Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 96

Tập 95 và 96 của nàng dâu 8 tuổi phần 9 xoáy vào mâu thuẫn giữa cô bà xã hai và tía của bác sĩ Jagdish là Gauri - Ganga.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 96


Tiếp nối mẩu chuyện tay ba giữa bác sĩ Jagdish cùng hai cô vợ: “người cũ” Gauri (diễn viên bắt đầu Deblina Chatterjee đóng) với vợ bây giờ - Ganga, tập 95 với 96 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 xoáy sâu vào mâu thuẫn đang dần dần phát sinh trong gia đình bà Kalyani. Do băn khoăn Ganga và Jagdish sẽ kết hôn với nhau, Gauri thản nhiên thân mật và gần gũi với ck cũ, rồi còn sai khiến cho Ganga chụp ảnh tình cảm cho doanh nghiệp cùng Jagdish.

Chưa hết, cô còn xác định tình yêu với Jagdish cũng tương tự vô tư hỏi rằng cơ hội quay lại với ck cũ của cô gồm khả thi không. Những khẩu ca này như xát muối vào trái tim của Ganga, làm cô đề xuất viện cớ đi rước thêm nước để thoát ra khỏi phòng.

Dù thời điểm ấy không lưu ý kỹ tuy thế rồi gần như ngày sau đó, Gauri dần dần phát hiển thị Ganga sống rất thoải mái và tự nhiên trong dinh thự công ty Singh như thể đây đó là nhà mình. Đặc biệt, sau khoản thời gian chứng loài kiến cảnh Ganga đấm bóp chân mang lại bà Kalyani, Gauri phát sinh nghi ngờ.

Cô tìm chạm chán Jagdish cùng nói rằng Ganga chưa hẳn một người phụ nữ đơn giản, có thể cô ấy nuốm ý ngoan ngoãn để chiếm hữu được lòng tin của mọi tín đồ trong gia đình anh, rồi trong tương lai mới ra tay thực hiện âm mưu độc ác như thế nào đó. Ngờ vực hoang mặt đường của cô vợ cũ khiến vị bác bỏ sĩ con trẻ nổi cáu và bỏ đi.

Tuy nhiên, Gauri đang quyết ra tay trừ “hậu họa”. Khi gặp gỡ Ganga phi vào phòng mình để mang thuốc uống theo liều vẫn kê sẵn, Gauri tỏ rõ thái độ lãnh đạm với fan y tá đã quan tâm mình suốt thời hạn qua. Rồi Gauri trực tiếp thừng khẳng định phiên bản thân giờ cực kỳ khỏe, bởi vì đó, Ganga hãy quay trở về bệnh viện chứ chớ ở lại nơi này nữa. Bỏ kế bên tai đa số lời thổ lộ nhẹ nhàng của đối thủ, Gauri bước đầu mai mỉa: “Cô phấn kích ra khỏi phòng tôi đi, cô chỉ với y tá thôi, cô không là đồ vật gi của tôi hết. Tôi nghĩ về hẳn là ông chồng cô đang hết sức nhớ bà xã mình đó, cô hãy trở lại nhà mình đi thôi”.

Ngoài chuyện Ganga – Gauri mâu thuẫn, mái ấm gia đình Anandi - Shiv cũng trải qua một phen hụ vía. Trong dịp nghỉ lễ hội Độc lập của Ấn Độ, Shiv được giao nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho Thủ tướng trên một sự khiếu nại quan trọng. Chẳng những các bạn anh được mời tới tham gia cơ mà trường của cậu con trai nuôi Amol cũng mang tên trong đội ngũ thiếu nhi biểu diễn văn nghệ.

Mặc dù vẫn rất cảnh giác rà soát tuy vậy người của Shiv vẫn bị hầu như tên tội phạm bao gồm trị qua mặt và gài bom trong khán phòng. May thay, với óc quan cạnh bên nhạy bén, trí thông minh với thể lực rất tốt, ngài điều tra của Udaipur đã thành công cứu nguy toàn bộ mọi người vào đầy đủ phút chót. Sau vụ việc này, anh đã làm được tuyên dương toàn tp vì chiến tích to đùng của mình.

Xem thêm: 5 Cách "Dọn Sạch" Quá Khứ Trong Thời Gian Ngắn Cực Hữu Hiệu, Cách Quên Đi Chuyện Quá Khứ Đau Buồn

Những diễn biến tiếp theo của cô dâu 8 tuổi phần 9 đang lên sóng TodayTV trong về tối nay.