Ảnh vợ chồng quan hệ

Bạn đang nên các sản phẩm này? Hãy để mua trải qua đường dẫn trên trang nhé! trọn vẹn không thêm phụ mức giá và các bạn cũng giúp shop chúng tôi có một khoản hoa hồng nhỏ. Mày mò ngay về khối hệ thống liên kết của shop chúng tôi tại đây!


*

69 tư thế là gì? tứ thế 69 không chỉ là là bốn thế khiến cho nàng thuận tiện lên đỉnh mà còn hỗ trợ chàng mê mệt với những khoảng thời gian ngắn khó quên. Cách thực hiện như sau:

bạn nam hoặc người người vợ sẽ làm việc trên, chống tay với quỳ gối trái hướng so với những người còn lại. Cả nhì bạn bây giờ cần sự phối hợp nhịp nhàng cùng hòa quấn với nhau. Dịp này, cả cậu nhỏ và cơ quan sinh dục nữ đều được kích ưa thích nên thuận tiện đạt được khoái tình cảm dục ý muốn muốn.


Đọc tiếp


Lưu ý, nếu tình dục ở tư thế này thì các bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an ninh khi oral sex.

Bạn đang xem: Ảnh vợ chồng quan hệ

2. Tứ thế doggy: bốn thế yêu vạn người mê

*

Tư vắt doggy là 1 trong những trong những tư ráng sex được không hề ít người ưa thích. Cách thực hiện như sau:

nữ giới quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn các bạn nam quỳ phía sau nữ giới và xâm nhập từ phía sau. Các bạn nam dùng hai tay kích mê thích vòng một cũng giống như âm đồ dùng của đàn bà khi rạm nhập.

Đây được coi là tư vậy yêu vạn fan mê cần rất xứng đáng hiện diện trong chốn phòng the của bạn.

3. Dục tình tình dục với tứ thế úp thìa (scoop me up)

*

Cách quan hệ tình dục này giúp người nam ôm trọn cơ thể người phái nữ từ phía sau đề nghị tạo cảm giác thân mật, gần cận và gắn kết hơn cho cả hai. Cách thực hiện tư nuốm úp thìa:

Cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía bạn nữ có thể teo nhẹ chân lên để bạn nam xâm nhập từ phía sau các bạn nam đặt tay lên vai nữ giới làm bức tốc độ với độ sâu của lực đẩy.

4. Các tư vậy sex: bốn thế quan hệ tình dục tình dục thứ hạng thác nước

*

Tư cố kỉnh thác nước là 1 trong những trong các tư thay quan hệ ưu tiên nhằm người phụ nữ nắm vắt chủ động. Giải pháp thực hiện:

chúng ta nam ngả lưng, để đầu với vai trên sàn nhà. Tín đồ nữ chủ động cho cơ quan sinh dục nữ tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Các tư cố kỉnh quan hệ: làm tình theo bốn thế gói rubi để tăng cảm giác thân mật

*

Cách triển khai tư cụ sex phong cách gói quà:


đôi bạn trẻ nằm đối mặt nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh sườn lưng chàng. Các bạn nam để chân trung tâm hai chân của nữ giới để giao hợp. Nàng rất có thể sử dụng chân cùng bàn chân của mình để kéo chúng ta về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Cách làm tình với tư thế quan hệ nam nữ tựa trên mặt

*

Đây là một trong các tư rứa quan hệ tình dục bằng miệng được những mày râu mếm mộ vì có cảm hứng mình được vợ nuông chiều bên trên giường. Cách tiến hành như sau:

bạn nam góp nàng thư giãn với một chiếc gối sau đầu, Sau đó, chúng ta nam quỳ đứng trụ ngay phía bên trên vai nàng.

Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu chóng hoặc kháng vào tường nhé.

7. Những tư rứa sex: tứ thế quan hệ nam nữ vợ chồng hòa hợp

*

Cách thưc hiện tư thế có tác dụng tình giao diện vợ ck hòa hợp:

nam nhi sẽ thanh thanh nâng mông của chị em lên góp nàng thuận tiện có lực đẩy.


