DÂY RUY BĂNG GÓI QUÀ

Nơ ruy băng được khá nhiều người ưa chuộng bởi vừa hoàn toàn có thể làm phụ kiện, kẹp tóc - buộc tóc, vừa để trang trí gói quà, quần áo,... Thêm phần lung linh. Cùng dưới đây chính là 6 cách làm nơ bởi ruy băng nhanh, đẹp, đối chọi giản, đảm bảo ai ai cũng làm được nè.

Bạn đang xem: Dây ruy băng gói quà

thắt nơ ruy băng là một trong những mẹo có tác dụng đồ thủ công, đồ handmade dễ dàng và đơn giản nhưng lại cực kỳ thu hút ánh nhìn của mọi tín đồ nhờ sinh sản nên điểm nhấn khác biệt. Không phần nhiều thế, chúng còn minh chứng được sự khéo tay, tỉ mỉ của khách hàng nữa đấy.

và để thắt nơ ruy băng thì cũng không thật khó đâu. Nếu như bạn không biết làm thì nên cùng Bách hóa XANH xem thêm 6 phương pháp làm nơ bởi ruy băng nhanh, đẹp, đối chọi giản, ai cũng thực hiện được sau đây ngay nhé.

1Cách đính nơ ruy băng cơ bản

Nguyên liệu 1 sợi dây ruy băng tầm 10cm 1 tua chỉ trung bình 10 – 15cm Cây kéo, keo dán giấy dán (keo sữa/keo nến,...) Cách thực hiện

biện pháp làm nơ ruy băng cơ bản

Đầu tiên, bạn cắt một quãng ngắn khoảng 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) của dây ruy băng để triển khai phần vai trung phong của nơ. Còn dây ruy băng sót lại thì bạn gấp đôi và làm phồng lên bằng phương pháp đan chéo 2 đầu của chúng lại với nhau.

Sau đó, các bạn gập phần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để chế tác nếp gấp mang lại 2 cánh nơ, rồi cần sử dụng chỉ quấn quanh và buộc chặt lại. Xong xuôi thì bạn lấy đoạn ruy băng vừa cắt ban đầu quấn quanh trọng tâm nơ và dùng keo dán cho rứa định. Vậy là chấm dứt rồi nè.

Thành phẩm

loại nơ dễ dàng nhưng không kém phần xinh xắn

Đây là mẫu nơ vừa solo giản, vừa dễ dàng làm tuy vậy vẫn cực kì xinh xắn. Đảm bảo “team hậu đậu” cũng đều có thể kết thúc một cách dễ ợt nè.

2Cách cột nơ ruy băng đôi

Nguyên liệu 1 gai dây ruy băng 20cm 1 sợi chỉ 10 – 15cm Cây kéo, keo dán giấy dán (keo sữa/keo nến,...) Cách thực hiện

bí quyết làm nơ ruy băng đôi

Đầu tiên, chúng ta cắt dây ruy băng thành một quãng ngắn khoảng 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) để triển khai phần trọng điểm của nơ. Còn đoạn dây ruy băng sót lại thì bạn gấp đôi và làm phồng lên bằng phương pháp đan chéo 2 đầu của bọn chúng lại với nhau. Kết thúc thì gập nhần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo thành nếp gấp mang đến 2 cánh nơ.

Sau đó, bạn lật ngược 2 dây của ruy băng lên trên mặt để tạo nên thành 4 cánh nơ, rồi cần sử dụng chỉ quấn quanh và buộc chặt lại. Kết thúc thì các bạn lấy đoạn ruy băng vừa cắt thuở đầu quấn quanh trọng điểm nơ và sử dụng keo dán cho cụ định. Vậy là kết thúc rồi nè.

Thành phẩm

chiếc nơ ruy băng đôi hết sức đẹp mắt

dòng nơ đôi này cũng có cách làm tương tự như kiểu nơ cơ bản. Song, nếu bạn muốn cảm giác mới lạ hơn cho dòng nơ thông thường thì nơ đôi đã là gợi ý tuyệt vời đó.

