Bitefight

Cuộc chiến thân ma cà dragon và tín đồ sói đã kéo dài hàng rứa kỷ và càng ngày càng trở phải khốc liệt. Sứ mệnh của người sử dụng là quyết định trận đấu này.

Bạn đang xem: Bitefight

BiteFight là một webgame online dạng MMO thu hút được xây dựng bởi vì nhà cải tiến và phát triển Gameforge Productions GmbH của Đức. Đây là 1 trong những game chiến đấu hoàn toàn miễn phí, cung ứng chơi trực tiếp bên trên trình chăm nom giữa hàng triệu người chơi trên toàn thay giới. Câu chữ của trò chơi nói về trận đánh giữa 2 quái vật được coi là đáng sợ độc nhất vô nhị châu Âu thời trung cổ: fan sói với Ma cà rồng. Một trận chiến huyền thoại giúp thấy ai là kẻ sẽ bao gồm được quyền lực tối cao tối cao của láng tối.

Người nghịch chỉ cần phải có 1 trình ưng chuẩn (Firefox hoặc mạng internet Explorer) và không đề nghị tải về hay mua đặt bất kể công vắt nào. Sau khi đăng nhập, fan chơi có thể bước đầu trò chơi bởi hai cách: thứ nhất là tự chọn xem mình vẫn thuộc chủng tộc nào: bạn được quyền lựa chọn vai là một trong ma cà rồng hay bạn sói, sau đó ban đầu cuộc chiến cân sức này. Trang bị hai là bước đầu trò chơi tại một thị trấn với tư cách là một trong những người bình thường. Các bạn sẽ xác định chủng tộc của chính bản thân mình khi bị một tín đồ chơi khác cắn. Tất nhiên chủng tộc của bạn sẽ cùng với những người đã cắm bạn.

Điều đáng kể là khoác dù không có nhân vật tuy vậy cách chơi BiteFight cực kì đối chọi giản, trong game, trách nhiệm duy nhất của doanh nghiệp chỉ là cày chi phí lẫn điểm kinh nghiệm thông qua việc tiến công người khác, sau đó đem số tiền tìm kiếm được nâng cung cấp trang bị cho phiên bản thân.

*

Các tài năng trong game Bite Fight

Cấp độ dựa trên tay nghề và chỉ số này vẫn tăng trong những trận chiến.

Lực: là sức khỏe của người chơi thực hiện trong trận đấu. Lực càng bự thì cơ hội đánh trúng kẻ thù càng cao.


Phòng thủ: là khả năng bảo vệ chính bản thân và tài năng tránh đòn tiến công của đối phương.

Độ khéo léo: năng lực gây yêu mến tích cho kẻ thù trong trận đấu. Độ khéo léo càng cao thì năng lực đánh trúng đối thủ càng lớn.

Sức chịu đựng: tác động tới thời hạn hoàn thiện công lực của bạn chơi và tiêu giảm thiệt hại do đối thủ gây ra vào trận đấu. Chỉ số sức chịu đựng đựng càng cao thì kĩ năng phục hồi của công ty càng nhanh. Xác suất phục hồi cho mỗi giờ tương xứng với chỉ số sức chịu đựng đựng của bạn.

Uy tín: kĩ năng tìm thấy kẻ địch trong khi đi săn tìm. Uy tín càng tốt thì cơ hội tìm được đối thủ càng lớn. Trong trận đấu trực tiếp, chỉ số uy tín giúp tín đồ chơi hầu hết cú tiến công kép. Khi săn đối thủ, đáng tin tưởng cao giúp cho bạn tìm thêm những chiến lợi phẩm.

Kinh nghiệm: kinh nghiệm tay nghề mà fan chơi đã đạt được trong trò chơi tác động đến cấp độ của bạn. Tổng quan cho biết có bao nhiêu điểm tay nghề mà bạn phải có ném lên cấp độ tiếp theo. Có không ít cách khác nhau để đã đạt được số điểm kinh nghiệm như săn người, thao tác nghĩa trang, làm trách nhiệm hoặc săn quỷ. đều số điểm kinh nghiệm tay nghề mà bạn cần để đạt cấp độ tiếp sau dựa trên những nguyên tắc: 10 * cấp cho - 5.