8. Các tư thế quan hệ vk chồng: cục cưng tuyết

*

Cách tiến hành như sau:

thanh nữ nằm ngửa cùng chàng nằm úp sấp ngược chiều nhau. Người nữ nâng chân của mình lên với quấn quanh tín đồ bạn. Fan nam với tư thế ở úp, chuyển “cậu bé” vào cơ quan sinh dục nữ của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di gửi lên xuống nhịp nhàng. Nàng hoàn toàn có thể thực hiện thêm một vài cồn tác mát xa hay dính chặt.

9. Bốn thế sex dạng hình xoắn: xâm nhập sâu hơn

*

Đây là một trong những trong những tư cố kỉnh quan hệ giúp chàng thâm nhập sâu rộng vào âm đạo của nàng. Cách thực hiện như sau:

phái nữ nằm nghiêng, kế tiếp chàng quỳ gối bên trên nàng. Một chân phụ nữ duỗi thẳng, chân còn sót lại để kề lên vai hoặc hông chàng.

Đây là 1 trong trong những tư gắng làm tình giúp tín đồ nam điều hành và kiểm soát độ xâm nhập và độ mạnh yêu. Đây là một trong những trong các tư cầm sex mà bạn gái cũng có thể dùng tay để kích thích cung cấp cả nhì lên đỉnh.

Bạn có thể quan tâm: Đàn ông thích hợp gì khi quan hệ

10. Bốn thế quan hệ vợ chồng “thử thách” nhau

*

Trong bốn thế tình dục này, bà xã chồng bạn sẽ cùng tạo thành một góc tuyệt đối hoàn hảo để kích mê say điểm G của nàng. Cách triển khai như sau:


thiếu nữ nằm ngửa, nhị chân ném lên vai bạn, trong những khi đó các bạn quỳ đứng nhắm tới “cô bé”. Chúng ta cũng có thể nhấc dịu hông nàng lên.

11. Các tư nắm sex: vợ ông chồng ngồi đối mặt

*

Cách thực hiện tư cố quan hệ vợ chồng này như sau:

bạn nam ngồi ra mép giường, trong những lúc đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi các bạn nam với mẫu mã quan hệ vợ ông chồng đối khía cạnh nhau. Các bạn nam hoàn toàn có thể ôm eo đàn bà để trợ giúp nàng trong việc thâm nhập, từ đó người vợ sẽ đỡ mệt với vất vả hơn.

Bạn có thể quan tâm: 3 bí quyết quan hệ thọ ra để cuộc yêu thăng hoa

12. Tứ thế quan hệ nam nữ vợ chồng nữ trợ thủ

*

Cách thực hiện:

chúng ta nam nằm phía dưới và nữ giới ở phía trên bạn gái có thể nhà động hoạt động lên xuống cũng như trượt lên đùi chàng bạn nam rất có thể trợ giúp bạn gái bằng cách sử dụng đôi tay để nâng hông cô bé lên. Quanh đó việc dịch rời lên, xuống, nàng rất có thể sáng tạo nên bằng việc “trượt” lên đùi chàng, khôn xiết nhiều xúc cảm mới sẽ đến với bạn đấy.

13. Các tư nạm quan hệ tình dục phong cách ếch nhảy

*

Đây là một trong trong các tư nỗ lực sex chất nhận được người nam xâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là phương pháp biến thể dễ nhận ra của tư thế doggy, chỉ không giống là phần bên trên của nữ giới hạ thấp xuống giường với phần bên dưới thì cải thiện lên để dễ dãi khi quan hệ tình dục tình dục. Bạn nam rất có thể dùng tay để kích thích cửa mình bạn nữ.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm: giải pháp làm thanh nữ lên đỉnh những lần

14. Vũ công ballet: trong số những cách có tác dụng tình đầy yêu thương

*

Một trong các tư núm sex lãng mạn đến vợ ông xã là bốn thế vũ công ballet. Cách thực hiện như sau:

nữ giới đứng thẳng đương đầu với chúng ta nam với cùng một chân làm cho trụ, chân sót lại vòng qua hông các bạn nam chúng ta nam một tay ôm các bạn nữ, tay còn sót lại đỡ chân của bạn gái tạo thành tứ thế vừng đá quý cho vấn đề quan hệ.

