Trường Trung Cấp Nghề Nhân Lực Quốc Tế

Ngay sau khoản thời gian ra đời, CELTIC đã vận động rất hiệu quả. Trong khoảng 5 năm sau đó, CELTIC đã thực hiện đào tạo ra trên trăng tròn ngàn lao cồn cho hàng chục công ty, cung ứng cho các thị trường Quốc tế: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cùng một số non sông khác.

Bạn đang xem: Trường trung cấp nghề nhân lực quốc tế


Trụ sở của trường tại: Số 06 Phan Đình Giót, P.2, Tân Bình, TP. HCM, với khối hệ thống trang lắp thêm giảng dạy, học tập hiện đại, vừa lòng các yêu mong của giảng dạy Nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng vào nước và xuất khẩu. Năm 2000, theo ý kiến đề xuất của cỗ LĐTBXH, cỗ Tài chính, bộ Kế hoạch - Đầu tư, Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã ký đưa ra quyết định phê chuyên chú Dự án đầu tư chi tiêu xây dựng Trung trung tâm CELTIC, tạo thành bước ngoặt lớn, đánh dấu sự cải tiến và phát triển vượt bậc của CELTIC.
Ngoài ra, trường còn tổ chức triển khai tuyển sinh theo chỉ tiêu ở trong phòng nước đào tạo và giảng dạy nghề lâu năm hạn các ngành: công nghệ thông tin, Nghiệp vụ quán ăn - khách hàng sạn, đáp ứng nhu mong tuyển dụng nhân lực chất lượng cao cho thị phần lao cồn trong nước. Dường như nhà trường liên tiếp mở các lớp huấn luyện và đào tạo nghề ngắn hạn các ngành công nghệ thông tin, nhà hàng quán ăn khách sạn, Trang điểm, ngoại ngữ,... Với trên 2500 lược học tập viên gia nhập mỗi năm.

Xem thêm: Cô Phương Bất Tự Thưởng (Màu), Cô Phương Bất Tự Thưởng Chương Mới Nhất


Đội ngũ cán bộ Giảng viên trường có một đội ngũ giáo viên, chuyên gia người Việt và bạn Nước ngoài, chuyên môn từ Cử nhân, Thạc sỹ với Tiến sỹ, giảng dạy các lĩnh vực: technology Thông tin, Nghiệp vụ nhà hàng quán ăn - khách hàng sạn, nước ngoài ngữ : Anh - Hoa - Nhật - Hàn. Những Khoa của Trường: Khoa technology Thông Tin, y khoa ngoại Ngữ và huấn luyện Lao động Quốc tế, Khoa Đào tạo Nhật Bản. Những Trung tâm: Trung trọng tâm Du học, Trung chổ chính giữa Tin học.

*


ngôi trường TCN nhân lực Quốc Tế

6 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, vn

Điện thoại: 028.39971252


*

390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, tp hồ chí minh

(028)38110521


*

190 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, tp.hcm


SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI thành phố hcm

CỔNG THÔNG TIN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Ứng dụng công nghệ - thông tin trong hoạt động vui chơi của Giáo dục công việc và nghề nghiệp HCM, vấn đề gửi, dấn thông tin, tài liệu kỳ họp và thông tin khác qua mạng thông tin điện tử.


Điện thoại: (+84) 38295900

Số thành viên đăng ký: 140 lượt Số lượt truy hỏi cập: 329986 lượt Số thành viên mới truy cập: 0 lượt