Hướng dẫn cắt video trên youtube

Biên tập VideoThêm hình ảnh vào VideoThêm m Thanh vào VideoBộ lọc VideoXóa m Thanh ngoài VideoHiệu Ứng Video
Phụ đề cùng Phiên âmThêm Phụ đề vào video Chuyển m Thanh Thành Văn BảnPhụ Đề từ bỏ ĐộngPhiên MãDịch Video

Cắt đoạn clip YouTube

Cắt, tinh lọc và cắt gọt video YouTube, ngay lập tức từ URL của chúng. Trực tuyến, dễ sử dụng


*

*

*

*

Bạn vẫn muốn cắt clip YouTube cơ mà không nên tải các phần mềm khó đọc không? giờ đồng hồ đây, bạn hoàn toàn có thể, công cụ biên tập video trực con đường của heckorea.com có thể chấp nhận được bạn chọn lọc đoạn clip YouTube mà không nên rời ngoài trình duyệt. đào thải phần trình làng dài dòng, cảnh không hề mong muốn và hình mờ. Mặc dầu bạn đang desgin kênh xuất xắc quảng cáo bên trên YouTube, hãy thực hiện heckorea.com để tạo video nhằm thu hút người theo dõi của bạn. Cài đặt lên kênh YouTube của người tiêu dùng và thông báo cho tất cả những người đăng cam kết của bạn.Tải lên clip từ URL - các bạn không chỉ hoàn toàn có thể tải ngẫu nhiên video YouTube nào lên heckorea.com cơ mà còn rất có thể thêm bọn chúng ngay từ URL. Nhấp vào 'Chọn tập tin' cùng dán URL video vào thanh dụng cụ ở dưới cùng. Không cần tải đoạn phim YouTube. Cùng với trình chọn lọc video clip miễn giá thành của heckorea.com, việc chọn lọc đoạn phim trên YouTube chưa lúc nào dễ dàng hơn thế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video trên youtube


1. Tải lên video YouTube

Nhấp vào 'Chọn tệp' nhằm mở trình download lên video. Kéo với thả những tệp clip của chúng ta vào ô , thật dễ dàng.


2. Cắt, chọn lọc hoặc bóc tách video YouTube

Để lựa chọn lọc từ trên đầu hoặc cuối, chỉ việc nhấp với kéo phần cuối của đoạn video. Để chia bóc video, hãy kéo đầu phát cho đúng điểm với nhấn ‘Tách ’.


3. Nhận 'Xuất' và phân tách sẻ

Giờ đây, chúng ta có thể tải xuống clip đã chọn lọc và chia sẻ nó cùng với Kênh YouTube của bạn. Hãy xem lúc nội dung clip hoàn toàn mới của doanh nghiệp tăng phạm vi tiếp cận cùng mức độ tương tác!


Công cầm cắt video trực tuyến 100%

heckorea.com cho phép bạn cắt hoặc chọn lọc video YouTube của bản thân mình mà không đề nghị rời ngoài trình duyệt. Sở hữu lên các tệp video clip của bạn, cắt, chọn lọc hoặc cắt gọt đoạn video clip của bạn, sau đó thay đổi kích thước mang lại YouTube chỉ bởi một cú nhấp chuột.


Giao diện dễ sử dụng

Không cần đk hoặc tải xuống để sử dụng heckorea.com. Chỉnh sửa video trong thời gian ngắn lại với giao diện hiện đại, đơn giản và dễ sử dụng của bọn chúng tôi. Sở hữu lên video của các bạn từ thiết bị của chúng ta hoặc dán URL trường đoản cú YouTube. Tự động hóa tải xuống dưới dạng MP4 và cài đặt lên YouTube.


Thêm những yếu tố thu hút

Tạo video rất tốt bằng trình chỉnh sửa đoạn phim trực tuyến đường trên YouTube của heckorea.com. Bạn cũng có thể thêm văn bản, đưa tiếp, thanh tiến trình, hoạt hình ảnh và nhạc. Chỉnh sửa hình thu nhỏ và “màn hình kết thúc” để hướng tín đồ xem mang lại các video tương tự bên trên kênh YouTube của bạn.


Công vậy cắt đoạn clip dành mang đến Windows 10

Công vậy cắt đoạn clip YouTube miễn giá thành của shop chúng tôi hoạt đụng với những trình coi sóc Windows 10, Mac, Linux hoặc di động. Toàn bộ đều trực tuyến, không cần phải tải phần mềm nào.


