Cách Down Ảnh Trên Instagram

Instagram hiện đang là giữa những mạng xóm hội được nhiều người yêu mếm và liên tiếp sử dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Đặc biệt, Instagram còn là một nơi để chúng ta trẻ có thể khoe hầu hết bức hình ảnh đẹp của mình. Bởi vì thế mà địa điểm đây còn được coi là một “kho tàng” ảnh đẹp. Mặc dù nhiên, đã bao giờ bạn băn khoăn xem làm thế nào để lưu ảnh trên Instagram chưa? Hãy cùng heckorea.com xem thêm ngay giải đáp cách tải ảnh Instagram về điện thoại, máy tính xách tay siêu đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng sau đây nhé!


Cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoạiCách lưu hình ảnh Instgram về thiết bị tính dễ dàng nhấtCách tải story trên instagram

Cách lưu hình ảnh trên Instagram về năng lượng điện thoại

1. Cách tải hình ảnh Instagram về điện thoại thông minh không cần ứng dụng

Sử dụng thích hợp với mọi một số loại máyDễ dàng sử dụngKhông rất cần phải down các app download ảnh

Với bí quyết download ảnh Instagram này các bạn sẽ không cần phải down bất kỳ app nào về mà vẫn có thể dễ dàng lưu hình ảnh nhanh giường và thuận lợi nhất. Tuy bắt buộc trải qua không ít bước tuy nhiên cách làm đó lại khá dễ yêu cầu bất kì ai cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Cách down ảnh trên instagram

Bước 1: truy cập vào Instagram và chọn phần ảnh mà bạn muốn tải về.

Bước 2: nhấn vào dấu … ở góc phải bên trên ảnh. Tiếp đến lựa chọn “Copy Link” (Sao chép liên kết).

Xem thêm: Top #30 Mẫu Thiết Kế Bồn Hoa Đẹp, Hạn Chế Diện Tích, 35 Thiết Kế Bồn Hoa Ý Tưởng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Bước 3: chọn Dowload để tải về story bên trên Instagram.

Trên đó là tổng hợp những cách tải ảnh Instagram trên smartphone và máy tính vô cùng đơn giản và cấp tốc chóng. Hy vọng rằng, với những tin tức và nhắc nhở mà Halo Travel cung cấp sẽ giúp bạn cũng có thể tải ảnh một cách dễ dàng nhất!