Sức khoẻ: cho thấy sức khoẻ của nhân đồ gia dụng hiện tại. Điểm mức độ khỏe rất thấp không làm cho nhân đồ vật game bị tiêu diệt nhưng khiến họ tất yêu đi săn nếu điểm sức khỏe dưới 25 điểm. Sau khi sức khỏe của bạn suy giảm, nó sẽ tự động hóa tăng quay trở về theo thời gian.

Người chơi có thể nâng cao 5 kỹ năng cơ bản: Lực, phòng thủ, Độ khéo léo, Sức chịu đựng đựng cùng Uy tín qua luyện tập. Nếu bạn có nhu cầu luyện tập các khả năng trên thì rất cần phải dùng rubi mà bạn cướp được. Càng rèn luyện các kỹ năng cao thì sẽ càng tốn các vàng.


*

Kỹ năng ra đòn:

Cú đánh kép: là số cú đánh mà bạn tiến hành được trong 1 lượt đánh. Quý hiếm này sẽ được tự động hóa thêm vào dựa vào mức độ của chỉ số Uy Tín. Con số cú đánh thông thường sẽ dựa vào cấp độ với Uy tín của bạn. Số lượng cú tiến công kép được xem như là giá trị bổ sung cập nhật cho cú đánh bình thường.

Khoá đòn: bằng cách thực hiện những dụng cụ có cộng thêm chỉ số này, chúng ta cũng có thể dễ dàng tránh được những cú tiến công kép trường đoản cú đối phương. Số lượng khoá đòn bạn có sẽ tiến hành trừ thẳng vào con số cú đánh của đối phương. Chú ý, ví như bạn có khá nhiều khoá đòn rộng đối phương, chúng ta có thể đánh bại kẻ thù chỉ bằng 1 cú đánh.

Khả năng đánh trúng: dụng cụ có chứa khả năng đánh trúng rất có thể tăng khả năng sát thương của công ty trong 1 lần ra đòn. Tùy theo cấp độ của bạn, kỹ năng này được tính phụ thuộc tỷ lệ giữa giá trị năng lực đánh trúng của chúng ta và sức bảo vệ của đối phương.

Khả năng né tránh: ảnh hưởng đến kĩ năng đánh trúng của đối phương và trái ngược với năng lực đánh trúng (chỉ số cơ bạn dạng + tài năng đánh trúng), bạn chơi đang ít dính lại đòn hơn.

Thiệt sợ vũ khí: người chơi càng có khá nhiều lực thì khả năng sát yêu đương càng cao. Thiệt sợ hãi vũ khí đã nâng kĩ năng sát thương lên cao hơn nữa.

*

Với kịch bạn dạng trận chiến mới, tài năng của các bạn sẽ quan trọng hơn lever của bạn. Đồ vật new sẽ mang lại cho những người chơi những khả năng mới, tác động trực tiếp đến kết quả trận đấu. Lúc trước, bọn họ luôn bao gồm một bí quyết để chiến đấu. Bây giờ, với hầu hết chỉ số bắt đầu này, mọi người chơi sẽ sở hữu được một công thức riêng để chiến thắng.


Lưu ý: Khả năng tác dụng của đồ dùng vật nhờ vào vào lever nhiều hơn khả năng của người chơi. Một vật vật hoàn toàn có thể có công dụng mạnh rộng nếu người tiêu dùng nó có lever gần với lever "yêu cầu" của tranh bị đó.

Xem thêm: 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh: Tên Tiếng Anh Của Các Chòm Sao

Khá nhiều người ngưỡng mộ Bite Fight đã tạo thành ra một trong những công cầm hữu ích cung cấp trong quy trình chơi game. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi áp dụng những quy định này, đặc biệt là khả năng bị lộ tin tức mật cá nhân là khôn cùng cao.