Cách Rút Tiền Từ Payoneer Về Ngân Hàng

Đã tài giỏi khoản Payoneer?

Đăng nhập ngay để có thêm tin tức và trải nghiệm cá nhân hóa trình duyệt


*
Lùi lại

Dịch vụ Rút chi phí về ngân hàng có thể chấp nhận được bạn rút chi phí từ những số dư Payoneer của công ty trực tiếp về thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc tài khoản bank công ty của bạn.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ payoneer về ngân hàng

Để bình chọn xem dịch vụ Rút chi phí về ngân hàng bao gồm được áp dụng cho quốc gia của khách hàng hay không, hãy nhấn vào đây

.

Vui lòng chú ý rằng dịch vụ Rút chi phí về bank tuân theo yêu cầu về tính chất đủ điều kiện.


Đi tới cài đặt > tài khoản Ngân hàng. Chọn Tài khoản ngân hàng rút tiền. Nhấp vào Thêm tài khoản ngân hàng. Cung cấp tất cả các thông tin cụ thể được yêu thương cầu.Nhấp vào Thêm thông tin tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ nhận ra một email thông tin khi tài khoản ngân hàng của khách hàng được phê chú tâm và hoàn toàn có thể được thực hiện để rút tiền.

Xin vui lòng lưu ý rằng dịch vụ thương mại Rút chi phí về ngân hàng tuân thủ theo đúng yêu cầu về tính chất đủ điều kiện.

Lưu ý: nếu bạn đã đk với Payoneer thông qua một trong những đối tác thanh toán tích hợp một loạt của shop chúng tôi và sẽ nhận thanh toán trực tiếp về tài khoản bank mà các bạn đã đăng ký, bạn sẽ không thể đổi khác tài khoản mà bạn nhận thanh toán của mình bằng phương pháp thêm một tài khoản ngân hàng rút chi phí mới. Để biến hóa tài khoản bank mà bạn thực hiện để nhận các khoản giao dịch thanh toán của đối tác, liên lạc với chúng Tôi.
Đi tới Rút thanh toàn > Về thông tin tài khoản Ngân hàng. nếu bạn chưa thêm tài khoản bank rút tiền, các bạn sẽ được nhắc thao tác này. Nếu tài khoản ngân hàng của người sử dụng đang sống trạng thái đợi phê duyệt, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho bạn chọn số dư tiền tệ hoặc số dư thẻ bạn muốn rút tiền. Chọn thông tin tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền về. Nhập số tiền bạn có nhu cầu rút hoặc số tiền bạn muốn gửi. nếu như bạn nhập số tiền ý muốn rút về, shop chúng tôi sẽ tự động hóa tính toán số tiền bạn phải gửi. Trong trường thích hợp này, tầm giá sẽ được áp dụng cho số tiền yêu cầu gửi. Nếu như bạn nhập số tiền ước ao gửi, cửa hàng chúng tôi sẽ auto tính toán số tiền các bạn sẽ rút về. Vào trường hòa hợp này, phí tổn sẽ được áp dụng cho số tiền sẽ rút về. nếu như bạn muốn, hãy nhập một đoạn tế bào tả. Diễn đạt này sẽ xuất hiện tại trang giao dịch thanh toán trong tài khoản Payoneer của bạn. Nó sẽ không xuất hiện trong bảng sao kê ngân hàng của bạn. Nhấp vào Xem lại, để rà soát các chi tiết bạn sẽ nhập.Nhấp vào Rút giao dịch thanh toán để gởi đi yêu cầu rút tiền. Chúng ta có thể được yêu cầu xác minh tính danh của mình bằng cách sử dụng một mã xác minh (nếu thiên tài xác minh hai bước được bật trong thông tin tài khoản của bạn).Lưu ý: Nếu giao dịch thanh toán rút tiền của người tiêu dùng liên quan mang lại việc đổi khác ngoại tệ, sau thời điểm nhấp vào Rút thanh toán, chúng ta có thể nhận được một thông báo rằng tỷ giá ăn năn đoái đã rứa đổi. Các bạn sẽ có thời cơ xem lại số tiền cập nhật và gởi lại yêu ước rút tiền. Shop chúng tôi sẽ chứng thực yêu mong rút tiền với gửi cho mình một e-mail trong đó bao gồm thông tin cụ thể về thời gian tiền sẽ tiến hành chuyển cho tài khoản ngân hàng của bạn.


