PRODUCE 101 SEASON 2 TẬP 9

phần lớn gì diễn ra trong tập 9 khiến người ngưỡng mộ một đợt tiếp nhữa tin rằng không nên tin vào bất kỳ tin đồn nào trước khi chương trình phân phát sóng.


Vào về tối 28 tháng 6, tập 9 của "Produce X 101" đang lên sóng cùng với những diễn biến tiếp theo của vòng concept, cũng như chào làng danh tính "thực tập sinh X" đã được tương đối nhiều người mong mỏi chờ. Trước lúc tập 9 lên sóng, đã có tương đối nhiều tin đồn được lan truyền liên quan tiền đến bạn sẽ nhận được tấm vé quý giá trở lại cuộc thi. Tuy thế một lần nữa, "Produce X 101" đã minh chứng tin đồn cuối cùng cũng chỉ với tin đồn.

Bạn đang xem: Produce 101 season 2 tập 9

Trước khi triển khai chia lại nhóm, MC Lee Dong Wook đã tập vừa lòng 30 thực tập sinh còn trụ lại với cuộc thi sau lần loại trừ thứ 2 để chào làng về điểm mạnh mà nhómchiến chiến thắng sẽ giành được trong vòng đánh giá năng lực theo concept. Sỹ tử được đánh giá nhiều nhất trong mỗi đội (từ người theo dõi tại trường quay) sẽ tiến hành nhân 500 lần số phiếu.Trong khi đó, nhóm chiến thắng chung cuộcsẽ nhận thấy 200.000 vote lợi thế.

Tuy nhiên, Lee Dong Wook lý giải rằng con số 200.000 này sẽ không còn áp dụng mang đến toàn đội. Cụ vào đó, thực tập sinh đi đầu trong nhómsẽ nhận thấy 100.000 vote, và các thành viên còn lại mỗi người nhận được 20.000 phiếu lợi thế.

Sau khi đã nắm rõ những lợi thế mà họ hoàn toàn có thể nhận được nếu thắng lợi trong vòng concept, những thực tập sinh lao vào giai đoạn phân tách lại nhóm. Với vấn đề 30 thí sinh đã biết thành loại, số lượng thành viên trong mỗi bài hát sinh sống vòng concept cũng có nhiều sự cố kỉnh đổi. Với số đông nhóm có số lượng thành viên lớn hơn 6, họ sẽ phải triển khai vote nội bộ để lựa chọn ra những ai được làm việc lại và phần lớn ai đề nghị chuyển sang những ca khúc khác.

Khi những đội đã xong việc điều chỉnh số lượng thành viên, "Produce X 101" bước vào khoảnh tương khắc mà không ít người dân mong ngóng nhất, đó chính là ra mắt danh tính "thực tập sinh X". MC Lee Dong Wook đã thực hiện một cuộc gọi video với 4 trainee bị loại bỏ có kỹ năng trở lại cao nhất,đó là Kim Dong Yun (Woollim Entertainment), Baek Jin (Vine Entertainment), Moon Hyun Bin (Starship Entertainment) và Kwon Tae Eun (Aconic Entertainment). Mặc dù đã có khá nhiều tin đồn mang lại rằng con số trainee được quay trở về chương trình rất có thể là 5 (thậm chí là 6), tuy vậy chỉ bao gồm duy độc nhất 1 bạn chính thức thừa nhận được cơ hội "hồi sinh" cực hiếm này.

Hoàn toàn khác với những lời đồn thổi trước đó về việc Moon Hyun Bin là "thực tập sinh X", Kim Dong Yun - bạn đứng ở đoạn thứ 31 vào lần thải trừ thứ 2, new thực sự là thí sinh được quay lại đường đua "Produce X 101". Tập 9 của chương trình cũng đã phát sóng cảnhtrainee công ty Woollimquay quay trở lại trung chổ chính giữa đào tạo. Khi được hỏi về cảm giác của phiên bản thân trước thời cơ quý báu này, Kim Dong Yun đến biết: "Em sẽ nỗ lực hết mình vì em là người thay mặt cho 30 thực tập sinh bị loại".

Lee Dong Wook kế tiếp đã cho mỗi đội cơ hội bàn thảo về việc họ cómuốnKim Dong Yun bắt đầu làm nhóm của bản thân hay không. Sau thời điểm thảo luận, Kim Dong Yun đãvề với team "Monday lớn Sunday". Đội hình bao gồm thức của những nhóm đang biểu diễn trong tầm concept trên "Produce X 101" như sau:

"Move":Cho Seung Youn, Lee Jin Hyuk, Kim Kook Heon, Lee Han Gyul, Choi Byung Chan,Kim Hyun Bin

"U Got It": Kim Yo Han, Hwang Yun Seong, Han Seung Woo, Kim Woo Seok, cha Jun Ho, Lee Eun Sang

"Pretty Girl":Ham Won Jin, song Hyeong Jun, Lee Jin Woo, Son Dong Pyo, Koo Jung Mo, Kang Min Hee

"Super Special Girl":Kang Hyun Soo,Choi Soo Hwan, Park Sun Ho, Kim mê mệt Hyun,Geum Dong Hyun, tuy vậy Yu Vin

"Monday lớn Sunday": Tony, Kim Minkyu, Lee Se Jin, Ju Chang Wook, Nam bởi vì Hyun,Lee Hyeop, Kim Dong Yun

Các phần trình diễn trong khoảng concept đã lần lượt được công bố trong tập tới. Ở teaser tập 10 vừa mới được Mnet huyết lộ, sau phần đa khoảnh tương khắc vui đùa, trò chuyện của những nhóm nhằm mục tiêu trở nên gắn kết với nhau hơn, các thí sinhlại tiếp tục lao vào tập luyện để có được màn trình diễn cực tốt trong vòng concept. Teaser tập 10 cũng "nhá hàng" một đoạn đoạn phim tập luyện vũ đạo của mỗi nhóm. Kề bên đó, Mnet cũng thông báo rằng phiên phiên bản mp3 của toàn bộ các ca khúc trong chống concept sẽ được phát hành đồng ý trên các trang website nhạc số vào khoảng 18 tiếng ngày 5 mon 7 (theo giờ đồng hồ Hàn Quốc).

Xem thêm: Bộ Font Chữ Nghệ Thuật Photoshop, Bộ Font Chữ Nghệ Thuật Cực Đẹp 2021

Tập 10 của "Produce X 101" sẽ được phát sóng trên Mnet vào tối thứ 6 tuần sau, ngày 5 tháng 7.