DIỆP LÂM ANH VÀ THU HIỀN

Điều khiến đa số người thắc mắc tốt nhất là con bạn "tuy nhiên hành" trên phần lớn chiến trường Trần Hiền không xuất hiện trong ngày trọng đại của bạn bè Diệp Lâm Anh.

Bạn đang xem: Diệp lâm anh và thu hiền


Ngoài hội bạn bè bao gồm Hoa hậuKỳ Dulặng, Jolie Nguyễn, Hà Lade, Đàm Thu Trang... điều khiến fan mến mộ thắc mắc nhất là đứa bạn "song hành" bên trên phần lớn chiến trường Trần Hiền tại vì sao lại không có mặt trong ngày trọng đại của DiệpLâm Anh.

Chiều tối ngày 5/5, đám cưới của diễn viên Diệp Lâm Anh cùng các bạn trai thiếu gia Đức Phạm ra mắt trên một khách sạn to sinh sống TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ trên đầu tiếng chiều, nàng dâu đã makeup, trang điểm lung linh để sẵn sàng cho một ngày trọng đại. Ngay tiếp nối, cô dâu cùng crúc rể "tay trong tay" bên nhau xuất hiện thêm để tiếp khách hàng mời.

*

*

Đám cưới của Diệp Lâm Anh gồm sự xuất hiện của hội bạn thân bao gồm Hoa hậuKỳ Dulặng, Jolie Nguyễn, Hà Lade, Đàm Thu Trang... Đây là lần cá biệt cả hộisát cánh đồng hành cùng cả nhà xuất hiện công khai trước công chúng.

*

*
Hội đồng bọn có mặt rất đầy đủ trừ Trần Hiền.

*

Tuy nhiên, điều khiến cho người hâm mộ thắc mắc độc nhất là cô bạn "tuy vậy hành" trên những mặt trận Trần Hiền tại sao lại không có mặt vào ăn hỏi của cô bạn thân Diệp Lâm Anh. Một số ý kiến nhận định rằng, liệu tình các bạn của cả hai đó đã sứt mẻ sau 6 năm lắp bó?

*
Diệp Lâm Anh Trần Hiền đều là phần lớn tiếng tăm được chăm chú mang lại trong xã vui chơi giải trí Việt. Trước đó, ngoại trừ tình bạn chí cốt trong cuộc sống đời thường, họ còn tuy nhiên hành với nhau trên nhiều "phương diện trận".

*
Cặp đôi là bạn bè đã làm được 6 năm, Diệp Lâm Anh cùng Trần Hiền từng là quán quân của Cuộc đua kỳ thụ 2013.

*
Trước kia, hầu như các nàng không quên từ bỏ sướng cùng nhau Một trong những chuyến du ngoạn nghịch chung.

*
Việc Trần Hiền ko xuất hiện tại đám cưới Diệp Lâm Anh khiến cho cho những người ngưỡng mộ vôcùng tiếc nuối, vày cả nhị từng là một đôi "nlỗi hình cùng với bóng".

*
Hội đồng bọn một thời: Trần Hiền, Diệp Lâm Anh, Đàm thu Trang, Pông Chuẩn,tuy nhiên ngày đám hỏi chỉ từng Trần Hiền khôngxuất hiện.

Xem thêm: Những Bài Hát Song Ca Hay Nhất Về Tình Yêu, Những Bài Hát Hay Nhất Về Tình Yêu

*
Theo một nguồn tin gần cận, Trần Hiền đang có khoảng chừng thời gian nghỉ dưỡng vớ bạn trai trên nước ngoài trùng với ngày đám cưới của "các bạn thân" Diệp Lâm Anh.