ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA PANASONIC 2 CHIỀU

Chuyển tới tiêu đề chính trong bàiCách dùng các tính năng trên cân bằng Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8Điều chỉnh vận tốc quạt gió và chế độ hoạt động êm

Điều hòa Panasonic 2 chiều CU/CS-YZ18XKH-8 có không ít tính năng hiện nay đại, đa chức năng và tân tiến hơn các dòng thứ thông thường. Nếu như khách hàng đang sở hữu chiếc cân bằng này hãy tham khảo những hướng dẫn sử dụng dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa panasonic 2 chiều

*

Để sử dụng những tính năng bên trên điều hòa, trước tiên bạn phải lắp pin cho remote và điều chỉnh thời gian thực cho điều khiển.

Nhấn Clock để cài đặt thời gian > dìm mũi tên lên/xuống để kiểm soát và điều chỉnh > dấn giữ nút clock 5 giây để hiển thị thời hạn theo dạng 12giờ hoặc 24 giờ đồng hồ > dìm set để xác nhận.

Các chính sách hoạt động cơ bản của điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8 là dòng máy 2d nên sản phẩm này còn có 4 cơ chế hoạt đụng cơ bản là Auto, Heat, Cool, cùng Dry. Cùng với mỗi cơ chế khác nhau, ổn định Panasonic 2d này đang có chuyển động với cách thức khác nhau.

*
AUTO (TỰ ĐỘNG) : Đèn báo power (NGUỒN) nhấp nháy thời gian ban đầu.Máy sẽ tự chọn chế độ hoạt rượu cồn sau mỗi 10 phút, tùy thuộc vào nhiệt độ setup và nhiệt độ phòng.HEAT (SƯỞI ẤM) : Đèn báo power nguồn (NGUỒN) nhấp nháy cơ hội ban đầu. Lắp thêm sẽ đề xuất mộtlúc để triển khai nóng.COOL (LÀM LẠNH) : Đem lại sự làm mát thoải mái một cách hiệu quả và cân xứng với nhucầu của bạn.DRY (HÚT ẨM) : Quạt quay lừ đừ để thổi gió mát vơi nhàng.

Để chọn chế độ buổi giao lưu của điều hòa Panasonic 18000 2 chiều inverter CU/CS-YZ18XKH-8; bấm MODE cho đến khi màn hình hiển thị hiển thị chính sách mà bạn muốn.

Đèn hiển thị dàn lạnh

Trên dàn làm lạnh của cân bằng Panasonic được tích hợp các đèn hiển thị. Khi người tiêu dùng sử dụng các chế độ khác nhau thì máy đã sáng đèn khớp ứng với cơ chế đó.

POWER (NGUỒN)TIMER (HẸN GIỜ)nanoe-G (LỌC KHÔNG KHÍ)ECO (CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM ĐIỆN)

Cách dùng các tính năng trên điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8

Điều chỉnh nhiệt độ độ

Để điều chỉnh nhiệt độ trên cân bằng Panasonic 18000btu này bạn nhấn nút Temp up nhằm tăng nhiệt và Temp down để giảm nhiệt.

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8 có thể điều chỉnh từ bỏ 16.0 °C ~ 30.0 °C tương tự với 60 °F ~ 86 °F. Để đưa °C sang trọng °F hoặc ngược lại, các bạn nhấn nút mũi tên xuống trong khoảng 10 giây để đổi khác đơn vị đo

Thay thay đổi hướng gió

Điều hòa Panasonic 18000 2d inverter CU/CS-YZ18XKH-8 hoàn toàn có thể điều chỉnh cả hướng gió lên/xuống và trái/phải giúp người dùng rất có thể dễ dàng chọn lựa được hướng gió mà lại bạn mong muốn.

Bấm AIR SWINGS lần lượt cho đến khi lựa chọn được hướng gió mà chúng ta muốn.

Điều chỉnh tốc độ quạt gió và chế độ hoạt đụng êm

Chỉ với nút fan hâm mộ SPEED/QUIET các bạn có chọn vận tốc quạt gió hoặc chính sách yên tĩnh.

Thay đổi tốc độ quạt gió tín đồ SPEED

Điều hòa Panasonic 2d CU/CS-YZ18XKH-8 bao gồm 5 tốc độ gió và chế độ gió tự động (Auto). Tốc độ càng tốt thì quạt thổi gió càng mạnh. Khi chọn chế độ tự động FAN; vận tốc quạt đang được tự động hóa điều chỉnh theo chính sách hoạt động.

