Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách pdf

Bạn bao gồm tin rằng chúng ta có thể nhìn thấu tính cách một con fan qua nước ngoài hình của mình ? Hãy đón xem nghệ thuật và thẩm mỹ Nhìn tín đồ Đoán Tính bí quyết nhé !


Bạn đang xem: Nghệ thuật nhìn người đoán tính cách pdf

*

Hay nói biện pháp khác, ta hoàn toàn hoàn toàn có thể phán đoán tính cách cũng như suy nghĩ, tâm trạng của kẻ đối diện thông qua việc quan sát kiểu dáng của họ, từ cách ăn uống mặc, áp dụng phụ kiện, mang lại gương mặt, mái tóc, màu da… Ta cũng hoàn toàn có thể hiểu được trung tâm trạng, thái độ, cảm giác của ai đó qua giao tiếp, ánh mắt, cử chỉ, hành động, lời nói.

Với góc nhìn thú vị về “ngoại hình” với “tính cách” theo quan niệm của bạn Nhật Bản, cuốn sách thẩm mỹ Nhìn tín đồ Đoán Tính Cách sẽ giúp đỡ bạn dấn diện và thấu hiểu đối phương để sở hữu cách ứng xử tương xứng trong hồ hết hoàn cảnh.

Giá sẽ bán: 38,500 vnđ (tiết kiệm được 16,500 vnđ)

*


Ghi chú:- giá cả có thể thay đổi tùy thời khắc (theo chiến lược ở trong phòng cung cấp) mà lại không kịp báo trước. Bởi vì vậy, xin mua hàng sớm nhất có thể để được hưởng giá khuyến mãi hiện hành !- Giá thành phầm trên đây đã bao gồm thuế VAT mà lại chưa bao hàm các phí hoàn toàn có thể phát sinh như chi phí vận chuyển, phí sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh...

NẾU BẠN THÍCH SẢN PHẨM NÀY,

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY đến CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

*

*
*


*

Giảm mang lại 76% - Giá chỉ từ 499.000đ

*

Giảm mang đến 40% - Giá chỉ còn 480.000đ

*

Học phí giảm đến 40% trong lúc này !


Xem thêm: Đèn Chùm Cổ Điển Phòng Khách Tại Hà Nội, Đèn Chùm Phòng Khách Tân Cổ Điển Cm207

*

Giới thiệu

Hợp tác kinh doanh cùng heckorea.com

heckorea.com - Kênh Tiếp Thị thành phầm & thương mại & dịch vụ Trực Tuyến

Địa chỉ văn phòng: 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ nước Chí Minh