Sổ liên lạc điện tử vnedu

Trang chủ » Cách Xem điểm Trên Vnedu Lms » Sổ Liên Lac Điện Tử Vnedu - Cách Tra Cứu Điểm Kết Quả Học Tập ...

Bạn đang xem: Sổ liên lạc điện tử vnedu


Sổ Liên Lac Điện Tử Vnedu – Cách Tra Cứu Điểm Kết Quả Học Tập Trên Vnedu VNEdu xem điểm hay tra cứu điểm là dứng dụng theo dạng “sổ liên lạc điện tử” trên nền tảng Android và IOS với giải pháp xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) nhằm Online hóa toàn diện quản lý, điều hành giáo dục, kết nối với gia đình, nhà trường.. Nhằm giúp nâng cao khả năng quản lý, việc dạy học.

Bạn đang xem : Sổ liên lac điện tửTừ VnEdu tra cứu điểm cha mẹ và học viên hoàn toàn có thể xem điểm thi, kiểm tra học kỳ I, học kỳ II của mình và nhiều Vnedu như một sổ liên lạc trực tuyến hoàn toàn có thể tương hỗ cho cha mẹ, học viên và cả giáo viên .

Để có thể sử dụng ứng dụng Sổ liên lạc điện tử (SLLĐT) VNedu xem điểm thi học kỳ I và II, phụ huynh cần phải đăng ký ứng dụng SLLĐT thông qua giáo viên chủ nhiệm của con em mình hay qua website http://vnedu.vn/ hotline số 18001260 (Miễn phí). VNEdu xem điểm sẽ có thể giúp cho phụ huynh có thể tra cứu kết quả học tập của con em mình một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn đang đọc: Sổ Liên Lac Điện Tử Vnedu – Cách Tra Cứu Điểm Kết Quả Học Tập Trên Vnedu

Vnedu.vn xem điểm thi, kết quả học tập của học sinh bằng ứng dụng VNEdu :

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng vnEdu Connect trên Android và IOS

Link tải VNEDU Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.vnedu.parent

Link tải VNEDU Iphone:https://apps.apple.com/us/app/vnedu-connect/id1448464007

Bước 2 : Sau khi xong phụ huynh có thể mở vnEdu và bắt đầu đăng nhập bằng SĐT đang dùng hoặc mã học sinh của con em mình.

*

Bước 3: Tại trang chính của ứng dụng, phụ huynh nhấn vào mục Kết quả học tập. Tại đây, màn hình ứng dụng sẽ hiện toàn bộ thông tin điểm số của các bài kiểm tra học sinh như: kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ I và II.

*
Ứng dụng còn phân phối nhiều tính năng hữu ích hữu ích như theo dõi sức khỏe thể chất của học viên, thông tin từ nhà trường, tin nhắn, list những bài tập, thời hạn và nộp học phí, tra cứu điểm thi, thời khóa biểu, …

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên VNEDU Connect:

Để tra cứu điểm thi trên VnEdu Connect, tại trang chủ ứng dụng các bạn nhấn vào mục “tra cứu điểm thi”.

*
Tiếp theo, những bạn chọn tỉnh, chọn kỳ thi sau đó điền vào số báo danh của học viên sẽ được cấp khi tham gia kỳ thi, thường là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia .
*
Với công dụng này những bạn hoàn toàn có thể tự tra cứu cho mình hay tra cứu cho người khác khi biết được số báo danh của họ .

Hướng dẫn thanh toán trên VnEdu Connect :

Để thanh toán các khoản phí của học sinh, trên ứng dụng VnEdu các bạn nhấn vào menu “Thanh Toán“.Để thanh toán giao dịch những khoản phí của học viên, trên ứng dụng VnEdu những bạn nhấn vào menu ” ” .Sau đó, tại trang thanh toán giao dịch những bạn tìm học viên mà mình muốn giao dịch thanh toán nếu thông tin tài khoản của bạn quản trị nhiều học viên .

Sau khi đã chọn được học sinh để thanh toán, bên dưới sẽ hiện ra thông tin chi phí mà các bạn phải thanh toán. Các bạn có thể nhấn vào “chi tiết” để xem các khoản phí rõ hơn.