Nếu chúng ta không thấy một trong những dư ráng thể, điều đó tức là số dư thẻ hoặc số dư chi phí tệ bắt buộc được áp dụng để rút tiền. Vui lòng lựa chọn một số dư thẻ hoặc số dư tiền tệ khác.


Bạn chỉ rất có thể chọn các tài khoản bank đã được phê duyệt/ vẫn hoạt động. Nếu tài khoản ngân hàng của khách hàng không gồm sẵn, hãy xác minh rằng nó đã được phê để mắt và vẫn hoạt động. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới setup > tài khoản Ngân hàng.


Số tiền bạn có thể rút tùy nằm trong vào những yếu tố sau:

Số dư khả dụng của doanh nghiệp Số tiền rút tối thiểu và về tối đa đối với mỗi giao dịch của bạn

Thông tin này chỉ được hỗ trợ cho từng người tiêu dùng Payoneer cùng được hiển thị rõ ràng dưới trường bao gồm liên quan.

Ngoài ra, các bạn sẽ có một giới hạn trong mức rút tiền hàng tháng tổng thể. Nếu như khách hàng vượt quá hạn mức đó, shop chúng tôi sẽ hiển thị một thông báo có liên quan. Trong trường hòa hợp như vậy, thử nhập vào một số trong những tiền rẻ hơn. Nếu như bạn đã quá qua hạn mức rút tiền mặt hàng tháng của mình và bạn cần rút thêm tiền, liên lạc với bọn chúng Tôi


Rất tiện lợi để xác minh số tiền shop chúng tôi chuyển vào tài khoản bank của bạn và đúng là số tiền bạn cần. Đơn giản bạn chỉ việc nhập số tiền bạn có nhu cầu được gởi trong ngôi trường Số tiền đề xuất gửi. Cửa hàng chúng tôi sẽ auto tính toán số tiền các bạn sẽ rút về, bao gồm phí hoặc tỷ giá đổi khác ngoại tệ, để bảo đảm an toàn rằng số tiền shop chúng tôi gửi là số tiền đúng mực mà chúng ta cần.

Lưu ý rằng bất kỳ số tiền nào hiển thị trong Payoneer vẫn rất có thể phải chịu chi phí do bank hoặc nhà cung ứng bên thứ cha tính, mà lại ở kia Payoneer không tồn tại quyền kiểm soát.


Thông tin bạn điền tại trường mô tả giao hàng mục đích tìm hiểu thêm của riêng biệt bạn. Nó chỉ xuất hiện thêm tại trang thanh toán giao dịch trong thông tin tài khoản Payoneer của bạn. Nó đang không xuất hiện trong bảng sao kê bank của bạn. Dưới đấy là một số ví dụ:

Rút chi phí về tài khoản bank của tôi Tiền kiếm được vào tháng trước Tiền tìm được từ những dự án freelance

Nếu các bạn đang thực hiện rút chi phí có tương quan đến biến đổi ngoại tệ, tỷ giá chỉ này có thể áp dụng mang đến bạn.Trong một số trường thích hợp hiếm, vị thị trường ngừng hoạt động hoặc do một số sự cố quan trọng đặc biệt ngăn cản việc truy vấn tỷ giá ăn năn đoái của thị trường, shop chúng tôi có thể hiển thị tỷ giá ân hận đoái thả nổi. Tỷ giá chỉ này hay được dựa vào tỷ giá hối đoái xác định lần gần đây nhất và chỉ có chân thành và ý nghĩa ước lượng xấp xỉ cho mình biết tỷ giá đã thực sự được thực hiện cho thanh toán giao dịch rút tiền bạc bạn. Bạn có thể tiếp tục tiến hành giao dịch rút tiền trong cả khi tỷ giá ân hận đoái thả nổi được hiển thị. Tỷ giá thực sự shop chúng tôi sẽ sử dụng dựa vào tỷ giá thị trường theo thời hạn thực, ngay khi chúng trở phải khả dụng trở lại. Chúng tôi sẽ hiển thị tỷ giá chỉ này vào email xác nhận chúng tôi gửi cho bạn ngay khi shop chúng tôi xử lý giao dịch.

Lưu ý rằng khi chỉ tất cả tỷ giá hối đoái thả nổi là khả dụng, các bạn sẽ không thể nhập số chi phí vào ngôi trường Số tiền đề nghị gửi.


Bạn có thể theo dõi tâm trạng rút chi phí hoặc xem lịch sử vẻ vang các thanh toán giao dịch rút tiền trong quá khứ trên trang thanh toán giao dịch trong tài khoản Payoneer của bạn.