Với các cô cô bé dẻo dai, chúng ta có thể để chân lên cao hơn để tạo tiện lợi cho cậu nhỏ bé vào sâu hơn.

15. Tứ thế quan hệ vợ ck kiểu phái nữ cao bồi

*

Cách thực hiện như sau:

bạn gái ngồi trên bạn nam, để tay lên ngực chàng và dịch chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi triển khai quan hệ theo bốn thế này, người nam hoàn toàn có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng vơi hông con gái theo nhịp.

16. Quan hệ nam nữ tình dục bằng tư nắm vít nút chai

*

Với bốn thế quan hệ tình dục này, chúng ta nam chủ động nhịp độ, nhưng nữ giới cũng có thể đẩy dịu hông phối kết hợp cùng các bạn nam. Cách triển khai như sau:

thiếu nữ sẽ ở nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường với ép nhị đùi lại bạn nam đặt một chân lên giường, một chân bên trên sàn nhà bao lấy cơ thể nữ giới và thâm nhập từ phía sau.

17. Tư thế dục tình tình dục: Xe cút kít

*

Tư ráng này hơi khó, cách thực hiện như sau:

nữ giới chống hai tay xuống nệm còn nhị chân bao bọc hông các bạn nam để làm điểm tựa các bạn nam đứng, cần sử dụng tay giữ hông bạn gái và bước đầu thâm nhập tự phía sau.

Dù đem về khoái cảm riêng rẽ nhưng so với những đôi bạn chưa từng quan hệ tình dục thì đấy là một trong các tư cố quan hệ nguy nan nên tránh.

18. Có tác dụng tình với tư thế quan hệ giới tính tình dục truyền thống

*

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống lâu đời không bên trong danh sách những tư nuốm quan hệ nguy nan nên tránh. Bốn thế quan hệ giới tính này khá thông dụng với phần đa người. Người nữ nằm thư giãn giải trí phía dưới, người nam nằm trên tín đồ nữ dữ thế chủ động cho dương vật xâm nhập vào âm đạo.

19. Tứ thế quan lại hệ vk chồng: tư thế chữ X bắt chéo

*

Đây là 1 trong những tư nạm sex khá dễ dàng nhưng hoàn toàn có thể giúp vợ ck bạn vui lòng cảm xúc. Để bắt đầu, vợ chồng bạn hãy bước đầu bằng cách quan hệ truyền thống trước nhé.

nam giới nằm trên đàn bà và khi “cậu bé” đã xâm nhập được vào vào “cô bé” thì đại trượng phu xoay tín đồ lại chế tạo ra thành hình chữ X. Khi vẫn trong tứ thế này, nữ giới nên sử dụng đôi bàn tay để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cánh mày râu để tăng khoái cảm.

20. Tình dục với tư thế yêu trộm: Vợ chồng đồng lòng

*

Với biện pháp làm tình này, đấng mày râu ngồi trên giường, rất có thể tựa lưng vào ghế hoặc tường trường hợp thấy mỏi.

cô gái ngồi vào trong thâm tâm chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc buổi tối đa với khung hình chàng không còn mức có thể. Trong quá trình quan hệ, bạn gái cố cố giữ “cậu bé” luôn bên trong mình nhé!

21. Quan lại hệ tư thế đứng gập: mang đến nhiều cảm giác “lạ” cho cặp đôi

*

Cách thực hiện:

Cả hai phần lớn đứng thuộc về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía đằng sau và ban đầu “cuộc yêu”. Chàng rất có thể dùng tay mơn trớn cửa mình hoặc trói nhẹ hai tay thanh nữ lại bằng một chiếc khăn mỏng mảnh để tạo nên cảm giác quản lý cho chàng.


