SONG JOONG KI HẾT LỜI KHEN ‘NGƯỜI TÌNH MÀN ẢNH’, NÓI VINCENZO LÀ VAI DIỄN ĐỂ ĐỜI

Song Joong Ki vừa gồm một cú quay trở về ngoạn mục trong năm 2021. Đầu tiên với bộ phim truyền hình điện ảnh bom tấn Space Sweepers. Sau đó là drama Vincenzo. Năng lực diễn xuất của anh được đánh giá cao. Cả hai dự án công trình này của anh cũng khá được khen về mặt nội dung, khi bao gồm cốt truyện khác biệt với nhiều bộ phim/drama hàn quốc khác.

Bạn đang xem: Song joong ki hết lời khen ‘người tình màn ảnh’, nói vincenzo là vai diễn để đời

Song Joong Ki thú nhận, “Tôi thâm nhập vào làng nghệ thuật thứ bảy khá trễ so với đồng đội cùng trang lứa. Vì chưng vậy nhưng tôi luôn luôn cảm thấy bị áp lực nặng nề phải trả thành công việc tốt, bắt buộc chọn dự án công trình giúp mình bệnh tỏ phiên bản thân. Như mong muốn thay, tôi được nhận nhiều thời cơ diễn xuất mau chóng.”

Tuy nhiên, khi gia nhập Vincenzo, tuy nhiên Joong Ki cảm thấy tôi đã vượt qua được áp lực nặng nề về công dụng để trải nghiệm quá trình đóng phim. “Tôi đã học được bí quyết thả lỏng bên trên phim trường. Thiệt vui là tôi đã nhận được dự án Vincenzo”.

Song Joong Ki cho biết thêm Vincenzo giúp thỏa mãn nhu cầu nhiều mong muốn của anh về con đường sự nghiệp.


*

Song Joong Ki trong một cảnh phim Vincenzo. Ảnh: TvN


“Tôi luôn nỗ lực không thừa nhận những dự án công trình lặp lại hình ảnh của một vai diễn cũ mình từng đảm nhiệm. Liên tục đóng một tuyến đường nhân vật giống nhau khiến tôi cảm xúc mình không cải thiện bản thân. Vì vậy tôi không rụt rè chọn những thách thức mới, cho dù bị mọi fan chê trách”, anh nói.

Nam diễn viên phân tích và lý giải rằng, Vincenzo giúp thỏa mãn lòng ước nguyện được demo thách bạn dạng thân của mình. Bộ phim truyền hình vừa hài hước, vừa tất cả hành động, lại có những xích míc liên quan đến gia đình và xã hội. Rất nhiều thể loại được gói gọn gàng vào trong dự án công trình này. Và vày vậy khi thâm nhập Vincenzo, tuy vậy Joong Ki được trải nghiệm những thể loại mới mẻ.

Đây cũng là dự án công trình phim đen tối nhất anh từng tham gia, phái mạnh diễn viên nói. Tuy vậy, anh hy vọng trong tương lai mình sẽ được trao vai diễn sinh sống một bộ phim truyền hình càng tối tăm hơn (cười).

Ở đoạn clip hậu trường Vincenzo, song Joong Ki bị phát hiện bật khóc vào trong ngày đóng máy.


*

Nữ pháp luật sư Hong thân phụ Young (Jeon Yeo Bin thủ vai) và Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) lên kế hoạch tóm cổ phần đông kẻ xấu xung quanh vòng pháp luật. Ảnh: TvN


“Tất cả những diễn viên đều khóc nhé. Chỉ bao gồm điều riêng mình tôi bị quay hình lại”, anh kháng chế (cười). Phái nam diễn viên nói thêm, “Giai đoạn quay phim quá vui vẻ cần tôi không thích nói lời chia tay. Tôi luôn xúc động quá mức mỗi khi một dự án đóng máy”.

Anh cũng cảm ơn các đồng nghiệp Vincenzo bởi quãng thời gian cộng tác vui vẻ. “Trong những cảnh quay, tôi cảm thấy được năng lượng của họ. Tôi quan trọng quên được cái nhìn trong đôi mắt họ. Jeon Yeo Bin (vai Hong phụ vương Young) thậm chí là đã khóc khi lắp thêm quay ko chạy. Năng lượng ấy truyền thiết lập khắp ngôi trường quay, khiến công ty chúng tôi dễ dàng nhập vai hơn”.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tabpro S Giá, Thông Tin Mới Nhất Về: Galaxy

Clip hậu trường Vincenzo: tuy vậy Joong Ki nhảy khóc, Jeon Yeo Bin đề xuất dỗ dành anh (phút 1:05)

Nam diễn viên luôn luôn khiêm tốn về phiên bản thân.

Cái tên tuy nhiên Joong Ki tất cả một sự lôi kéo lạ nặng nề cưỡng. Anh suy nghĩ gì về sức hút của phiên bản thân? lúc được hỏi câu hỏi này, nam giới diễn viên chỉ cười trừ, “Câu hỏi này khiến cho tôi xấu hổ quá. Chất nhận được tôi không vấn đáp được không?”

Nhưng sau một hồi đắn đo, tuy vậy Joong Ki nói, “Nói thực nhé, tôi nghĩ rằng tôi chẳng tài cán gì. Giả dụ tôi không tài năng diễn xuất thiên tính thì tôi nên làm việc cật lực nhằm bù lại.”


*

Nam diễn viên bình thường trong một shoot hình ảnh cho Harper’s Bazaar, trê tuyến phố phố Hồng Kông