản lý của Nhật phiên bản có lẽ là 1 trong những trong số những bật mí gây sốc độc nhất vô nhị với quân Đồng minh. Theo đó, tàu lặn lớp I-400 rất có thể chở 3 máy bay ném bom Seiran nhưng mỗi chiếc máy bay này lại rất có thể chở những quả bom nặng sát 1 tấn với khoảng cách đi được khoảng tầm 500km. Các chiếc I-400 quánh biệt được thiết kế để tấn công bất ngờ các thành phố ven biển phía tây của Mỹ với thậm chí có chức năng phá hủy cả các vùng sâu trong đất liền như Las Vegas. Những vấn đề kỹ thuật, việc thiếu thời hạn và cái chết của Đô đốc Yamamoto là lý do ngăn cản Nhật bạn dạng triển khai nhiều loại vũ khí này với số lượng lớn.

*

Khinh khí cầu Fu-Go: trong những khi Đức phun tên lửa V2, Nhật bạn dạng đã tận dụng tối đa luồng gió để sử dụng một một số loại vũ khí quánh biệt. Đó là những khinh khí ước ném bom có công dụng vượt biển cả mang tên Fu-Go.

*

Pháo V3: Nếu cực kỳ pháo V3 được vạc xít Đức thực tại hóa, nó hoàn toàn có thể dễ dàng đặt dấu ngã ngũ cho sự phản phòng của Anh trong rứa chiến sản phẩm công nghệ 2. Chỉ có nhu cầu các siêu pháo V3 được triển khai ở bờ hải dương của Pháp, chúng hoàn toàn có thể "san phẳng" London chỉ trong không đến 1 ngày.

*

Chó cảm tử: Trong cố chiến vật dụng 2, quân nhóm Nga đã áp dụng một loại vũ khí vô cùng quan trọng đặc biệt để tàn phá các xe tăng của Đức. Đó là phần đa chú chó quyết tử mang trên mình hơn 10kg dung dịch nổ. Theo một tư liệu không chủ yếu thức, Nga đã huấn luyện và đào tạo 40.000 chú chó cảm tử và xác định rằng 300 xe cộ tăng của Đức đã biết thành phá hủy toàn bộ hoặc phá hủy một phần bởi một số loại "vũ khí" này.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Kamen Rider Decade Miễn Phí Cho Android, Game Sieu Nhan Kamen Rider Decade Danh Nhau Ooo

*

Tia tử thần: hồ hết tia tử thần từng là ý tưởng phát minh của Tesla với khả năng tàn phá kẻ thù trong khoảng cách hàng trăm km. Trong cố kỉnh chiến thứ 2, quân nhóm Nhật bản thực sự đã tất cả ý định sẽ phân tích để hiện thực hóa ý tưởng phát minh này cơ mà kích cỡ, đưa ra phí, tầm bắn hạn chế, sự trở ngại khi thực hiện và một vài yếu tố không giống đã khiến loại vô cùng vũ khí này vẫn chỉ nên ý tưởng./.