22. Tứ thế ngọn núi kỳ diệu: tư thế quan hệ giới tính hạnh phúc tới từ ánh nhìn

*

Trước tiên bạn nam yêu cầu ngồi có được một chân và ngả sườn lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm giống như nhưng phía ngược lại. Lúc vợ ck bạn sẽ vào tứ thế đúng, hãy tiến ngay gần nhau và bắt đầu thâm nhập.

Trong khi dục tình tình dục, hãy nói phần lớn lời tất cả cánh cùng với anh ấy/cô ấy để kẻ địch cảm thấy bạn cũng tương đối hạnh phúc nhé.


23. Bốn thế quan hệ tình dục vợ ck kiểu ông chủ: Giúp đàn ông kích thích tối đa điểm G

*

Đây là bốn thế giúp con trai kích thích buổi tối đa điểm G. Cách tiến hành tư nuốm ông chủ:

các bạn nam ngồi sinh hoạt mép giường với hơi ngả ra phía sau, bạn nữ quay sống lưng về phía chúng ta nam và ban đầu xâm nhập. Bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực để tạo tứ thế tiện lợi nhất.

24. Những tư thế sex: tứ thế nam giới cao bồi

*

Vì tứ thế này yên cầu bạn nam cần khôn khéo đưa được cậu bé xíu vào vào cô bé nên góc độ thâm nhập này sẽ khởi tạo lên sự kích thích tối đa. Trong lúc đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma giáp và khoái cảm.

25. Những tư cố kỉnh quan hệ: bốn thế 68 mớ lạ và độc đáo đang biến chuyển xu hướng

*

Quan hệ tình dục đẳng cấp 68 chắc chắn rằng sẽ làm new chuyện chăn gối của vợ ck bạn. Cách thực hiện:

tín đồ nam hoặc người cô bé sẽ nằm ngược chiều trên đối phương và làm cho đầu lưỡi đối phương tiếp xúc cùng với vùng kín của mình.

Cũng hệt như tư vậy 69, chúng ta hãy áp dụng màng chắn miệng như một biện pháp bảo đảm an toàn giống bao cao su.

26. Những tư nạm sex: tư thế tình dục vợ ông chồng kiểu khỉ leo cây

*

phái nam ngồi với cùng một chân doạng ra cùng chân còn sót lại uốn cong làm việc đầu gối để giữ thăng bằng. Phái đẹp hôm nay sẽ ngồi lên trên người chàng. Dịp này, thanh nữ sẽ dễ dãi kiểm soát hầu như các vận động lên xuống để chỗ kín ra vào nhịp nhàng. Con trai cũng rất có thể dùng hai tay để lên trên mông của nữ giới giúp cả nhị “hòa làm một” giỏi hơn.

27. Tứ thế sex chẻ tre giúp phái nữ dễ lên đỉnh

*

Đây là trong những tư nỗ lực quan hệ lý tưởng mang lại dương vật nhỏ dại bởi giúp đấng mày râu dễ xâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Không chỉ có vậy, với sự “nhịp nhàng” gồ ghề từ chàng, nàng cũng trở nên dễ dàng đạt rất khoái và bất tỉnh nhân sự ngây trong từng gửi động.

phụ nữ nằm ngửa với 1 chân chạng ra còn chân còn lại gác lên vai bạn đời Chàng ngồi lên đùi nàng phái nam sẽ duy trì chân nàng nâng cấp để giữ lại thăng bởi và thâm nhập vào.

28. Những tư ráng sex: làm tình thứ hạng đại bàng giúp chị em thỏa mãn

*

Tư nắm đại bàng không chỉ là giúp các nàng nghỉ ngơi tận thưởng những khoái lạc mà còn giúp chàng tiện lợi lên đỉnh bởi lúc này “cô bé” sẽ mở rộng khiến cho “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập vào.

Người thanh nữ nằm ngửa với nhì chân dang rộng Nàng rất có thể cần một cái đệm dưới sống lưng để quy trình thâm nhập diễn ra thoải mái hơn.

29. Những tư cầm cố sex: bốn thế cây tỏa sáng cho tất cả hai thư giãn

*

Tư núm quan hệ này rất thích hợp khi cả quý ông và nàng không muốn vận động các mà chỉ muốn thư giãn.

