KHỞI MY VÀ KELVIN KHÁNH BẤT NGỜ TUYÊN BỐ SAU 3 NĂM KẾT HÔN: “HAI VỢ CHỒNG THỐNG NHẤT KHÔNG SINH CON MÀ SẼ SỐNG VỚI NHAU NHƯ VẬY ĐẾN GIÀ“

Chuyện tình Khởi My - Kelvin Khánh được cưdân mạng coi như "ngôn tình giao diện mẫu" giữa showbiz vốn xô người thương và nhiều "drama". Hai bạn được ví như "tiên đồng ngọc nữ" khi các là phần lớn ca sĩ trẻ tài năng, không scandal, có ngoại hình và bốn chất tốt.

Bạn đang xem: Khởi my và kelvin khánh bất ngờ tuyên bố sau 3 năm kết hôn: “hai vợ chồng thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già“

Đã về phổ biến một công ty được 3 năm tuy thế những câu chuyện bên lề trong cuộc sống thường ngày của đôi vợ ông chồng này vẫn chính là chủ đề cực kỳ hot với fan. Sát đây, Khởi My đã gồm một máu lộ cực kì hay ho về mọt lương duyên cùng với người ông chồng trẻ của mình.

*
Khởi My - Kelvin Khánh là chuyện tình kiểu mẫu trong mắt fan hâm mộ (Ảnh: Facebook)

Kelvin Khánh buộc phải chịu thử thách ăn chay 1 năm

Cặp đôi vẫn quen biết và gặp gỡ và hẹn hò sau khi tham gia một dự án âm nhạc khá mập của Khởi My. Lúc đó, giọng ca Vì sao đã rất lừng danh còn ông xã cô nữ giới mới vào nghề chưa lâu, còn nhiều tiềm năng vạc triển. Sau thời điểm rơi vào lưới tình, Khởi My với Kelvin Khánh thiết yếu thức tán tỉnh và hẹn hò vào năm năm trước trong nụ cười mừng khôn xiết của không ít shipper đã "đẩy thuyền" cặp đôi.

*
Cặp đôi bắt buộc duyên sau dự án công trình âm nhạc của Khởi My (Ảnh: Facebook)

Đám cưới cổ tích vào năm 2017 đã bước đầu chuỗi ngày mật ngọt của tất cả hai. Nạm nhưng, không nhiều người biết để sở hữu được loại kết đẹp cho tình yêu này, anh chàng 26 tuổi đã yêu cầu nỗ lực không hề ít để đoạt được mẹ vợ.

Trong lần xuất hiện gần đây, Khởi My vẫn vui vẻ nói lại chuyện Kelvin Khánh chịu thử thách ăn chay suốt1 năm để mang được cô. Phái nữ ca sĩ mang đến hay:"Khánh ăn chay 1 năm để cầu lấy vợ á. Dịp đó má Năm khó khăn quá, má Năm còn thương phụ nữ chưa ước ao gả. Nuốm là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ nạp năng lượng chay một năm để ước cưới được vợ và sau cùng đã cưới được vợ". Cô thiếu phụ còn nhấn mạnh thêm rằng: "Ảnh dùng đồ chay đến nỗi người gầy nhách luôn".

*
Kelvin Khánh dùng đồ chay suốt 1 năm để cưới được Khởi My (Ảnh: Facebook)

*
Thành trái của nỗ lực ấy là một đám cưới ngọt ngào (Ảnh: Facebook)

Cuộc sống color hồng của Khởi My hậu kết hôn

Sau lúc trở về chung một nhà, hai bạn Kelvin Khánh - Khởi My đã hạn chế mở ra trước truyền thông, gia tốc chạy show cũng giảm hẳn để tập trung vào cuộc sống thường ngày vợ chồng. Cả hai chủ yếu dành thời gian để chia sẻ sở thích thuộc nhau, tận hưởng những chuyến du lịch.

*
Khởi My cùng ông chồng tận hưởng cuộc sống sau khi thành thân (Ảnh: Facebook)

Thay vì chưng gấp gáp sinh con, Khởi My cùng chồng rong ruổi trên cái môtôphân khối bự ở khắp những nơi. Họ cùng cả nhà tập gym, chăm sóc thú cưng, vào nhà bếp nấu ăn. Trải qua mạng thôn hội, fan có thể yên trọng tâm rằng đôi bạn trẻ đang rất hạnh phúc sau 3 năm phổ biến sống.

VỢ CHỒNG KHỞI MY - KELVIN KHÁNH KHOE CĂN PENHOUSE sang trọng TRỌNG

Sau lúc kết hôn, cả Khởi My với Kelvin Khánh đều không có sản phẩm âm nhạc hay phim ảnh nào nổi bật. Cả hai tập trung xây dựng một đội ấm hạnh phúc, đáng yêu trong sự ghen tị của dân tình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Bản Đồ Các Tỉnh Miền Bắc Việt Nam Năm 2021, Bản Đồ Các Tỉnh Miền Bắc Việt Nam Năm 2021

Mới đây, đôi bạn trẻ vàng của showbiz Việt sẽ khoe căn penhouse sang trọng - xịn - mịn bắt đầu tậu.Những hình ảnh đầu tiên lúc chỉ vừa triển khai xong cũng đủ khiến cho người xem ngất xỉu ngây bởi xây đắp đẹp mắt, tinh tế.Được biết, tổng diện tích của căn hộ kiêu sa này lên đến 300m2.