Download ghost win xp, win 7, 8, 10 32 and 64bit link google drive

*

Bạn đang xem: Download ghost win xp, win 7, 8, 10 32 and 64bit link google drive

- File ghost nặng, khác các bản ghost khác vì:Bản Windows và Office nguyên gốc, không bị lược bỏ một số thành phần của Windows (hay gọi là Win lite) như các bản ghost nhẹ khác, do vậy ít bị lỗi.Windows có khả năng tự repair được khi bị lỗi.Đã cài Net Frame Work 3.5Windows đã được update.
*

*

*

*

(Lưu ý: nếu ai ghost bằng Onekey thì không được nhập pass sẵn vào ô password, khi vào màn hình Norton ghost sẽ có ô bắt bạn phải nhập pass, làm vậy vì nếu bạn nhập sẵn pass, Onekey sẽ báo lỗi sai pass khi vào màn hình Norton Ghost. Bạn chỉ nên ghost bằng Onekey nếu máy bạn có duy nhất 1 ổ cứng - bạn đừng nhầm giữa ổ cứng với phân vùng, nếu máy có 2 ổ cứng: ví dụ ổ 1TB và 1 ổ 500GB khi ghost Onekey rất dễ ghost nhầm phân vùng làm bạn mất dữ liệu)Mình làm ghost đã hơn 15 năm toàn đặt password, tên file GHO trùng với pass nên dễ nhớ, dưới đây là hình minh họa số người download:
1. Nếu máy bạn vẫn vào được Windows thì làm theo cách sau để tích hợp Windows PE vào ổ cứng, sau đó khởi động lại máy sẽ có 2 dòng chọn vào boot, chọn dòng thứ 2 để vào WinPE, từ đó bạn có nhiều lựa chọn ghost hoặc cài Win:
Tải file Huong dan tich hop WinPE vao o cung.exe, chạy file này làm theo hướng dẫn
3. Đối với cài Win bằng file ISO: Nếu máy bạn vẫn vào được Windows, dùng phần mềm WinToHDD: https://www.easyuefi.com/wintohdd/index.html và cài Win theo hướng dẫn video:

hoặc theo bài viết:
https://anh-dv.com/windows/cai-win-tu-o-cung-khong-can-usb-hay-dvd-voi-wintohddBộ cài và hướng dẫn sử dụng WinToHDD bạn download tại đây: https://www.fshare.vn/folder/U3KDUUHK4MHB

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Dừa Đậu Xanh Nước Cốt Dừa Ngon Đúng Điệu, 5 Cách Nấu Xôi Dừa Dẻo Thơm

Xin chào cac bạn ! mình tên MinhMình định nâng cấp máy tinh (bàn đã cũ 2009) và Mình đã đọc bài viết "Cách tạo bản ghost đa cấu hình Windows 10 chuẩn Microsoft", nhưng mình lại không tạo được, vì mình muốn tạo bản ghost win 10 từ máy tình của mình để bung ra cho máy mới , máy tính của mình co nhiều phần mềm riêng, mong Bạn giúp và hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost.Máy mình win 10 64bit v1803Rất cám ơn bạn