1. Tải đoạn clip của các bạn lên cách thức cắt đoạn phim trực tuyến đường của heckorea.com2. Nhấp vào nút "Tách " nhằm chia đoạn phim thành hai phần3. Kéo những phần cuối của đoạn video cho tới khi có được độ nhiều năm phù hợp4. Nhận “Xuất” để cài xuống5. Download lên kênh YouTube
Cắt video làm giảm thời hạn xem, trong những lúc cắt gọt video clip sẽ "thay thay đổi kích thước" để cân xứng với một tỷ lệ khung người khác. Cắt video clip của chúng ta để ngắn gọn và giảm gọt clip để có kích cỡ phù hợp.
YouTube hỗ trợ video ở các định dạng sau - MP4, 3GPP, AVI, FLV, MOV, MPEG4, MPEGPS, WebM với WMV. heckorea.com auto tải xuống đoạn clip ở format MP4 để bảo đảm khả năng tương thích với YouTube.
Tỷ lệ cơ thể được khuyến nghị cho YouTube là 16: 9. Điều chỉnh tỷ lệ khung người của chúng ta để ngăn những cột màu black xuất hiện bên cạnh video của bạn. Hoặc, sử dụng kích thước đặt trước của heckorea.com để auto tải clip của bạn xuống với tỷ lệ khung người phù hợp.
The Best và Most Easy to lớn Use Simple video clip Editing Software!I had tried tons of other online editors on the market & been disappointed. With heckorea.com I haven't experienced any issues with the videos I create on there.It has everything I need in one place such as the progress bar for my 1-minute clips, tự động transcriptions for all my video content, and custom fonts for consistency in my visual branding.


heckorea.com is a great piece of browser software with the best team I've ever seen.heckorea.com allows for subtitling, editing, effect/text encoding, và many more advanced features that other editors just can't compete with. The không lấy phí version is wonderful, but the Pro version is beyond perfect. Keep in mind that this a browser editor we're talking about & the level of unique that heckorea.com allows is stunning & a complete game changer at worst.


I love using heckorea.com as the speech to subtitles transcription is the most accurate I've seen on the market.It has enabled me khổng lồ edit my videos in just a few minutes và bring my đoạn clip content lớn the next level


The Best & Most Easy khổng lồ Use Simple đoạn phim Editing Software!I had tried tons of other online editors on the market and been disappointed. With heckorea.com I haven't experienced any issues with the videos I create on there.It has everything I need in one place such as the progress bar for my 1-minute clips, tự động hóa transcriptions for all my video content, & custom fonts for consistency in my visual branding.


heckorea.com is a great piece of browser software with the best team I've ever seen.heckorea.com allows for subtitling, editing, effect/text encoding, and many more advanced features that other editors just can't compete with. The free version is wonderful, but the Pro version is beyond perfect. Keep in mind that this a browser editor we're talking about & the cấp độ of unique that heckorea.com allows is stunning and a complete game changer at worst.


I love using heckorea.com as the speech khổng lồ subtitles transcription is the most accurate I've seen on the market.It has enabled me to edit my videos in just a few minutes và bring my video clip content to the next level


The Best & Most Easy khổng lồ Use Simple video clip Editing Software!I had tried tons of other online editors on the market & been disappointed. With heckorea.com I haven't experienced any issues with the videos I create on there.It has everything I need in one place such as the progress bar for my 1-minute clips, auto transcriptions for all my clip content, and custom fonts for consistency in my visual branding.

Xem thêm: 2 Công Thức Tẩy Tế Bào Chết Bằng Mật Ong Và Muối Và Mật Ong, Mẹo Tẩy Da Chết Tại Nhà Bằng Mật Ong


Không chỉ là một trong những công cầm cố chọn lọc đoạn phim YouTube

heckorea.com chất nhận được bạn làm được không ít điều hơn là chỉ chọn lọc video. Thực hiện công cụ biên tập video trực tuyến của bọn chúng tôi, chúng ta có thể làm cho đoạn clip của mình trở nên cuốn hút đối với những người dân theo dõi bằng phương pháp thêm nhạc, văn bản, phụ đề và chưa dừng lại ở đó nữa! Hoặc, chỉnh sửa và format lại video clip YouTube của khách hàng để đăng bên trên trang Facebook, nguồn cấp tài liệu Twitter với IGTV của bạn. heckorea.com là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến vận động trên PC, iPhone và smartphone Android.