*
Để thanh toán giao dịch, những bạn nhấn vào nút ” Thanh toán ” ở bên dưới, tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới một trang thông tin về số tiền giao dịch thanh toán và những thông tin khác, bạn xem lại 1 lần nữa và nhấn liên tục .Phần tiếp theo là ” phương pháp giao dịch thanh toán ” tại đây có nhiều cách để bạn thanh toán giao dịch. Nếu bạn có sử dụng ví VNPT Pay thì những bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán qua ví này, nếu không những bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng nhà nước có tương hỗ bên trong ứng dụng .Sau khi chọn phương pháp thanh toán giao dịch, những bạn nhấn liên tục và làm theo hướng dẫn từ ứng dụng là được .Khi màn hình hiển thị hiện thông tin ” Thanh toán thành công xuất sắc ” là bạn đã triển khai xong việc thanh toán giao dịch trên Vnedu Connect .

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập trên ứng dụng VNEDU Connect

Trong quy trình sử dụng, nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại bằng cách. Tại trang chủ đăng nhập vào ứng dụng, những bạn nhập vào số điện thoại cảm ứng đã ĐK thông tin tài khoản VNEDU .

Sau đó, các bạn nhấn “Đăng nhập qua OTP” sẽ có thông báo hiện lên theo dạng :

” Xin vui mừng dùng số điện thoại thông minh 0903 * * * * * * soạn VNEDU XN 4587126 gửi tới số 8099 để nhận mã kích hoạt “

Lưu ý : Phần mã xuất hiện sau XN sẽ là ngẫu nhiên bạn cần xem thông báo hiện lên số nào thì soạn tin nhắn gửi thông tin đúng số đó là được.

Sau khi bạn soạn tin nhắn và gửi rồi, sẽ có một mã OTP gửi về điện thoại cảm ứng. Bạn vào lại ứng dụng VNEDU Connect nhập vào .Sau đó ứng dụng sẽ yêu bạn tạo mật khẩu mới để đăng nhập vào ứng dụng. Các bạn chọn và nhập mật khẩu mới là được, sau đó nhấn update là được .

Cách đổi mật khẩu đăng nhập VNEDU Connect

Trong trường hợp muốn đổi mật khẩu đăng nhập, tại trang chủ ứng dụng các bạn nhấn vào menu “Cá Nhân” ở bên dưới ứng dụng.

Sau đó, nhấn vào “đổi mật khẩu” các bạn nhập mật cũ của mình và mật khẩu mới mà các bạn muốn thay đổi là được.

Vnedu tra cứu điểm trực tiếp trên website không cần app

Tại mục “Tra cứu kết quả học tập” nằm trên góc phải trang website, phụ huynh chọn địa phương và nhập số điện thoại hay mã học sinh để tiến hành tra cứu.

Các bạn nhấn vào 3 dấu ngang bên góc trái một lần nữa, lúc này VNEDU sẽ nhu yếu những bạn nhập mật khẩu .

Tiếp theo, các bạn cần chọn năm học cần tra cứu, mục đợt điểm và mật khẩu (mật khẩu là số điện thoại dùng để đăng kí dịch vụ) và bấm Xác nhận.

Sau đó, website VNEDU sẽ hiện bảng điểm theo học kỳ và năm học của con bạn để xem .➖ Kết quả học tập của từng học kỳ như : thương hiệu, điểm trung bình, hạnh kiểm, học lực .

➖ Bảng điểm các môn học: cột điểm miệng,15 phút, 1 tiết, điểm học kỳ và trung bình môn.

➖ Bảng điểm cả năm: Trung bình điểm môn cả năm.

➖ Điểm danh: Ngày nghỉ có phép,không phép và bỏ tiết.

Đổi mật khẩu để xem điểm trên website VNDEU

Thường thì mật khẩu mặc định để xem điểm trên VNEDU là số điện thoại thông minh khi ĐK của bạn, nhưng vì nguyên do gì đó mà bạn muốn thay mật khẩu mới và không dùng mật khẩu là số điện thoại cảm ứng nữa, thì bạn hoàn toàn có thể đổi khác mật khẩu để xem điểm VNEDU bằng cách :

Soạn tin nhắn : VNEDU MK gửi tới 8099 (1000 đồng/tin nhắn)

Lưu ý : Bạn chỉ hoàn toàn có thể soạn tin nhắn đổi mật khẩu khi sử dụng số điện đã ĐK thông tin tài khoản VNEDU

Các trường hợp không nhận được tin nhắn từ vnEdu

Dưới đây là 1 số ít năng lực hoàn toàn có thể xảy ra khiến cha mẹ học viên không nhận được tin nhắn từ vnEdu :

1.Do máy bị đầy tin nhắn:

Cách giải quyết và xử lý : Xóa bớt tin nhắn trong bộ nhớ

2.Khách hàng tắt máy có thể sẽ không nhận được tin nhắn từ vnEdu

3.Khách hàng sử dụng tính năng chặn cuộc gọi và SMS trên hệ điều hành Window phone

– Cách giải quyết và xử lý : Cài đặt -> Bộ lọc cuộc gọi + SMS -> Chuyển sang off .