3Cách thắt nơ ruy băng cha cánh

Nguyên liệu 1 gai dây ruy băng đôi mươi – 25cm 1 gai chỉ 10 – 15cm Kéo, keo dán dán (keo sữa/keo nến,...) Cách thực hiện

bí quyết làm nơ ruy băng bố cánh

Đầu tiên, bạn cắt dây ruy băng thành một đoạn ngắn trung bình 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) để triển khai phần trung ương của nơ. Còn dây ruy băng còn sót lại thì bạn gấp đôi và làm phồng lên bằng cách đan chéo cánh 2 đầu của bọn chúng lại cùng với nhau. Hoàn thành thì gập nhần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để sản xuất nếp gấp cho 2 cánh nơ.

Sau đó, các bạn lật ngược 2 dây của ruy băng lên trên mặt (mặt sau), rồi lật ngược xuống đợt tiếp nhữa (mặt trước) để sản xuất thành 6 cánh nơ. Hoàn thành thì chúng ta dùng chỉ quấn quanh cùng buộc chặt lại. Tiếp đến, bạn lấy đoạn ruy băng vừa cắt ban sơ quấn quanh vai trung phong nơ và cần sử dụng keo dán cho vắt định. Vậy là ngừng rồi nè.

Thành phẩm

cái nơ ruy băng tía cánh vừa đối kháng giản, vừa xinh xắn

mẫu nơ ba cánh này được xem như đổi khác mới mẻ hơn của dòng nơ đôi. Đảm bảo vừa dễ làm, vừa đã mắt thu hút mọi bạn lắm đấy.

4Cách cột nơ ruy băng những lớp

Nguyên liệu 1 tua dây ruy băng trung bình 30cm 1 sợi chỉ khoảng 10 – 15cm Cây kéo Cách thực hiện

cách làm nơ ruy băng các lớp

Đầu tiên, sinh sống phía đầu dây ruy băng mặt trái, các bạn hãy chừa trống một quãng dây tầm 4cm nhé. Trường đoản cú đó, new lấy tiếp một đoạn tầm 4cm để tạo thành vòng gập, rồi sử dụng ngón loại và ngón trỏ cố định vòng gập này. Sau đó, hãy làm cho thêm vòng gập thiết bị hai từ bỏ phía dây ruy băng bên cạnh (bên phải).

tiếp tục như thế, các bạn sẽ tạo ra những vòng gập hầu như nhau đến lúc gần không còn dây ruy băng (nhớ chừa lại một đoạn tầm 4cm như là đầu dây trái nhé). Sau đó, chúng ta lấy gai chỉ quấn quanh phần giữa các vòng gập với buộc chặt lại. Cuối cùng, bạn bóc các vòng gập ra làm sao cho che đi phần dây buộc ở trung tâm để tạo hình cái nơ. Vậy là xong xuôi rồi nè.

Thành phẩm

mẫu nơ nhỏ tuổi xinh cơ mà vô cùng bắt mắt

Vậy là loại nơ những lớp đã xong xuôi rồi nè. Nghe thì gồm vẻ phức tạp thế thôi tuy vậy khi “bắt tay” vào có tác dụng thì sẽ không còn khó như chúng ta tưởng đâu. Chắc chắn là rằng các bạn sẽ tạo ra được mẫu nơ xinh xắn cố này.

5Cách thắt nơ ruy băng hình cánh bướm

Nguyên liệu 2 tua dây ruy băng (1 tua tầm 60cm, 1 sợi tầm 10cm) Kéo Cách thực hiện

bí quyết làm nơ ruy băng hình cánh bướm

Đầu tiên, chúng ta lấy tua ruy băng 60cm quấn quanh các vòng đến khi hết đoạn dây (mỗi vòng trung bình 1 gang tay 15cm). Sau đó, chúng ta gập đôi vòng dây lại, rồi cần sử dụng sợi ruy băng 10cm buộc vào phần ở giữa của chúng. Hoàn thành thì bạn lần lượt tách các vòng dây ra phía xung quanh và điều chỉnh sao để cho chúng tạo thành cánh bướm nhé. Vậy là xong rồi nè.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế, Trường Nhân Lực Quốc Tế

Thành phẩm

cái nơ cánh bướm cực kỳ xinh xắn

thiệt là quá dễ dàng và đơn giản để có tác dụng một dòng nơ đúng không ạ nào. Cho dù “team hậu đậu” mang lại đâu thì vẫn hoàn toàn có thể tạo ra được cái nơ cánh bướm bắt mắt thế này đấy.