CÁCH XÓA ỨNG DỤNG TRÊN SAMSUNG GALAXY Y

Nếu nhiều người đang dùng các điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, để tăng bộ nhớ lưu trữ và máy hoạt động mượt mà hơn, chúng ta nên biết cách xóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sau đây.Bạn đang xem: phương pháp xóa áp dụng trên samsung galaxy y

Bạn sẽ xem: phương pháp xóa ứng dụng trên samsung galaxy y


*

by linhnt

Cách xóa áp dụng trên smartphone Samsung như thế nào? có gì khác soa cùng với cách xóa áp dụng trên iPhone tốt không? Hãy cùng Tin tức Viettel Store tò mò qua phần nội dung share phía bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên samsung galaxy y


*

*

Bạn không nên lạm dụng việc cài áp dụng cho máy

Do đó, việc loại bỏ 1 số áp dụng không cần thiết là cực kỳ quan trọng nếu như bạn không ước ao “phá hủy dần dần” chiếc smartphone của mình. Dưới đây sẽ là cách xóa vận dụng trên điện thoại Samsung. Xin lưu lại ý, bạn phải phân biệt cách gỡ bỏ hoàn toàn app thoát khỏi máy với việc đối chọi thuần là xóa icon app trên screen chính.

Cách xóa ứng dụng trên smartphone Samsung

Chi tiết cách xóa áp dụng trên smartphone Samsung hầu như người có thể tham khảo phía dưới nhé.

Xem thêm: Bảng Giá Order Mua Hàng Mỹ Uy Tín Nhất Việt Nam, Các Trang Web Order Hàng Mỹ 10/2021

Bước 1: Tại màn hình chính, thừa nhận giữ icon của áp dụng cần xóa mang lại khi mở ra các lựa chọn

Bước 2: Chọn Gỡ thiết đặt để thải trừ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy (Nếu các bạn chọn Xóa phím tắt thì ứng dụng này vẫn chạy, chỉ tất cả cái icon bị xóa đi thôi)


*

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung

Bước 3: Nhấn OK lúc câu lệnh hỏi bạn có muốn gỡ ứng dụng này sẽ không được chuyển ra.


*

Khi thông báo Gỡ cài đặt đã hoàn toàn hiển thị có nghĩa là bạn đã hoàn thành việc gỡ và xóa khỏi ứng dụng trên điện thoại rồi đó. Ảnh trên là minh họa trên năng lượng điện thoại Galaxy J7 ProCách xóa áp dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung khác chúng ta cũng làm tựa như nhé. Chúc chúng ta thành công!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

heckorea.com là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với việc phát triển technology và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có khá nhiều người xem thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, heckorea.com được tạo nên nhằm tin báo hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.