4.Khách hàng sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn rác có thể sẽ có thể không nhận được tin nhắn từ vnEdu

– Cách giải quyết và xử lý : liên hệ với nhà mạng để hủy dịch vụ chặn tin nhắn .

5.Máy khách hàng nhiễm virut hoặc bị hỏng

– Cách giải quyết và xử lý : liên hệ TT Bảo hành .Hướng dẫn từ VNedu. vn

Nếu con của bạn đang học online bằng LMS VNEDU, các bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng VNEDU LMS tại đây :

https://www.worldlinks.edu.vn/2021/12/vnedu-lms-cho-hoc-sinh-phu-huynh.html

Link tải và cách đăng nhập VNEdu cho giáo viên năm học 2021-2022

Link đăng nhập VNEdu cho giáo viên : https://user.vnedu.vn/sso/?use_cache=1&continue=http://vnedu.vn/security/ssoVnedu

Link tải ứng dụng VNEdu dành cho giáo viên : App Store – Google Play

Ngoài ra giáo viên có thể đăng nhập vào VNedu 2021-2022 bằng mã QR code theo hướng dẫn:

Đầu tiên để sử dụng tính năng quét mã QR code đăng nhập, giáo viên cần kích hoạt tính năng bảo mật thông tin 2 lớp bằng cách :

Đăng nhập vào ứng dụng chọn mục Cá Nhân -> Xác thực 2 lớp -> Kích hoạt xác thực 2 lớp -> Tiếp tục -> Xác thực bằng Qr Code

Sau các bạn chỉ cần nhấn vào “Xác thực bằng Qr Code” và di chuyển camera trên điện thoại vào mã QR code trên trang đăng nhập của Vnedu là xong.

Nguồn Ảnh hướng dẫn từ đâyHướng dẫn một số cách sử dụng VNEDU cho giáo viên và học sinh

Hướng dẫn sử dụng VNEDU cho giáo viên

Hướng dẫn sửa nội dung thời khoá biểu trên VNEDU

Để sửa lại nội dung thời khóa biểu, có 2 cách thực hiện như sau:Hướng dẫn 1 số ít cách sử dụng VNEDU cho giáo viên và học sinhĐể sửa lại nội dung thời khóa biểu, có 2 cách triển khai như sau :Cách 1 : Từ khay menu ứng dụng chọn mục Tin bài / Đã xuất bản. Trong hành lang cửa số list bài viết, gõ từ khóa tiêu đề của thời khóa biểu cần chỉnh sửa vào ô Tìm kiếm. Nhấn chuột vào tiêu đề thời khóa biểu để Open sổ cụ thể của bài viết đó. Sau khi chỉnh sửa nội dung thời khóa biểu, bấm nút Lưu để update lại bài viết .Cách 2 : Từ khay menu ứng dụng, chọn mục Thư mục / Danh sách thư mục. Tìm thư mục Thời khóa biểu đang chưa bái viết cần gỡ khỏi website rồi bấm vào link Biên tập tương ứng. Trong hành lang cửa số list bài viết của thư mục, gõ từ khóa tiêu đề của bài viết cần gỡ vào ô Tìm kiếm. Bấm nút Sửa để mở ra trang chi tiết cụ thể của thời khóa biểu đó. Sau khi chỉnh sửa nội dung thời khóa biểu, bấm nút Lưu để update .Nguồn hướng dẫn từ : https://vnedu.vn/huong-dan-su-dung/

Cách gửi thông báo chung và thông báo riêng trên VNEDU :

Gửi thông báo riêng:

Chức năng này được cho phép người quản trị hoặc GVCN ( nếu được phân quyền ) gửi nội dung thông tin riêng cho học viên qua SMS. Để thực thi, chon menu Start / Sổ liên lạc điện tử / Gửi thông tin – Riêng hoặc chọn hình tượng Gửi thông tin riêng ở ngoài Desktop .Khi đó, người được phân quyền gửi tin nhắn sẽ thao tác như hướng dẫn ở hình dưới đây :Lưu ý :Nội dung thông tin hoàn toàn có thể được gửi riêng cho từng học viên hoặc gửi riêng cho từng nhóm học viên .Nếu muốn gửi thông tin theo nhóm, trước hết phải tích chọn những học viên thuộc nhóm đó rồi mới nhập nội dung cần gửi ở ô nhập chung, sau đó bấm phím Enter để nội dung được gán cho từng học viên trong nhóm .Nếu có nhiều nhóm học viên cần gửi nội dung khác nhau thì sau khi đã gán nội dung cho những học viên thuộc nhóm cũ, để chuyển sang nội dung cho những học viên thuốc nhóm mớ, cần phải bỏ tích chọn ở những học viên thuộc nhóm cũ trước khi ích chọn cho những học viên thuộc nhóm mới .Để thực thi thông tin tới cha mẹ những hoạt động giải trí đột xuất của nhà trường ; hoặc tình hình ý thức kỷ luật, ý thức học tập của học viên … từ trước tới nay nhà trường đều phải trải qua kênh học viên chuyển lời hay gửi giấy mời tới tay cha mẹ. Với dịch vụ SLLĐT, mạng lưới hệ thống tương hỗ gửi thông tin đến cha mẹ một cách nhanh gọn và đúng chuẩn .

