HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC KIỂM TRA GÓI CƯỚC VINAPHONE ĐANG SỬ

Việc kiểm tra “ngân sách” còn lại trong tài khoản điện thoại giúp bạn chủ động hơn trong việc nạp thẻ hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng thì sẽ có cách kiểm tra tài khoản khác nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn từng bước kiểm tra gói cước vinaphone đang sử


Hôm nay, team Thủ thuật của FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách có thể kiểm tra tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile dễ dàng trên điện thoại. Cùng theo dõi nhé!

1. Đối với nhà mạng Viettel

Kiểm tra bằng tin nhắn SMS và USSD

Đối với những thuê bao Viettel trả trước, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để kiểm tra tài khoản chính, bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi.

Bước 2: Để kiểm tra tài khoản khuyến mại, bạn nhấn phím *102# và phím Gọi.

Đối với những thuê bao Viettel trả sau, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để kiểm tra số phút gọi nội mạng Viettel, số tin nhắn còn lại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KTLL gửi 109 (Cước phí: 100đ/ tin nhắn).

Bước 2: Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp KTNM gửi 109 (Cước phí: 100đ/ tin nhắn).

Bước 3: Để kiểm tra lưu lượng 3G Viettel còn lại, bạn soạn tin theo cú pháp Tra Cuoc gửi 109 (Cước phí: miễn phí).

*

Tải về và sử dụng ứng dụng My Viettel

Bạn có thể tải ứng dụng My Viettel trên Appstore hoặc Google Play. Với My Viettel bạn có thể dễ dàng quản lý được tài khoản, đăng ký và mua các gói cước, mua thẻ cào và nhận chiết khấu từ Viettel,...

*

2. Đối với nhà mạng Mobifone

Kiểm tra bằng USSD

Đối với những thuê bao Mobifone trả trước: bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi. Đối với thuê bao Mobifone trả sau: bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *112# và nhấn phím Gọi.

*

Tải về và sử dụng ứng dụng My Mobifone

Bạn có thể tải ứng dụng My Mobifone trên Appstore hoặc Google Play. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý thông tin thuê bao, nạp thẻ, đổi số, đổi sim, thanh toán online, cập nhật tin tức khuyến mãi, sử dụng dịch vụ GTGT,...

*

3. Đối với nhà mạng Vinaphone

Sử dụng USSD và tin nhắn SMS

Đối với thuê bao Vinaphone trả trước: bạn vào trình gọi điện của điện thoại, nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi. Sau vài giây, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến cho bạn các thông tin về tài khoản. Đối với thuê bao Vinaphone trả sau: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp Cuoc gửi 9889 hoặc Cuoc Thang gửi 9889. Hoặc bạn nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi.

*

Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Bạn có thể tải ứng dụng My Vinaphone App Store hay Google Play, bạn có thể tra cứu thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước, danh sách các dịch vụ GTGT hay các tin tức khuyến mại khác của nhà mạng,...

*

Lưu ý: Có một cách cực kỳ đơn giản khác bạn có thể sử dụng để kiểm tra tài khoản cho cả ba nhà mạng trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 900 trên điện thoại của mình và làm theo hướng dẫn để được nghe thông báo về thông tin tài khoản và số tiền đang có, hãy yên tâm vì đây là cuộc gọi miễn phí nhé.

4. Đối với nhà mạng Vietnamobile

Kiểm tra bằng tin USSD

Áp dụng với cả thuê bao trả trước và trả sau:

Bước 1: Để kiểm tra tài khoản chính, bạn nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi.

Bước 2: Để kiểm tra tài khoản khuyến mại, bạn nhấn phím *102# và nhấn phím Gọi.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Anh Văn Chuyên Ngành May Mặc Thường Gặp, Tiếng Anh Chuyên Ngành May Mặc

*

Sử dụng ứng dụng MyVietnamobile

Bạn có thể tải ứng dụng MyVietnamobile được trên Appstore hay Google Play. Với My Vietnamobile, bạn có thể xem thông tin chi tiết về tài khoản, kiểm tra lịch sử sử dụng, mua các gói data. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền với thuê bao trả trước cũng như tìm kiếm những nội dung giải trí hấp dẫn.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm nhiều cách hơn để có thể kiểm tra tài khoản điện thoại. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team Thủ thuật của FPT Shop nhé!