TAG: MÁY BAY MH370 MẤT TÍCH? ĐÃ CÓ LỜI GIẢI CHO BÍ ẨN MÁY BAY MH370

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - kinh doanh người trẻ tuổi giáo dục technology game sức khỏe xe năng động trẻ độc giả Bạn nên biết
đoạn phim Thời sự quả đât Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục thể dục sức khỏe technology xe pháo game năng động trẻ độc giả
Đã câu trả lời được bí ẩn máy bay MH370 mất tích?
*

Hàng chục người thiệt mạng sau cơn bão Rai nghỉ ngơi Philippines


xe pháo máy năng lượng điện bơm hơi vẫn là thiết bị chơi yêu thích của dân công sở?


*

biến vũ công múa cột dù không có tay và chỉ tất cả một chân


Ông khẳng định chiếc máy cất cánh này đang lao xuống Ấn Độ Dương phương pháp Perth 1.993 km về phía tây và hiện đang ở độ sâu 4.000 m dưới mực nước biển. Máy cất cánh MH370 chở theo 239 người đã biến mất không dấu vết trong một chuyến cất cánh từ Kuala Lumpur đến Bắc gớm hôm 8.3.2014.

Bạn đang xem: Tag: Máy Bay Mh370 Mất Tích? Đã Có Lời Giải Cho Bí Ẩn Máy Bay Mh370

Trong báo cáo mới công bố, ông Godfrey cho biết đã sử dụng hệ thống truyền tín hiệu yếu để theo dõi những chuyển động cuối cùng của sản phẩm bay. Theo chuyên viên này, công nghệ này tất cả “một loạt những trục cha chiều chuyển động theo hầu như hướng từ con đường chân trời mang đến phía vị trí kia của địa cầu” cùng khi những máy cất cánh bay qua những trục tía chiều, tín hiệu sẽ bị gián đoạn.

*

Chuyên gia sản phẩm không vũ trụ Richard Godfrey xác minh máy bay MH370 đã lao xuống Ấn Độ Dương giải pháp Perth 1.993 km về phía tây và hiện đang ở độ sâu 4.000 m dưới mực nước biển

Ông Godfrey sẽ kết hợp phương thức mới với dữ liệu từ hệ thống liên lạc vệ tinh của sản phẩm bay MH370 nhằm theo dõi chuyến bay cuối cùng của cái máy bay này. Theo đó, máy cất cánh MH370 đã gặp gỡ nạn khoảng tầm 1 phút sau links vệ tinh cuối cùng vào 8g19 tại Ấn Độ Dương.

Ông Godfrey có niềm tin rằng hiện máy bay nay nằm tại Broken Ridge, một cao nguyên mặt đáy đại dương trong khu vực có không ít khe núi cùng núi lửa ngầm. Địa đặc điểm đó không thuộc khu vực tìm kiếm thuở đầu do Cục an toàn Giao thông vận tải Úc xác định hồi năm 2015 mà trực thuộc phía bắc quanh vùng tìm tìm được xác định trong năm 2016. Quanh vùng mới được mở rộng 120.000 km2 so với khu vực ban đầu.

Xem thêm: 1# Bản Đồ Tỉnh Đồng Tháp All, Ghim Trên Bản Đồ Các Tỉnh Thành Việt Nam

Ông Godfrey xác định “rất tin tưởng" về độ đúng chuẩn địa điểm hiện tại của sản phẩm bay MH370: “Chúng ta có tương đối nhiều dữ liệu từ vệ tinh, bao gồm phân tích hải dương học, đối chiếu trôi dạt, có dữ liệu từ Bắc Kinh, và giờ là công nghệ mới này nữa. Tất cả 4 hợp về 1 điểm ví dụ tại Ấn Độ Dương".Cũng theo chuyên gia này, đấy là một vụ “không tặc" với là “hành động to bố" của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Biên tập viên mảng mặt hàng không của báo West Australian Geoffrey Thomas nhấn định report mới là một trong những "bước bứt phá lớn" vì vị trí do ông Godfrey xác định thuộc trong khu vực mà giáo sư Charitha Pattiaratchi, Trưởng khoa hải dương học trực thuộc Đại học tập UWA, trước đó nhận định rằng nên tập trung tìm tìm MH370.