Mẫu thẻ nhân viên văn phòng công ty đẹp nhất

Mẫu thẻ nhân viên đẹp cho mọi công ty, tổ chức với các mẫu được thiết kế theo chiều dọc, ngang, trên excel đầy ấn tượng, phong cách.

Bạn đang xem: Mẫu thẻ nhân viên văn phòng công ty đẹp nhất


*

Khi là một nhân viên của công ty nào đó bạn bắt buộc có một thẻ tên, đây có thể coi là vật bất ly thân của bạn, nó chứng minh được bạn là nhân viên của công ty. Cũng là cách giúp cho quản lý, sếp của bạn nhận diện được bạn và có cách quản lý nhân viên tốt hơn.

Thẻ nhân viên đẹp không chỉ có thể thể hiện được hết thông tin của nhân viên bao gồm họ tên, chức vụ, nơi làm việc, hình ảnh cá nhân,… mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, độc đáo. Thẻ có thể được in 1 hay 2 mặt với các chất liệu khác nhau như nhựa, mica, inox,…

Bộ sưu tập mẫu thẻ nhân viên đẹp này dành cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tham khảo để có thể có mẫu thiết kế riêng của công ty mình hoặc sử dụng trực tiếp mẫu trong bộ sưu tập. Những người chú ý và tham khảo đến bộ sưu tập này, sẽ có tính cách tỉ mỉ và đặc biệt quan tâm đến thẩm mỹ, hình ảnh tác phong của nhân viên.

Những mẫu thẻ nhân viên đẹp ấn tượng nhất

heckorea.com đã lựa chọn những mẫu thẻ nhân viên đẹp nhất, ấn tượng để nhân viên có thể thoải mái sử dụng. Không chỉ đơn giản là một bảng thông tin, thẻ tên mà còn là một phụ kiện trang phục đi làm độc đáo.


*
mẫu thẻ nhân viên đẹp để trống phần thông tin
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp màu cam và xanh dương chủ đạo
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp, có mã QR, trang trí đơn giản
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp màu hồng
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp màu tím dành cho bộ phận Marketing
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp màu hồng có mã QR
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp, dạng kẹp đơn giản nhất
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp màu đỏ dạng dây đeo
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp nhất
*
mẫu thẻ nhân viên đẹp, ấn tượng
*
mẫu thẻ nhân viên kết hợp mã QR đẹp
*
mẫu thẻ nhân viên thiết kế đẹp, phá cách
*
mẫu thẻ tên nhân viên đơn giản, đẹp
*
mẫu thẻ tên nhân viên màu hồng đẹp xuất sắc
*
mẫu thẻ thông tin dành cho nhân viên đẹp ấn tượng
*
Mẫu thẻ nhân viên màu tím cực đẹp
*
Mẫu thẻ nhân viên ngang

Tại sao nên tham khảo và chọn mẫu thẻ nhân viên đẹp?

Có rất nhiều lý do để bạn tham khảo bộ sưu tập, lựa chọn mẫu thẻ nhân viên phù hợp với công ty mình, phải kể đến: Mẫu thẻ nhân viên đẹp không chỉ giúp cấp trên kiểm soát, quản lý hiệu quả nhân sự mà còn thể hiện được bộ mặt của công ty, sự chuyên nghiệp, chỉnh chu, nâng cao hình ảnh công ty trong mắt khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi nhìn thấy được thông tin của nhân viên tiếp mình, sự chuyên nghiệp của thẻ sẽ cho khách hàng cảm nghĩ là mình đã chọn đúng nơi uy tín, chất lượng. Và mặt thẩm mỹ, ấn tượng của thẻ nhân viên chính là cách tạo ấn tượng cho khách hàng chú ý đến. Danh tiếng doanh nghiệp được quảng bá một cách gián tiếp đầy khéo léo, tinh tế.

Xem thêm: Bật Mí Những Mẫu Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái, 150 Mẫu Hoa Sinh Nhật Tặng Bạn Gái Đẹp Nhất


Bạn có thấy rằng mẫu thẻ tên cho nhân viên mang nhiều ý nghĩa hơn là những gì nó thể hiện không? Nên đừng lơ là bỏ qua khâu chọn mẫu này, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty, doanh nghiệp của bạn. heckorea.com mong rằng thông tin và bộ sưu tập này đem lại nhiều hữu ích cho bạn.