Nghe youtube khi tắt màn hình trên android

Youtube là một trong những trang web rất được ưa chuộng nhất vị sở hữu kho nhạc to con và người dùng có thể xem được các video độc quyền. Tuy nhiên, khi sử dụng Youtube trên điện thoại, thi thoảng bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi không thể song song áp dụng một vận dụng khác giỏi tắt screen đi. Hôm nay, The Mastro sẽ share với bạn vài mẹo nhỏ dại để bạn có thể nghe nhạc trên Youtube trong cả khi screen đang tắt nhé!

Cách nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt màn hình iOS

Để hoàn toàn có thể xem Youtube lúc tắt screen iOS 14 và những phiên bản khác chúng ta có 2 cách thịnh hành đó là thực hiện Safari hoặc công cụ mặt thứ 3, tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn cho chính mình phương án hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Nghe youtube khi tắt màn hình trên android

Cách 1: thực hiện Safari để xem youtube lúc tắt screen IOS

Safari là trình cẩn thận mặc định thứ nhất trên các thiết bị của táo bị cắn và được thiết lập sẵn trên iphone nên bạn không cần thiết phải mất thời hạn tải về vận dụng mới. Hình như Safari còn là trình duyệt có hiệu năng cao nhất dành cho hệ điều hành và quản lý iOS, với ưu thế về tốc độ load nhanh và ít hao pin sạc nhất giành cho các sản phẩm công nghệ của Apple.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Học Kì 2 Lớp 3 Môn Toán Năm 2017 Có Đáp Án, Bộ Đề Thi Học Kì 2 Lớp 3 Môn Toán Năm 2020

Để nghe nhạc Youtube trên iPhone cùng với Safari bạn tiến hành theo quá trình như sau:

*

Bước 2: Nhìn về góc dưới thuộc của màn hình, chọn vào biểu tượng chia sẻ mũi tên → Click vào Yêu ước trang cho laptop để bàn.

*

Bước 3: Ngay từ bây giờ một hình ảnh YouTube khác vẫn hiển thị ra trước mắt, tiếp đó các bạn hãy nhấn tiếp nút “Play” để bài bác hát tiếp tục. Tiếp đến trở về màn hình hiển thị chính, tiến hành vuốt từ bên dưới lên để mở màn hình chính (Control Center) → dấn “Play” để bài bác hát tiếp tục.

*

Và nắm là bạn đã có thể thỏa sức nghe nhạc trong lúc sử dụng vận dụng khác nhưng mà không hại hao dung tích pin !