Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách pdf

Bạn có tin rằng chúng ta có thể nhìn thấu tính cách một con người qua ngoại hình của họ ? Hãy đón xem Nghệ Thuật Nhìn Người Đoán Tính Cách nhé !


Bạn đang xem: Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách pdf

*

Hay nói cách khác, ta hoàn toàn có thể phán đoán tính cách cũng như suy nghĩ, tâm trạng của người đối diện thông qua việc quan sát ngoại hình của họ, từ cách ăn mặc, sử dụng phụ kiện, đến gương mặt, mái tóc, màu da… Ta cũng có thể hiểu được tâm trạng, thái độ, cảm xúc của ai đó qua giao tiếp, ánh mắt, cử chỉ, hành động, lời nói.

Với góc nhìn thú vị về “ngoại hình” và “tính cách” theo quan niệm của người Nhật Bản, cuốn sách Nghệ Thuật Nhìn Người Đoán Tính Cách sẽ giúp bạn nhận diện và thấu hiểu đối phương để có cách ứng xử phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Giá đang bán: 38,500 vnđ (tiết kiệm được 16,500 vnđ)

*


Ghi chú:- Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm (theo chiến lược của nhà cung cấp) mà không kịp báo trước. Vì vậy, xin đặt hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá ưu đãi hiện hành !- Giá sản phẩm trên đây đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm các phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phí hàng hóa cồng kềnh...

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

*

*
*


*

Giảm đến 76% - Giá chỉ còn 499.000đ

*

Giảm đến 40% - Giá chỉ còn 480.000đ

*

Học phí giảm đến 40% trong hôm nay !


Xem thêm: Đèn Chùm Cổ Điển Phòng Khách Tại Hà Nội, Đèn Chùm Phòng Khách Tân Cổ Điển Cm207

*

Giới thiệu

Hợp tác kinh doanh cùng heckorea.com

heckorea.com - Kênh Tiếp Thị Sản Phẩm & Dịch Vụ Trực Tuyến

Địa chỉ văn phòng: 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh