Công ty quái vật 3

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hoạt Hình, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Pete Docter, David SilvermanThời Lượng: Số Tập: 92 phútNăm: 2001View: 275026 lượt xemDiễn Viên: Billy Crystal, Mary Gibbs, Steve Buscemi, James Coburn, Jennifer Tilly

Bạn đang xem: Công ty quái vật 3

Nội dung phim doanh nghiệp Quái Vật:

Phim Công Ty quái thú kể về một thành phố của các con quỷ quái vật không tồn tại người hotline là Monstropolis xoay quanh doanh nghiệp điện lực của thành phố, Monsters, Inc. Xứng đáng yêu, tự tin, cứng rắn, lông blue color khổng lồ kếch xù giống như con thú vật tên là James phường Sullivan (thường được nghe biết như Sulley) và tín đồ bạn tốt nhất của chính bản thân mình wisecracking , ngắn, Cyclops xanh quái thú Mike Wazowski, mày mò những gì sẽ xẩy ra khi trái đất thực địa chỉ với chúng ta trong các bề ngoài của một nhỏ bé gái 2 tuổi được ca ngợi "Boo", người vô tình lẻn vào con quái thú trên thế giới với Sulley một đêm.

Và hiện giờ nó lên đến Sulley với Mike gửi Boo quay lại trong cửa ngõ mình trước khi bất kể ai phát hiện ra, nhất là hai nhân vật phản diện ác như kẻ địch chính của Sulley như 1 scarer, tắc kè hoa như Randall (một con quái vật Boo cực kỳ sợ), người sở hữu khả năng biến hóa màu dung nhan của làn da, với Mike và Sulley của sếp ông Waternoose, quản trị và giám đốc điều hành quản lý của Monsters Inc.

*

*

*


Phim thuộc Thể Loại


12/12
*

Quan Tài Công Chúa
20/20
*

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được ck Như Ý
HD
*

Kẻ Vô Hình
10/10
*

Cầu Thủ Bóng thai Dục Phần 1
HD

Xem thêm: Tải Ngay 305 Ảnh Bìa Facebook Cho Con Trai, Ảnh Bìa Người Con Trai Ấy Cho Facebook

*

Bộ cha Sát Thủ
HD
Nắm Đấm Chiến Đấu
HD
Cánh Cửa mang đến Tình Yêu
HD
Mèo Rừng
HD
Đột Kích Arkham
HD
Gã mặt hàng Xóm chết Tiệt
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.