Hướng dẫn từng bước kiểm tra gói cước vinaphone đang sử

Việc đánh giá “ngân sách” còn lại trong tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề nạp thẻ hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng mobile thì sẽ có được cách kiểm tra tài khoản khác nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn từng bước kiểm tra gói cước vinaphone đang sử


Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta cách rất có thể kiểm tra thông tin tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile dễ dãi trên năng lượng điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

1. Đối với công ty internet Viettel

Kiểm tra bởi tin nhắn SMS và USSD

Đối với hầu như thuê bao Viettel trả trước, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để chất vấn tài khoản chính, bạn vào trình gọi điện của năng lượng điện thoại, thừa nhận phím *101# với nhấn phím Gọi.

Bước 2: Để kiểm tra thông tin tài khoản khuyến mại, chúng ta nhấn phím *102# và phím Gọi.

Đối với những thuê bao Viettel trả sau, các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Để khám nghiệm số phút gọi nội mạng Viettel, số tin nhắn còn lại, các bạn soạn lời nhắn theo cú pháp KTLL nhờ cất hộ 109 (Cước phí: 100đ/ tin nhắn).

Bước 2: Để bình chọn số phút điện thoại tư vấn ngoại mạng Viettel, các bạn soạn tin theo cú pháp KTNM gởi 109 (Cước phí: 100đ/ tin nhắn).

Bước 3: Để kiểm tra lưu giữ lượng 3G Viettel còn lại, chúng ta soạn tin theo cú pháp Tra Cuoc giữ hộ 109 (Cước phí: miễn phí).

*

Tải về và thực hiện ứng dụng My Viettel

Bạn rất có thể tải vận dụng My Viettel bên trên Appstore hoặc Google Play. Với My Viettel bạn có thể dễ dàng cai quản được tài khoản, đk và mua những gói cước, cài thẻ cào và nhận ưu đãi từ Viettel,...

*

2. Đối với nhà mạng mobile Mobifone

Kiểm tra bởi USSD

Đối cùng với những mướn bao Mobifone trả trước: chúng ta vào trình gọi điện của năng lượng điện thoại, thừa nhận phím *101# và thừa nhận phím Gọi. Đối cùng với thuê bao Mobifone trả sau: bạn vào trình call điện của năng lượng điện thoại, dấn phím *112# và dấn phím Gọi.

*

Tải về và sử dụng ứng dụng My Mobifone

Bạn hoàn toàn có thể tải áp dụng My Mobifone trên Appstore hoặc Google Play. Với vận dụng này, bạn có thể quản lý tin tức thuê bao, nạp thẻ, đổi số, thay đổi sim, thanh toán online, update tin tức khuyến mãi, sử dụng dịch vụ GTGT,...

*

3. Đối với nhà mạng Vinaphone

Sử dụng USSD và tin nhắn SMS

Đối với thuê bao Vinaphone trả trước: các bạn vào trình call điện của năng lượng điện thoại, dấn phím *101# với nhấn phím Gọi. Sau vài ba giây, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn đến cho mình các thông tin về tài khoản. Đối với thuê bao Vinaphone trả sau: các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Cuoc gửi 9889 hoặc Cuoc Thang gửi 9889. Hoặc các bạn nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi.

*

Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Bạn rất có thể tải ứng dụng My Vinaphone ứng dụng Store tuyệt Google Play, chúng ta cũng có thể tra cứu tin tức cá nhân, tin tức thuê bao, tình trạng cước sử dụng, hấp thụ tiền, thanh toán cước, danh sách những dịch vụ GTGT hay những tin tức khuyến mãi kèm theo khác ở trong nhà mạng,...

*

Lưu ý: Có một cách cực kì đơn giản khác bạn có thể sử dụng để soát sổ tài khoản cho tất cả ba nhà mạng di động trên, chúng ta cũng có thể liên hệ mang đến tổng đài 900 trên năng lượng điện thoại của bản thân và tuân theo hướng dẫn và để được nghe thông báo về tin tức tài khoản với số tiền sẽ có, hãy yên trung khu vì đấy là cuộc điện thoại tư vấn miễn tổn phí nhé.

4. Đối với nhà mạng di động Vietnamobile

Kiểm tra bằng tin USSD

Áp dụng cùng với cả thuê bao trả trước và trả sau:

Bước 1: Để kiểm tra thông tin tài khoản chính, chúng ta nhấn phím *101# và dấn phím Gọi.

Bước 2: Để soát sổ tài khoản khuyến mại, chúng ta nhấn phím *102# cùng nhấn phím Gọi.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Anh Văn Chuyên Ngành May Mặc Thường Gặp, Tiếng Anh Chuyên Ngành May Mặc

*

Sử dụng vận dụng MyVietnamobile

Bạn rất có thể tải vận dụng MyVietnamobile được trên Appstore hay Google Play. Với My Vietnamobile, chúng ta có thể xem thông tin chi tiết về tài khoản, kiểm tra lịch sử sử dụng, mua các gói data. Quanh đó ra, bạn cũng có thể nạp chi phí với thuê bao trả trước tương tự như tìm kiếm phần đông nội dung vui chơi hấp dẫn.

*

Hy vọng với những share trên đây giúp bạn có thêm vô số cách hơn để hoàn toàn có thể kiểm tra tài khoản điện thoại. Nếu như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!