Cách Xóa Ứng Dụng Trên Samsung Galaxy Y

Nếu bạn đang dùng các smartphone Galaxy, để tăng bộ nhớ và máy hoạt động mượt mà hơn, bạn nên biết cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung sau đây.Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên samsung galaxy y

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên samsung galaxy y


*

by linhnt

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung như thế nào? Có gì khác soa với cách xóa ứng dụng trên iPhone hay không? Hãy cùng Tin tức Viettel Store tìm hiểu qua phần nội dung chia sẻ phía dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên samsung galaxy y


*

*

Bạn không nên lạm dụng việc cài ứng dụng cho máy

Do đó, việc loại bỏ 1 số ứng dụng không cần thiết là cực kỳ quan trọng nếu bạn không muốn “phá hủy dần dần” chiếc smartphone của mình. Dưới đây sẽ là cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung. Xin lưu ý, bạn cần phân biệt cách gỡ bỏ hoàn toàn app ra khỏi máy và việc đơn thuần là xóa icon app trên màn hình chính.

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Chi tiết cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung mọi người có thể tham khảo phía dưới nhé.

Bước 1: Tại màn hình chính, nhấn giữ icon của ứng dụng cần xóa đến khi xuất hiện các lựa chọn

Bước 2: Chọn Gỡ cài đặt để loại bỏ hoàn toàn ứng dụng khỏi máy (Nếu bạn chọn Xóa phím tắt thì ứng dụng đó vẫn chạy, chỉ có cái icon bị xóa đi thôi)


*

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Bước 3: Nhấn OK khi câu lệnh hỏi bạn có muốn gỡ ứng dụng này không được đưa ra.

Xem thêm: Gợi Ý 6 Game Mobile Đánh Nhau Đường Phố 3D, Game Đánh Nhau


*

Khi thông báo Gỡ cài đặt đã hoàn tất hiển thị tức là bạn đã hoàn thành việc gỡ và xóa bỏ ứng dụng trên điện thoại rồi đó. Ảnh trên là minh họa trên điện thoại Galaxy J7 ProCách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung khác bạn cũng làm tương tự nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

heckorea.com là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, heckorea.com được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.