Người nữ giới nằm ngửa với nhì chân tách bóc ra cùng đầu gối khá cong. Người nam ngồi giữa hai chân người cô bé với hai cho thẳng chân hai bên. Chàng nâng hông của phái nữ để thuận lợi thâm nhập trong những lúc nàng nằm thư giãn và tận hưởng.

Tư rứa này còn quan trọng đặc biệt hữu ích nhằm chàng dễ dãi cúi xuống hôn bụng nàng… khiến tình cảm của tất cả hai cứ ngày dần cháy bỏng.

30. Những tư ráng sex: vẻ bên ngoài quan hệ vợ ông chồng để chàng quan tâm nàng

*

Đây cũng là 1 trong những tư chũm quan hệ biến hóa thể của bốn thế doggy.

quý ông sẽ quỳ gối xâm nhập từ phía sau Người con gái hạ thấp mình xuống cẳng tay cơ hội này, đấng mày râu cũng có thể chồm tín đồ về phía trước và hai tay anh vuốt ve khung người nàng cùng xoa ngực cô ấy yêu thương.

Những phương pháp khác để kéo dãn thời gian quan liêu hệ cho cả hai

*

Để kéo dài thời gian quan liêu hệ, kế bên việc thông thuộc và có tài năng thực hiện nay một bốn thế nào đó trong những tư rứa quan hệ vừa gợi ý, bạn cũng còn vô số cách thức khác, bao gồm:

Đầu tư cho màn đi dạo đầu

Màn dào đầu trong mỗi cuộc yêu thương được ví như khoảng thời hạn kích ưng ý ham mong tình dục cho cả hai. Những hành động vuốt ve, mơn trớn giành cho nhau vẫn khiến kẻ thù rạo rực và muốn lập cập bước vào cuộc yêu thương hơn. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm mình nên làm những gì trong màn dạo bước đầu để tiếp lửa cho các tư cầm cố quan hệ trong những giai đoạn sau của cuộc yêu thương qua bài xích viết: Hướng dẫn bí quyết dạo đầu cho nam nhi và nàng trước khi quan hệ.

Liên tục chuyển đổi các tứ thế quan hệ

Thay vì chỉ áp dụng một tư thế nhìn trong suốt cuộc yêu, việc biến hóa cách làm tình sẽ có tác dụng tăng xúc cảm mới mẻ cho tất cả hai. Đặc biệt, với các nam giới gặp mặt tình trạng xuất tinh sớm, việc biến đổi các bốn thế quan hệ sẽ tạo nên ra khoảng thời gian “nghỉ” trước khi xuất tinh lúc cơn rất khoái đến gần.

Tuy nhiên, bạn xem xét không nên biến hóa các tư thế quan hệ tình dục quá thường xuyên để tránh làm cho “đứt gãy” quy trình tận hưởng xúc cảm khi yêu của tất cả hai.

Xem thêm: Nhà Sách Lộc Nguyễn Đình Chiểu, Nhà Sách Lộc

Cải thiện thể lực cho cả hai

Ăn uống khoa học, tập luyện cùng nghỉ ngơi đúng cách sẽ giúp cả hai cải thiện sức khỏe thể chất. Khi thể lực tăng, thời gian quan hệ tình dục cũng hoàn toàn có thể kéo dài thêm hơn để cả nhì thỏa sức áp dụng các tư cầm cố quan hệ nhìn trong suốt cuộc yêu.

Khi thường xuyên làm mới hôn nhân gia đình bằng những tư cầm cố quan hệ như bốn thế 69, bốn thế doggy, thư cụ úp thìa hay 27 tư thế quan hệ nam nữ vợ chồng vừa gợi ý, các bạn sẽ biết phương pháp làm tình làm cho nàng chết mê hoặc cách làm cho tình khiến chàng yêu bạn say đắm. Hạnh phúc của các bạn sẽ có thêm hóa học men để ngày dần mặn nồng và gắn kết hơn. Còn chần chừ gì nhưng không đun sôi “chuyện yêu” ngay?