Cách xuất video trong proshow producer nhanh nhat

Xuất video trong Proshow Producer ra tệp tin là quá trình cuối cùng khi bạn làm đoạn clip trên phần mềm này. Sản phẩm thu được là một video clip với format mp4, avi hoặc một định dạng khác theo nhu yếu của bạn. Lúc đó, chúng ta có thể chuyển đoạn phim đã xuất từ sản phẩm công nghệ này sang vật dụng khác, hoặc up chia sẻ lên các MXH như Facebook, Youtube… phương pháp xuất video clip trong Proshow Producer không khó, cùng bạn có nhiều lựa chọn để triển khai được việc này. Cùng trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog vẫn hướng dẫn bạn đầy đủ, bỏ ra tiết công việc để chúng ta cũng có thể lưu Proshow Producer thành video.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong proshow producer nhanh nhat

Với Proshow, bạn có thể xuất ra các định dạng đoạn clip khác nhau với chất lượng cao, lên tới 2K, 4K… Đối cùng với phiên bạn dạng Proshow Producer 9 trở lên, bạn có rất nhiều lựa lựa chọn hơn trong câu hỏi xuất video. Vào đó, việc xuất video chất lượng cao trở nên thuận lợi hơn các mà những phiên bạn dạng trước đó không làm cho được. Vậy thao tác làm việc này triển khai như nào? Mời bạn xem thêm nội dung chỉ dẫn dưới đây…


Video phía dẫn bí quyết xuất đoạn clip trong Proshow Producer nhẹ mà lại nét

Video dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog đang hướng dẫn các bạn xuất ra file video mp4 vừa dịu vừa nét. Theo cách này, độ sắc nét của đoạn clip bạn có khá nhiều lựa chọn như HD, Full HD, 2K cùng cả 4K. Đây là giải pháp lưu đoạn phim thường được những Youtuber sử dụng để xuất đoạn clip up lên Youtube. Hoặc với chúng ta thường xuyên làm video up Facebook, đấy là cách hiệu quả, vừa dịu lại vừa nét.

Các chúng ta lưu ý: thời hạn gần đây, có một số trong những bạn gặp mặt lỗi lúc xuất đoạn phim phần mượt tự out ra ngoài. Vì sao do bây giờ Photodex đã tạm dừng hoạt động website phần mềm. Do vậy nếu bạn xuất theo phong cách vào Publish, tiếp nối chọn Youtube thì sẽ bị lỗi và ứng dụng tự out ra ngoài ngay. Đây là một trong cách xuất video clip rất solo giản, lập cập với chất lượng cao lên cho 4K.

Tuy nhiên, phương pháp xuất video trong Proshow Producer trải qua Youtube hiện nay không dùng được nữa. Bạn cần phải chuyển sang bí quyết khác để không trở nên lỗi. Biện pháp này là biện pháp đầy đủ, bạn cũng có thể xuất ra các định dạng clip khác nhau. Ví dụ bạn cũng có thể xuất ra avi, mp4… cùng trong đoạn clip ngắn dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia sẻ với các bạn nhanh về phương pháp để lưu ra file clip mp4 (hoặc avi…) chất lượng cao:


Cách xuất video rất tốt trong Proshow Producer

Nếu như lúc trước kia, nhiều bạn chọn cách xuất tệp tin Proshow Producer ra mp4 theo cách vào Publish bên trên menu, chọn Youtube/Facebook. Thì nay, bí quyết này chúng ta không dùng được nữa. Nguyên nhân do hiện ở chỗ mềm không còn hỗ trợ theo từ thời điểm cách đó nữa. Do vậy, bạn dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn theo cách khá đầy đủ thông thường nhằm xuất ra tệp tin video.

Theo biện pháp này, bạn có nhiều tùy chọn clip cũng như hóa học lượng. Chúng ta có thể xuất ra đuôi avi, tuyệt mp4 tùy thuộc vào ý muốn. Cụ thể về công việc này, chúng ta có thể tham khảo trực tiếp trong nội dung đoạn phim trên. Hoặc, chúng ta có thể tham khảo cấp tốc qua quá trình dưới hình hình ảnh bên dưới.

