CỌC TIẾP ĐỊA ẤN ĐỘ

Cọc tiếp địa D16 nhiều năm 2.4m RR của hãng Ramratna Ấn Độ là một trong thanh sắt kẽm kim loại dài 2.4m có đường kính 14mm vót nhọn 1 đầu để hoàn toàn có thể cắm sâu xuống đất. Đầu còn sót lại có đế bằng và ren để thuận lợi nối các dây cọc cùng với nhau. Đây được xem như là bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sét. Tín đồ ta ví cọc tiếp địa hệt như nền móng của ngôi nhà, chúng giúp hệ thống tiếp địa phân tán sét thật nhanh xuống đất.

Cọc tiếp địa D16 lâu năm 2.4m là gì ?

Cọc tiếp địa D16 nhiều năm 2.4m RR của hãng sản xuất Ramratna Ấn Độ là 1 trong thanh sắt kẽm kim loại dài 2.4m có đường kính 16mm vót nhọn 1 đầu để hoàn toàn có thể cắm sâu xuống đất. Đầu còn lại có đế bằng và ren để thuận lợi nối các dây cọc cùng với nhau. Đây được xem như là bộ phận cốt lõi của khối hệ thống chống sét. Tín đồ ta ví cọc tiếp địa y hệt như nền móng của ngôi nhà, chúng giúp khối hệ thống tiếp địa phân tán sét thật nhanh xuống đất.

*
Cọc tiếp địa D16 lâu năm 2.4m RR của hãng sản xuất Ramratna Ấn Độ

Cọc tiếp địa D16 nhiều năm 2.4m RR của hãng sản xuất Ramratna Ấn Độ

*

Chi tiết thông số cọc

Chất liệu: Thép mạ đồng dày 0.25mm (đồng 99.95%)Chiều dài: 2.4mKích thước: 16mmTrọng lượng: 3.78kgHãng sản xuất: Ramratna Ấn ĐộNhà nhập khẩu : Startup Việt Nam

*

Ưu điểm của cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng D16 lâu năm 2.4m RR

Cọc tiếp địa mạ đồng sử dụng lõi sắt có đường kính phong phú từ 16.2mm vị vậy bạn sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa cho nơi ở và những công trình của mình.Cọc được mạ cùng với tiêu chuẩn – 1 lớp kẽm với 1 lớp đồng. Lớp mạ dày và bóng vô cùng đẹp với bắt mắt.Giải pháp tài chính nhất góp trở kháng tốt trong các công trình chống sét hiện nay nay.Nếu áp dụng tiếp địa bằng đồng đúc nguyên khối sẽ khá đắt đỏ, ngân sách chi tiêu đội lên cản trở tới việc lựa lựa chọn của công ty đẩu tư. Nếu áp dụng sắt hoặc thép sẽ không được bền như đồng bắt buộc phương án thép mạ đồng là giải pháp tối ưuLượng cabon vào cọc thấp đảm bảo cho Cọc tiếp địa có khả năng chịu lực cao trong quá trình xây cất đóng cọc và ép cọc

Hướng đẫn thi công khối hệ thống chống sét cùng với cọc tiếp địa RR

>Cọc tiếp địa D14 lâu năm 2.4m RR của hãng sản xuất Ramratna Ấn Độ

Liên hệ thiết lập hàng


Bạn đang xem: Cọc tiếp địa ấn độ

heckorea.comWeb: heckorea.com

Xem thêm: Vinsmart Ra Mắt Smartphone Có Camera Ẩn Dưới Màn Hình Vsmart

*
heckorea.com©2021StartupViệtNamAll Rights Reserved
Original content here is published under these license terms:X
License Type:Read Only
License Abstract:You may read the original content in the context in which it is published (at this website address). No other copying or use is permitted without written agreement from the author.