CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ TẢI GAME

Nếu câu hỏi tải những file trên Windows 10 của bạn trong khi đang bị chậm, thì nên làm theo quá trình hướng dẫn trong bài viết để cải thiện tốc độ mạng và tăng tốc download ngay lập tức. Những cách để thực hiện rất đối chọi giản, gấp rút và ai ai cũng có thể làm cho được.


Đầu tiên để biết cách tăng tốc độ download, các bạn nên tìm hiểu những nguyên nhân nào dẫn cho tình trạng chậm tải về trên máy tính Windows 10 của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn cho tình trạng này, nhưng phổ cập nhất chắc rằng là do nguyên nhân nhà mạng của công ty (khách quan) với máy tính của công ty đang chạy vô số chương trình không được tối ưu hoá (chủ quan).

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ tải game

Để bí quyết tăng vận tốc tải xuống hạn chế và khắc phục cho tại sao khách quan, có lẽ bạn chỉ tất cả thể biến đổi DNS kết nối của máy tính để nâng cấp tốc độ mạng và tăng vận tốc download mà lại thôi. Hoặc bạn có thể thay đổi công ty internet cung cấp, nhưng cách này sẽ không mấy khả thi.

Đối với cách tăng vận tốc tải xuống tương khắc phục mang đến nguyên công ty quan, chúng ta có các phương án xử lý lắm. Như thế nào hãy cùng mình khám phá về những phương pháp tăng tốc độ tải xuống cho Win 10 nhé.

Cách tăng vận tốc tải xuống: thay đổi DNS kết nối

B1: Nhấp đề nghị vào hình tượng WiFi bên trên thanh taskbar > lựa chọn tiếp vào xuất hiện Network và Sharing Center để mở đồ họa tuỳ chỉnh liên kết mạng trên Win 10.

B2: Chọn liên kết mạng bên trên máy, nhấn vào phải lựa chọn vào Properties.

B3: bỏ chọn ở mục “Internet Protocol Version 6” và chọn tiếp vào mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” > Properties.

B4: Tại hành lang cửa số mới hiện tại ra, chúng ta chọn tiếp vào mục “Use the following DNS server addresses” và nhập vào showroom DNS liên kết muốn nạm đổi. Ở trên đây mình thường được sử dụng DNS của Google cùng với cấu hình như sau: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Các bạn có thể sử dụng DNS của Singapore nhằm đạt được vận tốc kết nối về Việt Nam tốt nhất nhé.

*

Thay thay đổi DNS trên máy vi tính Windows 10 để nâng cấp tốc độ cài đặt về

Cách tăng vận tốc tải xuống: về tối ưu hoá hệ thống máy tính của bạn

C1: Tắt bớt các tiến trình/phần mềm giỏi ứng dụng đang hoạt động ngầm trên máy.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Pate, 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh

Các chúng ta cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Del để open sổ Task Manager. Lựa chọn vào tab Network để xem những chương trình vẫn “ngốn” băng thông trên máy. Nếu khách hàng không dùng phần nhiều chương trình này thì hãy xoá nó đi nhé. Đây là một trong những cách tăng vận tốc tải xuống khá công dụng đấy!

*

Tắt những chương trình chạy ngầm vẫn ngốn băng thông trên máy

C2: Tắt tuỳ chọn auto update của Windows 10

Để tăng tốc download cho Windows 10, các chúng ta có thể tắt tuỳ chọn này. Mặc định khối hệ thống sẽ luôn dò tìm các phiên bản cập nhật bắt đầu từ Microsoft và cài về. Tất yếu những tệp tin này rất nặng và thiết lập khá lâu. Nếu như bạn cần sở hữu file trong những khi máy sẽ update ngầm thì vận tốc tải về tương đối là ậm ạch đấy!

Bạn rất có thể tắt nó đi bằng phương pháp vào mục Settings > Update & Security > Advanced Options, tại đây các bạn có thể chọn xem mọi update này được ưu tiên như thế nào trong quy trình sử dụng máy.

*

Tuỳ chỉnh update của Windows 10 nhằm tăng tốc độ tải xuống

Bạn cũng tránh việc vô hiệu hoá tính năng tự động update của Win 10. Vì hệ thống cần phải luôn luôn được update để bảo đảm hiệu suất hoạt động cao nhất. Chúng ta có thể hẹn giờ thiết lập file update Win 10 nhằm tăng tốc độ tải xuống.