Đồng Bộ Máy Tính Với Iphone

Trong bài viết này, FPT shop sẽ rước đến chiến thuật đồng bộ iPhone với máy tính xách tay thông qua hai công cụ công dụng là iCloud với iTunes.

Bạn đang xem: Đồng bộ máy tính với iphone


Nếu các bạn là chủ mua của một loại iPhone và thường xuyên sử dụng laptop thì đừng quên đồng hóa iPhone với vật dụng tính của mình thông qua iCloud với iTunes. Đâylà đông đảo dịch vụ lừng danh mà người tiêu dùng iPhone/iPad đa số biết, điểm bình thường của hai luật pháp này là khách hàng cần có một thông tin tài khoản Apple để rất có thể kích hoạt với hoạt động.

Đồng bộ iPhone với máy vi tính qua iCloud

Để tùy chỉnh cấu hình iCloud Control Panel, bạn hãy tải về và thiết đặt phần mềm này vào máy tính xách tay và nhảy lên. Trên đây, chúng ta sử dụng tài khoản Apple ID để singin vào trong.

*

Hoàn tất quá trình đăng nhập, Windows sẽ hiển thị hình tượng iCloud (đám mây xanh trên nền trắng) ở bên dưới thanh hệ thống. Chúng ta hãy nhấn vào vào đó để triển khai những tùy chọn cài đặt.

*

Một cửa sổ hiển thị sẽ chỉ ra để lấy tới các thông tin cụ thể về thông tin tài khoản iCloud bạn đang sử dụng. Bạn có thể thấy trong ví dụ như minh họa sau đây rất nhiều tác dụng iCloud được giới hạn nếu sử dụng bạn dạng web.

*

Dưới đó là những tác dụng riêng rẽ bên trên iCloud Control Panel, cùng cách thực hiện để đồng hóa với thứ tính:

*

Sau khi bạn hoàn tất thừa trình tùy chỉnh thiết lập iCloud trên hệ quản lý điều hành Windows, bạn cũng có thể tìm thấy file iCloud Drive nằm trong File Explorer, dịp này, bạn hoàn toàn có thể truy cập để mua lên phần đông tập tin của mình.

*

Photos: Ngay khi chúng ta chọn vào mục nhất quán hóa hình hình ảnh với iCloud, toàn bộ hình ảnh mà bạn chụp bởi iPhone sẽ bước đầu đồng cỗ hóa lên máy tính Windows hoặc sản phẩm Mac của bạn.

*

Sau khi hoàn tất, trên máy vi tính sẽ mở ra một folder iCloud Photos để bạn có chia sẻ album ảnh, đồng thời giúp chuyển ảnh giữa các thiết bị của bản thân mình một cách thuận lợi hơn bao giờ hết.

*

*

Storage: cùng với iCloud Control Panel, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể trông thấy hầu như tệp tin ngốn nhiều dung lượng lưu trữ trên thông tin tài khoản iCloud của bạn (mỗi tài khoản chỉ có 5GB để lưu trữ miễn phí), từ đây, hãy suy nghĩ xem đề xuất giữ lại với xóa đi tệp tin nào nhằm tránh thất thoát bộ nhớ lưu trữ iCloud.

*

Đồng bộ iTunes với iPhones

Thao tác nhất quán iTunes với iPhones để giúp bạn sao lưu rất nhiều nội dung như audiobook, sách, phim, danh sách phát và nhạc. Quanh đó ra, iTunes cũng hoàn toàn có thể giúp bạn đồng hóa ảnh, video, danh bạ với lịch.

Dưới đây là các bước để đồng nhất hóa iTunes qua WiFi:

Bước 1: bạn kích hoạt iTunes tiếp đến kết nối vật dụng iOS với máy vi tính thông qua cáp kết nối. Bước 2: Để ý góc bên trên bên trái hành lang cửa số iTunes, bạn sẽ thấy một biểu tượng thiết bị, hãy dấn vào hình tượng này.

*

Bước 3: trong mục thiết đặt ở mặt trái cửa sổ iTunes, bạn hãy nhấn để chọn số đông nội dung bạn ao ước muốn đồng điệu hoặc xóa.

Xem thêm: Kế Hoạch Tổ Chức Halloween Cho Trẻ Em Đơn Giản, Tổ Chức Halloween Cho Trẻ Em

*

Bước 4: sàng lọc mục mà bạn muốn đồng cỗ và dấn dấu tích ở hồ hết tùy chọn mà các bạn muốn. Bước 5: Nhấn chọn ở nút Áp dụng

*Lưu ý là thao tác đồng điệu hóa dữ liệu iOS với sản phẩm công nghệ khác chỉ có thể thực hiện nay với một thư viện iTunes trong cùng 1 thời điểm.