Cách Xem Thời Gian Online Facebook Cua Nguoi Khac

Cách xem fan khác tất cả online Facebook tuyệt không, cách xem Facebook fan khác bao gồm online không khi không kết bạn trên điện thoại cảm ứng và đồ vật tính. Nhận thấy online chuyển động cách trên đây 1 phút bên trên Facebook…


*
Không giữ hộ được lời mời kết chúng ta trên Facebook và giải pháp khắc phục?
*
Cách sửa lỗi màn hình máy tính xách tay mất hết biểu tượng

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để hiểu rằng một người có đang on Facebook tuyệt không chính là xem trạng thái hoạt động của họ vào mục chat. Vậy nhưng lại nếu người nó xuất xắc chính bạn đang ẩn trạng thái chuyển động thì làm sao để hiểu rằng họ bao gồm đang on xuất xắc không? do thông thường, mục chat vẫn vẫn hiện thị thời gian online của một tín đồ nhưng này lại thường update chậm hơn so với thời gian thực. Vậy biện pháp xem Facebook fan khác có online ko là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem thời gian online facebook cua nguoi khac

Cách xem Facebook tín đồ khác có online không

Nên xem: Cách đk tài khoản Facebook không đề nghị số điện thoại cảm ứng thông minh và e-mail

Bước 1: cần sử dụng trình duyệt điện thoại thông minh hoặc laptop vào trang Facebook hình ảnh cơ bạn dạng dành cho điện thoại cảm ứng http://mbasic.facebook.com và đăng nhập hệt như lúc áp dụng bình thường.

*

Bước 2: Để biết một người dân có đang on Facebook hay là không thì bên trên trang Facebook bối cảnh cơ bản này bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của bọn họ rồi chọn mục Nhắn tin.

*

Bước 3: lúc này trong phần nhắn tin giao diện cơ bạn dạng của Facebook đã hiển thị như vào hình bên dưới đây.

Xem thêm: Top 9 Số Điện Thoại Nhà Xe Kiên Oanh Hải Phòng Thái Nguyên Giá Tốt

*

Nên xem: Hướng dẫn biện pháp ẩn nút kết các bạn Facebook bởi điện thoại

Bạn hãy chăm chú vào phần được đánh dấu đỏ sống trên. “Hoạt hễ 11 phút trước” đó là thời gian bạn mà bạn phải xem online gần nhất. Với đây chắc chắn là là thời gian đúng mực nhất. Vào trường hợp bạn đó đang online thì hệ thống sẽ hiển thị là “hoạt động từ thời điểm cách đó 15 giây”. Hoặc cũng đều có trường thích hợp là nó đang hiển thị “hoạt động từ thời điểm cách đây 1 phút”.

Trên đây chính là cách xem Facebook fan khác gồm online hay không kể cả đầy đủ người đồng đội Facebook của chúng ta hoặc người khác khi không kết chúng ta với chúng ta nhưng gồm nhắn tin. Với giải pháp này bảo đảm an toàn bạn biết được đúng chuẩn chuẩn xác 100% bạn khác gồm online Facebook hay không và online cách đó bao lâu. Nếu như khách hàng còn chưa chắc hẳn rằng thì hoàn toàn có thể test chơi ngay với một người các bạn nào đó của chúng ta xem nhé. Chúc các bạn thành công!