Former 'Running Man' Cast Member Gary Secretly Weds

không tính ra, các bạn cặp của tuy vậy Ji Hyo vào chương trình chính là nam diễn viên trằn Bách Lâm - tín đồ từng vướng đề xuất tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với người đẹp không tuổi Ha Ji Won.


Bạn đang xem: Former 'running man' cast member gary secretly weds

Vào ngày 19/1, trang YTN News đã đăng tải tin tức nữ diễn viên xinh đẹp tuy nhiên Ji Hyo sẽ gia nhập vào chương trình hẹn hò giả tưởng "We are in love", phiên bản Trung Quốc của chương trình "We got married" nổi tiếng, khi các nghệ sỹ tham gia sẽ được trải nghiệm cuộc sống hôn nhân và yêu thương đương như một cặp đôi thật sự. Đã bao gồm rất nhiều cặp đôi nghệ sỹ được khán giả mến mộ và tích cực gán ghép sau khoản thời gian tham gia chương trình này, điển hình như Siwon (Super Junior) và người mẫu Liu Wen.


*

Nữ diễn viên tuy nhiên Ji Hyo


Bạn cặp của tuy vậy Ji Hyo trong "We are in love" là ngôi sao sáng Đài Loan Trần Bách Lâm, nổi tiếng với vai nam thiết yếu trong bộ phim thần tượng đình đám "In time with you" đóng phổ biến với Lâm Y Thần. Trần Bách Lâm sinh năm 1983, kém song Ji Hyo 2 tuổi. Đặc biệt hơn, anh chàng còn từng vướng phải tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won vào hồi mon 8 năm ngoái, mặc dù công ty quản lý đã lập cập phủ nhận. Gồm vẻ như Trần Bách Lâm khá tất cả duyên với những kiều nữ xứ Hàn.


*

Xem thêm: Cách Xem Tên Máy Tính Ở Đâu, Xem Và Thay Đổi Tên Máy Tính Trong Win 10, 8

Nam diễn viên Đài Loan Trần Bách Lâm sẽ trở thành một cặp với song Ji Hyo


Trước thông tin tuy vậy Ji Hyo sẽ gia nhập vào một chương trình hẹn hò cho dù chỉ là giả tưởng, người hâm mộ Hàn Quốc của chương trình "Running Man", đặc biệt là tín đồ của Cặp đôi thứ nhị nổi tiếng tỏ rõ sự thất vọng. Họ liên tục nhắc tới tên của "một nửa" còn lại của cặp đôi là con trai rapper Gary trong phần bình luận dưới bài báo:

1. <+9,959, -781> Ôi… gồm vẻ như cô ấy với Gary chỉ là công việc nhưng thôi.

2. <+7,044, -330> Nếu cô ấy gia nhập "We got married" luôn với Gary thì gồm phải tuyệt không. Tại sao lại phải cất công thanh lịch tận Trung Quốc để hẹn hò giả tạo với ai cơ chứ…

3. <+6,146, -79> "Running Man" quả là rất nổi tiếng ở Trung Quốc.

4. <+4,362, -330> Ôi không… còn Gary…

5. <+3,481, -268> Trời ơi… Gary à…

6. <+944, -25> "Running Man" đúng là đã làm vậy đổi cả cuộc đời của tuy nhiên Ji Hyo đấy.

7. <+889, -36> Mấy bình luận ở đây khiến tôi phạt bệnh mất thôi. Khi tin hẹn hò của tuy nhiên Ji Hyo bị tiết lộ vào vài ba năm trước, Gary đã nói rằng anh ấy không yêu thích mọi người tỏ ra thương hại anh ấy vì chưng chuyện đó rồi mà. Chương trình này 100% chỉ là hẹn hò giả tưởng, chứ có phải tuy nhiên Ji Hyo thật sự hẹn hò với anh chàng kia đâu, mọi người cứ réo tên Gary ở đây làm cái gi vậy.

8. <+611, -27> Này này mọi người, Trần Bách Lâm ở Trung Quốc cũng là một tên tuổi nổi tiếng đấy nhé. Chương trình này có vẻ không giống như "We got married" bản Hàn Quốc, nơi mà lại bất cứ nghệ sĩnào cũng gồm thể gia nhập đâu.