CÁCH MUA CARD ĐIỆN THOẠI ONLINE

Việc sở hữu thẻ điện thoại ngày nay không chỉ giao hàng mục đích liên lạc mà hơn nữa để duy trì kết nối internet 3G/4G hoặc hấp thụ thẻ game mang đến các nhu cầu giải trí. Hiện tại nay, những nhà mạng không xong xuôi nỗ lực link với các nhà cung ứng dịch vụ để đưa đến tay người dùng nhiều hiệ tượng nạp thẻ điện thoại dễ dàng và có chiết khấu hấp dẫn. Cùng heckorea.com khám phá những phương thức mua thẻ điện thoại thông minh online an toàn và có ích nhất.

Những lợi ích khi sở hữu thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online

Mua card điện thoại thông minh online mang lại nhiều app cho khách hàng hàng, có thể kể đến:

Tiện lợi cho người dùng

Thay vì phải tìm đến những cửa hàng/đại lý có cung cấp thẻ cào, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và mua thẻ/ nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online ở phần đông lúc, phần lớn nơi, chỉ với chiếc điện thoại thông minh có liên kết Internet.

Bạn đang xem: Cách mua card điện thoại online

Trong một trong những trường hợp, khi chúng ta đang ở khoanh vùng không có ngẫu nhiên của sản phẩm nào phân phối thẻ cào giấy ngơi nghỉ xung quanh, thiết lập thẻ điện thoại thông minh online là lựa chọn hàng đầu để các bạn không bị cách quãng liên lạc.

*

Không phải lo lắng vấn đề rách rưới thẻ cào

Khi download thẻ cào truyền thống, bạn phải cào lớp tệ bạc phủ mã số thẻ cào. Trong vô số trường hợp, lỡ tay cào táo tợn một chút, mã số thẻ cào có khả năng sẽ bị mất đi vài con số khiến bạn bắt buộc nạp thành công. Tuy nhiên, nếu bạn mua mã thẻ điện thoại online, bạn cũng có thể không bắt buộc nhập mã số nhưng vẫn rất có thể nạp tiền cho mướn bao, hoặc mã số thẻ cào sẽ tiến hành gửi qua email/số điện thoại và bạn chỉ việc copy.

Mức ưu tiên cao, các ưu đãi hấp dẫn

Đa phần, nếu cài đặt thẻ cào truyền thống lâu đời tại những cửa hàng, các bạn phải trả giá chuẩn trị của thẻ nhưng mình mua. Mặc dù nhiên, nếu bạn mua thẻ điện thoại online, các bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu khác nhau (tùy theo nhà mạng mobile và tùy thuộc vào mệnh giá bán thẻ nạp).

Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

Để cài đặt và nạp thẻ điện thoại thông minh online, bạn chỉ việc thực hiện vài cú chạm trên điện thoại thông minh thông minh, tài khoản trong điện thoại sẽ mau chóng được hấp thụ tiền (hoặc bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào để nạp trực tiếp).

Có thể nạp cho chính bản thân mình hoặc người thân một cách 1-1 giản

Nếu mua thẻ cào giấy, bạn cũng có thể nạp cho chính mình hoặc tín đồ thân, nhưng mà quy trình thực hiện rất phức tạp. Hai tín đồ phải ngơi nghỉ cạnh nhau, hoặc chúng ta phải cào lớp bạc bẽo phủ mã số thẻ, tiếp đến gõ mã số thẻ cùng gửi cho tất cả những người thân để triển khai nạp thẻ. Quy trình này hoàn toàn có thể xảy ra không hề ít sai sót ví dụ như nhập mã số sai… mặc dù nhiên, nếu như khách hàng lựa chọn sở hữu thẻ điện thoại thông minh online thì vụ việc này sẽ được giải quyết. Ko những rất có thể nạp cho chính mình, chúng ta còn hoàn toàn có thể lựa chọn nạp cho tất cả những người thân. Khi nạp cho tất cả những người thân, khối hệ thống cũng sẽ auto nạp mang đến số thuê bao các bạn đã chọn (hoặc gởi mã số thẻ hấp thụ về số thuê bao đó) .

heckorea.com - nơi cài thẻ điện thoại online có chiết khấu hấp dẫn

*

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại online trên heckorea.com

heckorea.com không chỉ cung cấp những ứng dụng trong việc chọn mua thẻ cào và còn tồn tại những điểm mạnh nổi bật có thể kể cho như sau:

Nạp điện thoại thông minh ngay trên Zalo hoặc trên ứng dụng heckorea.com

Người dùng rất có thể lựa chọn download thẻ điện thoại online trên Zalo hoặc heckorea.com số đông được. Vào trường phù hợp dung lượng điện thoại cảm ứng đầy hoặc không thích tải thêm ứng dụng, người dùng rất có thể mua thẻ smartphone online trên Zalo với các thao tác làm việc sẽ được nêu chi tiết ở phần ngôn từ cuối bài.

Hoàn tiền mang lại 6%

heckorea.com hoàn tiền lên tới mức 6% giá trị thẻ năng lượng điện thoại. Đây là vấn đề mà người tiêu dùng khó rất có thể nhận được nếu sở hữu thẻ cào truyền thống.

Các bước tiến hành mua thẻ điện thoại chiết khấu cao qua heckorea.com

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hiệ tượng mua thẻ smartphone qua hai phương pháp sau

* bí quyết 1: sở hữu thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trên áp dụng Zalo

1. Truy cập ứng dụng Zalo, trên góc dưới mặt phải màn hình hiển thị nhấn vào mục "Khám phá" và tìm tới mục “Thẻ ĐT” theo 2 phương pháp dưới đây:

1a. Lựa chọn “Nạp tiền ĐT”. Bạn sẽ đến phần “Thẻ ĐT” để lựa chọn những gói thẻ của từng bên mạng.

Hoặc:

1b. Chọn “ Ví heckorea.com” > chọn “ Thẻ ĐT”.

*

2. Lựa chọn nhà mạng với mệnh giá bán thẻ bắt buộc mua.

3. Soát sổ lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán giao dịch và nhấn "Xác nhận giao dịch".

*
* biện pháp 2: Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trên heckorea.com

1. Vào ứng dụng heckorea.com, chọn mục “Thẻ ĐT”.

2. Lựa chọn nhà mạng cùng mệnh giá thẻ cần mua.

Xem thêm: Truyền Dữ Liệu Qua Wifi Android Mà Bạn Cần Biết, Copy Dữ Liệu Giữa 2 Smartphone Cực Nhanh Qua Wifi

3. Soát sổ lại thông tin, lựa chọn kênh giao dịch thanh toán và thừa nhận "Xác nhận giao dịch".

*

Hình thức sở hữu thẻ điện thoại trực con đường đã giúp việc chọn mua mã thẻ điện thoại trở nên đơn giản hơn không ít so với thiết lập thẻ cào giấy truyền thống. Cùng với giao diện thân thiện cùng những bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn được update liên tục, ví điện tử heckorea.com cung ứng các hình thức nạp/mua thẻ đơn giản và dễ dàng giúp bạn luôn luôn ở trong trạng thái "đầy đầy đủ sóng" với chỉ vài thao tác và hết sức tiết kiệm. Hãy cài thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trên heckorea.com nhằm nhận được rất nhiều ưu đãi lôi cuốn ngay hôm nay