Chế độ chuyển động yên tĩnh QUIET

Chế độ QUIET là chế độ hoạt rượu cồn êm. Lúc lựa chọn chế độ này sẽ sút tiếng ồn của luồng gió thổi; góp căn phòng của người sử dụng yên tĩnh để chúng ta có thể tập trung học tập tập, thao tác làm việc và dễ dàng ngủ hơn.

Chế độ làm lạnh nhanh POWERFUL

*

Để đã có được nhiệt độ mong muốn nhanh chóng, chế độ POWERFUL bao gồm là chế độ mà chúng ta không thể vứt qua giữa những ngày khí hậu nắng nóng.

Sử dụng cơ chế này sẽ giúp cho cân bằng Panasonic 18000 2 chiều này làm cho lạnh liền với tốc độ nhanh hơn 18% so với các loại điều hòa thông thường, góp bạn mau lẹ tận hưởng hồ hết luồng gió mát lạnh và sảng khoái, bao gồm cả khi đk thời máu nắng nóng.

Nhấn nút POWERFUL/ECO để kích hoạt chế độ làm giá nhanh. Chế độ này sẽ auto dừng sau 4 giờ.

Chế độ tiết kiệm điện ECO

*

Để bớt lượng tiêu thụ năng lượng điện và tiết kiệm ngân sách năng lượng giỏi hơn mà không tác động đến sự thoải mái, Panasonic sẽ tích hợp mang lại CU/CS-YZ18XKH-8 cơ chế tiết kiệm điện ECO tích phù hợp trí tuệ tự tạo A.I tiết kiệm điện thông minh; giúp cân đối giữa tiết kiệm ngân sách điện với sự thoải mái với fan dùng.

Nhấn nút POWERFUL/ECO để kích hoạt. Khi screen hiển thị chế độ ECO là cơ hội máy hoạt động chính sách tiết kiệm điện.

Chức năng lọc không gian nanoe-G

*

Nanoe-G là công nghệ lọc không gian được tích vừa lòng cho cân bằng Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8 giúp vứt bỏ bụi mịn có kích cỡ siêu nhỏ tuổi PM 2.5, trả lại cho mình không gian sạch mát sẽ, nhoáng đãng, bớt thiểu các tác nhân gây bệnh dịch về hô hấp và dị ứng da.

Nanoe-G được bật tự động khi bạn bật máy. Chế độ này cũng có thể được BẬT hoặc TẮT bằng tay thủ công bằng nút nanoe-G bên trên remote.

Đặc biệt, cơ chế này của điều hòa Panasonic inverter này hoàn toàn có thể được kích hoạt khi máy tắt. Trong trường đúng theo này, vận tốc của cánh hòn đảo gió và quạt sẽ vận động theo cài đặt của tinh chỉnh từ xa. Trường hợp mất năng lượng điện khi máy vẫn chạy, cơ chế sẽ được phục hồi ngay trong khi có năng lượng điện trở lại.

Chế độ ngủ SLEEP

*

Chế độ Sleep sở hữu lại cho chính mình một môi trường thoải mái khi ngủ. Nó sẽ auto điều chỉnh ánh sáng ngủ theo khung giờ trong suốt quá trình được kích hoạt.

Xem thêm: Chậu Trồng Hoa Mười Giờ - 13 Lưu Ý Quan Trọng Khi Trồng Cây Hoa Mười Giờ

Lưu ý lúc sử dụng chính sách Sleep trên cân bằng CU/CS-YZ18XKH-8:

Đèn báo của dàn lạnh đã mờ dần dần đi khi tác dụng này được kích hoạt. Ko được áp dụng cách này nếu ánh sáng của đèn báo đã bị làm mờ đi.Hoạt động này sẽ được tích phù hợp với bộ hẹn giờ kích hoạt (0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 giờ).Chức năng này có thể được thiết lập cùng với chế độ hẹn giờ. Tác dụng ngủ sẽ được ưu tiên hơn tính năng hẹn tiếng OFF (TẮT).Hoạt cồn này hoàn toàn có thể được hủy bỏ bằng câu hỏi nhấn nút tương ứng cho đến khi đồng hồ đeo tay hẹn giờ chỉ 0.0h.

Cài đặt công dụng hẹn giờ