Gửi thông báo chung:

Để gửi thông tin với cùng một nội dung cho tất những những học viên, từ màn hình hiển thị Desktop, Admin nhà trường vào mục Start / Quản lý nhà trường / Sổ liên lạc điện tử / Gửi thông tin chung. Khi đó mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị giao diện sau :Tại giao diện này, Admin nhà trường chọn list học viên có cha mẹ ĐK dịch vụ SLLĐT ở khung cây bên trái, sau đó soạn nội dung tin nhắn ( Chú ý : Không quá 160 ký tự – Có thể soạn bằng tiếng việt có dấu, nhưng khi nhận tin nhắn SMS thì những dấu sẽ bị vô hiệu ). Sau khi soạn xong tin nhắn, Admin nhà trường mạng lưới hệ thống sẽ triển khai gửi tin nhắn đến cha mẹ học viên .Nội dung và ảnh từ : vnedu.vn/huong-dan-su-dung

Cách vào thẳng lớp khi dạy học online, không cần đăng nhập nhiều nơi

Video hướng dẫn từ cô Minh Tram fb.com/minh.tram.739

Hướng dẫn điểm danh va ghi danh thông tin học sinh nghỉ tiết trên VnEdu cho giáo viên ;

Đầu tiên giáo viên truy cập VnEdu cho giáo viên tại :https://user.vnedu.vn/sso/?use_cache=1&continue=http://vnedu.vn/security/ssoVnedu

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, tại trang chủ vào mục ” sổ đầu bài ” chọn ” cụ thể sổ đầu bài “. Sau đó những bạn chọn tuần và lớp .Các bạn kéo xuống và tìm tiết mà mình dạy, và nhấn vào nút thêm mới màu xanh sau đó sẽ có một bảng mới hiện ra, những bạn chọn môn học, phân môn và tiết PTTC. Tại mục ” Số học sinh nghỉ tiết ” bạn không hề nhập được tên của học viên mà chỉ nhập được số lượng học viên nghỉ tiết đó, những nội dung còn lại những bạn nhập như thông thường, sau đó nhấn lưu là được .Để thêm tên của học viên vắng trên sổ đầu bài, những bạn đưa chuột tới mục có hình tượng ” Danh sách học viên vắng “, nằm bên cạnh mục ” Vắng “. Sau đó những bạn nhấp vào hình tượng đó và có một list học viên hiện ra, list này là list của lớp mà những bạn đã ghi sổ đầu bài, những bạn lựa chọn tên của học viên vắng mặt lựa chọn có phép hay không phép, sau đó nhấn lưu là được .

Hướng dẫn sử dụng VNEDU cho học sinh

Hướng dẫn kiểm tra Online trên ứng dụng VNEdu LMS cho học sinh

Link tải cho Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.schoolelearning&hl=vi&gl=US

Link tải cho Iphone:https://apps.apple.com/vn/app/vnedu-lms/id1501291334

Tài khoản để đăng nhập Vnedu LMS từ nhà trường, cho nên vì thế những bạn học viên liên hệ nhà trường để lấy thông tin tài khoản ( mã số ) và mật khẩu để đăng nhập vào thông tin tài khoản Vnedu LMS của mình. Trong trường hợp quên mật khẩu hoàn toàn có thể nhờ nhà trường lấy lại mật khẩu giúp mình .

Video hướng dẫn làm bài kiểm tra cho học sinh online qua VNEdu LMS :

Nguồn video từ cô giáo Minh Tram :fb.com/minh.tram.739

Hướng dẫn cách đăng nhập cho học sinh trên lms.vnedu.vn bằng điện thoại hay máy tính :

Trên điện thoại cảm ứng hay máy tình, những bạn học viên truy vấn : https://lms.vnedu.vn/default/login .Sau đó, những bạn triển khai nhập thông tin tài khoản và mật khẩu mà nhà trường đã cung ứng cho mình, sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc trang website sẽ hỏi rằng có muốn lưu mật khẩu không, những bạn nhấn có là được .