Mỗi một ảnh tương ứng với cùng một bước thực hiện. Bởi vì vây, các bạn chỉ cần chú ý trong 3 ảnh, khớp ứng với 3 bước. Trong 3 bước này, cách 2 là bạn cần thiết lập một số thông tin. Chúng ta cũng có thể chọn format video, chất lượng video…


*
Bước 01: Vào Publish trên menu, chọn For Computers -> Custom video clip File
*
Bước 2: tùy chỉnh cấu hình các thông số tùy chọn để xuất video rất tốt trong Proshow Producer. Chúng ta cần lưu ý những phần mà Đỗ Bảo nam giới Blog dã chú thích trong ảnh. Trong số ấy Type bạn chọn kiểu đoạn phim muốn xuất. Ví dụ ở chỗ này Đỗ Bảo nam Blog lựa chọn Custom. Chúng ta cũng có thể chọn HD, AVI hoặc DVD tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu. Ở mục unique phía dưới, bạn nên chọn rất chất lượng nhất. Ở mục Resolution phía dưới chính là độ phân giải. Chúng ta có thể nhập độ sắc nét tùy thích. Và tại vị trí Display, chúng ta chọn tỷ lệ khung hình là 16:9 như trong ảnh. Sau khi đã tùy chỉnh cấu hình thông số tùy chọn xong, bạn bấm chuột vào Create.
*
Bước 03: lựa chọn ổ đĩa để xuất clip trong Proshow Producer. Đặt thương hiệu cho video và dìm Save. Bạn để ý không đặt tên clip bằng giờ đồng hồ Việt có dấu. Không chứa ký kết tự sệt biệt.

Như vậy chưa đến 03 bước dễ dàng ở trên, chúng ta đã xuất video chất lượng cao trong Proshow Producer thành công. Sau khi lưu video, bạn chỉ việc đợi để phần mềm xuất. Thời hạn xuất video nhanh hay chậm rì rì tùy nằm trong vào độ dài, độ phân giải của video…

Câu hỏi thường chạm mặt khi xuất đoạn phim trong Proshow Producer

Xuất video clip là một quá trình cuối cùng khi chúng ta làm đoạn clip trên ứng dụng này. Sau khoản thời gian lưu ra tệp tin video, bạn cũng có thể xem trên lắp thêm tính, up lên những MXH… cách xuất đoạn phim trong Proshow Producer không khó. Tuy nhiên với những chúng ta mới có tác dụng quen với phần mềm này, rất nhiều sẽ chạm chán những vụ việc nhất định. Dưới đấy là một số lỗi thường chạm chán mà Đỗ Bảo phái nam Blog tổng đúng theo để chúng ta tham khảo. Trường hợp bạn chạm chán những lỗi gì, chúng ta có thể comment ở phía dưới bài viết để được giải đáp.


Thông thường bởi bị full load cpu. Khi xuất video, phần mềm Proshow Producer chiếm tương đối nhiều tài nguyên của máy tính. Chúng ta nên tắt các trương trình khác, nhất là trình chuyên chú Chrome, cốc Cốc…


Lỗi này hạn chế khá 1-1 giản. Bạn chỉ cần vào thư mục thiết lập của phần mềm. Tiếp đến tìm cùng xóa 2 tệp tin proshow.cfg với proshow.phd. (Thư mục thiết đặt thông thường là C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer.)


Đó là vì bạn đang dùng thử phần mềm. Để xóa mẫu chữ màu rubi Made as an evaluation of Proshow Producer, bạn cần nhập key bản quyền. Chi tiết bạn inbox Facebook Đỗ Bảo phái nam Blog và để được hỗ trợ.

Xem thêm: Download Clash Of Clans For Windows Phone / Windows 10 Mobile


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 trong những kênh chia sẻ kiến thức tổng hòa hợp hữu ích đa số ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật sản phẩm tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh hồ hết được tinh lọc giúp sở hữu đến cho mình những kỹ năng và kiến thức hay và ngã ích.