Để thanh lọc bảng giao dịch và chỉ xem những giao dịch rút tài chính bạn:

chọn phạm vi ngày với số dư có liên quan.Chọn toàn bộ các bộ lọc.Trong Loại bộ lọc, chọn Rút chi phí về ngân hàng và bấm vào Áp dụng.

Bạn hoàn toàn có thể thêm một tài khoản ngân hàng khác tự trang Rút chi phí về ngân hàng bằng cách nhấp vào Thêm tài khoản mới ở ngay sát đầu trang. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể đi cho tới Cài để > thông tin tài khoản Ngân hàng với thêm một thông tin tài khoản mới trường đoản cú đó.

Tìm hiểu thêm.


Tôi sẽ điền sai thông tin khi thêm tài khoản bank của mình. Làm nuốm nào tôi có thể chỉnh sửa thông tin?

Hiện tại, thông tin cụ thể của một tài khoản hiện hữu là thiết yếu chỉnh sửa. Phấn kích thêm một tài khoản bank mới với thông tin chính xác.


Tôi hoàn toàn có thể rút chi phí về tài khoản bank mà tôi không thiết lập không?

Để hiểu biết thêm thông tin, phấn kích tham khảo mục Hỏi Đáp Thường gặp mặt về tài khoản Ngân hàng


Mất bao lâu để tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của tôi?

Tiền thường xuyên vào tài khoản ngân hàng của chúng ta trong vòng 2-3 ngày thao tác sau khi chúng ta nhận được email chứng thực rút tiền. Vui vẻ kiểm tra thư điện tử để biết thời hạn nhận tiền đúng đắn hơn.


Bạn có thể tải xuống bạn dạng sao kê xác thực Chuyển khoản từ tài khoản Payoneer của mình. Sung sướng đăng nhập và có tác dụng theo công việc sau:

Đi tới chuyển động > Giao dịch
. Trường đoản cú danh sách các giao dịch, xác minh giao dịch rút tiền hiện giờ đang bị chậm trễ. Hãy sử dụng các bộ lọc để giúp bạn thuận lợi tìm thấy giao dịch cụ thể mà bạn đang tìm kiếm. Click chuột biểu tượng tài liệu ngơi nghỉ bên phải của chi tiết rút tiền. Trong cụ thể Giao dịch, hãy nhấp vào Xác nhận.

Xác dìm này hoàn toàn có thể giúp ngân hàng của bạn điều tra tinh thần của thanh toán rút tiền. Không tính ra, trong phiên bản sao kê xác nhận Chuyển khoản, bạn cũng có thể xem chi tiết tài khoản ngân hàng shop chúng tôi có trong hồ nước sơ.

Nếu chi tiết tài khoản ngân hàng không thiết yếu xác, giao di chuyển khoản có khả năng sẽ bị ngân hàng lắc đầu và bạn sẽ thấy khoản ghi tất cả trong tài khoản của bản thân mình khi nó được trả lại. Quy trình này rất có thể mất tới 14 ngày làm cho việc.

Nếu chi tiết ngân mặt hàng trên xác thực chuyển khoản là bao gồm xác, vui lòng, liên lạc với chúng Tôi, và chúng tôi sẽ khảo sát vấn đề mang đến bạn.


Phí rút tiền dao động tùy theo loại giao dịch thanh toán rút chi phí và sẽ được hiển thị trên trang tóm tắt rút tiền. Vui lòng chú ý rằng nếu thanh toán giao dịch rút tiền liên quan đến đổi khác ngoại tệ, thì giá tiền đã bao hàm trong tỷ giá thay đổi ngoại tệ.

Không có ngẫu nhiên loại phí thiết lập hoặc phí định kỳ (hàng tháng/hàng năm) nào tương quan đến việc rút chi phí về tài khoản bank của bạn.

Để biết tin tức chung về biểu tầm giá của Payoneer, vui lòng truy cập vào trang phí tổn Payoneer.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Ảnh Cô Dâu Chú Rể, Cách Ghép Ảnh Cô Dâu Trên Điện Thoại


Vui lòng liên lạc với chúng tôi kèm theo một trong những thông tin sau càng cấp tốc càng tốt và shop chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức nhằm trợ giúp:

Ngày rút chi phí Số tiền rút Số ID rút chi phí (được hiển thị trên xác nhận rút tài chánh bạn) nguyên nhân hủy bỏ giao dịch rút tiền

Nếu giao dịch thanh toán rút tiền đã được xử lý, nó cần thiết hủy được nữa.