BỊ MẤT THANH TASKBAR TRONG WIN 7

Nhấp vào trong 1 chương trình bên trên Taskbar Windows của chúng ta và phân biệt nó bị thiếu? Đôi khi, Taskbar sẽ biến mất và bạn sẽ không thấy bất kể điều gì ngơi nghỉ dưới cùng của screen và rất nhiều lần khác chỉ với lại nút Bắt đầu, nhưng đa số thứ khác đã đổi mới mất.

Bạn đang xem: Bị mất thanh taskbar trong win 7

Vì vậy, làm cố gắng nào nhằm bạn có được Taskbar của doanh nghiệp trở lại? Chà, có một vài cách bạn cũng có thể khôi phục Taskbar, nhưng lại cũng cần phải biết điều gì có thể khiến Taskbar trở nên mất.

Theo tay nghề của tôi, có bốn tại sao chính khiến Taskbar của bạn có thể biến mất:


1. Taskbar được để thành tự động hóa ẩn cùng không hiển thị 2. Quy trình explorer.exe đã biết thành sập và Taskbar trả toàn biến mất 3. Độ phân giải màn hình hoặc màn hình chính biến đổi và khiến Taskbar tắt màn hình

*

Trước tiên bọn họ hãy trải qua từng giải pháp có thể bước đầu bằng những mục đối chọi giản.

Phương pháp 1 – vứt ẩn Taskbar


Nếu Taskbar của khách hàng bị ẩn, nó sẽ tự động hiển thị khi bạn di chuyển chuột đến cuối màn hình. Tuy nhiên, nếu tất cả lỗi xẩy ra và điều đó không hoạt động nữa, chúng ta cũng có thể tắt auto ẩn
*

*


Chỉ trong trường hợp, bạn cũng phải kiểm tra để đảm bảo an toàn Taskbar được đặt tại dưới thuộc của màn hình. Giả dụ nó tự động ẩn cùng ở bên trái hoặc bên cần màn hình, bạn chỉ có thể không nhận thấy nó.

Phương pháp 2 – biến đổi hiển thị

Nếu bạn liên tục kết nối máy tính xách tay với màn hình hiển thị ngoài hoặc bến cảng, thì vụ việc của bạn có thể liên quan đến vụ việc đó.Trong Windows, bạn chỉ việc nhấnWindows + Phoặc vào Bảng điều khiển, nhấp vàoDisplayvà tiếp đến nhấp vàoAdjust ResolutionhoặcChange Display Settings.

*

TrongWindows 7, các bạn nhận được hộp thoại nhảy lên với cùng 1 vài chắt lọc như Computer Only, Duplicate, Extend, v.v. Bạn muốn đảm bảo rằng nó chỉ được đặt thànhComputer only.

Xem thêm: Nhà Máy Sản Xuất Iphone Ở Đâu ? Quy Trình Sản Xuất Một Chiếc Iphone Của Apple

TrongWindows 8Windows 10, chúng ta nhận được không hề ít tùy chọn giống như trong thanh bên nhảy ra trường đoản cú phía bên buộc phải màn hình.

*

Đối vớiWindows 10, bạn chỉ mong muốn chọnPC screen onlytừ danh sách.Hy vọng rằng, nếu vụ việc trên Taskbar có liên quan đến màn hình hiển thị trình bày, thì vấn đề này phải khắc chế nó.

Phương pháp 3 – Khởi cồn lại Explorer.exe

Đây có lẽ rằng là một phương pháp sẽ tương khắc phục vấn đề cho phần đông mọi người. Explorer.exe là vượt trình kiểm soát và điều hành máy tính để bàn cùng Taskbar. Chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng đôi khi ngoài Taskbar bị thiếu, các biểu tượng trên màn hình của người sử dụng cũng bị thiếu thốn !

Vì cả hai đầy đủ chạy dưới explorer.exe, cả hai đều bặt tăm cùng một lúc.Để khắc phục và hạn chế sự thay này, bạn phải mở trình quản lý tác vụ vào Windows.

Nhấn tổng hợp phímCtrl + alternative text + Deleteđể mở Task Manager. Khi chúng ta mở nó, nhấp vàoFilevà sau đóRun New TaskhoặcNew Task (Run).

*

Trong hộp, hãy liên tục và nhậpexplorer.exevà thừa nhận Enter.Điều này vẫn khởi động lại quy trình thám hiểm và hi vọng bạn đem lại Taskbar của mình.Thay vào đó, nếu khách hàng thấy hành lang cửa số bật lên Windows Explorer mới, điều đó tức là quá trình explorer.exe vẫn chạy tốt.

*

Nếu không có tùy lựa chọn nào trong các này phù hợp với bạn, có một vài vấn đề thảng hoặc hơn có thể khiến Taskbar đổi thay mất. Hy vọng, một trong các họ sẽ thao tác làm việc nếu không tồn tại gì khác.