Sau khi đăng nhập thành công, tại trang web sẽ có một số thông tin chi tiết như: thời khóa biểu, khóa học của tôi, cuộc thi của tôi…

Để xem menu, những bạn nhấn vào dấu 3 gạch trên góc trên bên phải. Để tham gia học, những bạn nhấn vào khóa học. Sẽ có nhiều khóa học hiện ra, để vào một khóa học những bạn nhấn vào một khóa học bất kể và nhấn vào ” Vào học ” là được .

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Trung Chánh Hóc Môn Giá Rẻ, Bán Nhà Riêng Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn

Cách để tạo bài kiểm tra trên hệ thống lms.vnedu.vn cho giáo viên

Đây là video hướng dẫn cho giáo viên để tạo bài kiểm tra trắc nghiệm, tự luận trên mạng lưới hệ thống LMS – VnEdu nhanh gọn, đơn thuần và hiệu suất cao nhất .

Video hướng dẫnLên lịch báo giảng điện tử trên VNEDU cho giáo viên

Video hướng dẫn cách lên lịch báo giảng điện tử trên hệ thống VnEdu đơn giản, hiệu quả và nhanh nhất. Video hướng dẫn cách lên lịch báo giảng điện tử trên mạng lưới hệ thống VnEdu đơn thuần, hiệu suất cao và nhanh nhất . Source: https://dvn.com.vn Category: Điện Tử

*
Bảo vệ tivi trong ngày thời tiết nồm ẩm
*
Làm thế nào để biết máy lạnh bị lỗi
*
Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp đúng cách, an toàn ngay tại nhà
*
Top 3 Bình Đun Bán Chạy Nhất Tháng 06/2018 Tại Điện Máy Chợ Lớn
*
Bình giữ nhiệt inox 500 ml DMX YNQE-3011 hồng, đồng – Chất lượng tốt Bài Mới Nhất Tai nạn giao thông giảm từng năm và hiệu quả từ Nghị định 100 Tháng Một 31, 2023 Tour Du Xuân 2018 Chùa Hương 01 ngày – Tour lễ hội đầu năm giá rẻ Tháng Một 31, 2023 6 tháng đầu năm 2018, chứng khoán Việt Nam vẫn phát triển ổn định bất chấp chứng khoán thế giới biến động Tháng Một 31, 2023 Top 18+ Đề Thi Khảo Sát Đầu Năm Lớp 6 Môn Toán Co Dap An Violet Bộ đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 3 năm 2020 – 2023 10 đề kiểm tra chất lượng đầu năm lớp 3 | LADIGI Tháng Một 31, 2023 Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm 2016 – 2017 môn Toán lớp 9 – Trường THCS Tiền Phong Tháng Một 31, 2023 Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 4 môn tiếng Anh số 3 Tháng Một 31, 2023 De thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 9 môn Tiếng Anh Tháng Một 31, 2023 Những địa điểm chơi Tết cho gia đình cực thú vị trong ngày đầu năm Tháng Một 31, 2023 6 ngôi chùa linh thiêng ở Hà Nội nên đi lễ cầu may đầu năm Tháng Một 31, 2023 Tết nên đi du lịch ở đâu miền Nam đẹp và check-in sống ảo ‘chất’ nhất Tháng Một 31, 2023 Những món nên ăn và cần tránh để may mắn ngày đầu năm Tháng Một 31, 2023 10 loại cây cảnh ngày Tết mang tài lộc và may mắn vào nhà Tháng Một 31, 2023 Tết nên chưng hoa gì? 20 loài hoa đẹp, may mắn, dễ trồng nhất | Cleanipedia Tháng Một 31, 2023 Mua vàng ngày vía Thần Tài 2023 giờ nào tốt, cần chú ý điều gì? Tháng Một 31, 2023 Tại sao người Việt đổ xô mua muối đầu năm, kiêng mua vôi? Tháng Một 31, 2023 Bộ bàn ăn giá rẻ nhập khẩu Đài Loan, Mẫu Đẹp, Hiện đại nhất Tháng Một 31, 2023 Đầu năm con chó, con mèo đến nhà đem lại điềm lành hay điềm gở? Tháng Một 31, 2023 Danh Sách Những điều Kiêng Kỵ Khi Mua Giường Ngủ Số 1 Tháng Một 31, 2023 Những điềm lành và điều kiêng kỵ trong ngày Tết Nguyên đán Tháng Một 31, 2023 Những điều nên tránh khi đi lễ đầu năm Tháng Một 31, 2023
*