Tiểu thuyết trung quốc hay nên đọc

Truyện ngôn tình có bắt đầu xuất phạt từ Trung Quốc. Các năm gần đây thì tè thuyết truyện ngôn tình china được rất nhiều người trẻ yêu thương thích; quan trọng đặc biệt giới mê truyện tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết trung quốc hay nên đọc

Là fan mê truyện ngôn tình Trung Quốc, bạn đã kịp thời cập nhật list truyện ngôn tình trung hoa full tiên tiến nhất chưa? Cùng nhìn xem top 10 Truyện ngôn tình có xuất phát xuất phạt từ Trung Quốc. Các năm cách đây không lâu thì tiểu thuyết truyện ngôn tình trung quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. có truyện nào nằm trong list truyện ngưỡng mộ của các bạn không nhé.


Mục Lục


1. All In Love
2. Quân Sư vương Phi
3. Trả Thủ Tổng Giám Đốc Ác Độc
4. Tam Sinh Tam nỗ lực Thập Lý Đào Hoa
5. Cô Vợ ngọt ngào Có Chút Bất Lương
6. Ánh Dương Ấm Áp
7. Ai mong muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa
8. Nữ Dâu cực Phẩm
9. Thua bởi Yêu Em
10. Nuông Vợ bé dại Trời Ban

All In Love

Tác giả: cố kỉnh Tây TướcThể loại: truyện ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hay full, truyện ngôn tình học con đường Trung QuốcSố chương: 27Tình trạng: Đã hoànTên nhân thiết bị chính: nắm Thanh Khê x từ Vi Vũ

All in love là một trong những câu truyện ngôn tình Trung Quốc lắng đọng đầy ắp những yêu thương. Xuyên thấu bộ truyện này là những mẩu truyện nhỏ. Diễn biến xoay quanh cuộc sống đời thường của nhì nhân thứ chính.

*

All in love là 1 trong bộ truyện luôn luôn nằm trong đứng đầu truyện ngôn tình china hay nhất. Nhân vật dụng nữ đó là Cố Thanh Khê cùng nam đó là Từ Vi Vũ. Khi hiểu truyện, mọi người sẽ cảm giác được một cuộc hôn nhân gia đình đáng mơ ước.

Một mẩu truyện từ thời điểm còn mặc áo học sinh cho tới khi khoác áo cưới. Và cùng nhau tiến vào quan hệ hôn nhân.

Xuyên suốt cỗ All in love sẽ để lại trong tâm người đọc nhiều cảm nhận. Không chỉ là là sự hâm mộ mà còn là 1 sự suy bốn về tình yêu.

*

Bộ truyện ngôn tình Trung Quốc này có sự nghô nghê mà đơn thuần của tuổi trẻ. Có sự chín chắn sâu lắng của bạn trưởng thành. Cũng đều có tình cảm tinh khiết của ngày đầu. Và tình yêu đậm đà về sau.

Xem thêm: Tổng Kho Sim Tứ Quý Giá Rẻ Tại Hà Nội Này Nhé, Mua Sim Số Đẹp Tại Hà Nội


Truyện không có tình tiết gây căng thẳng, nghẹt thở nhưng mà rất vơi nhàng, nóng áp. Cốt truyện có sự xen lẫn những cảm hứng vui buồn, hạnh phúc của nhân vật.

Ngoài ra thì tác giả cũng có thêm thắt các tình huyết hài hước. Nên người hâm mộ sẽ cảm xúc sự thân nằm trong bởi tương đối nhiều tình ngày tiết trong truyện khôn cùng thường nhật.

Đánh giá: 9.3/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Rất hay, cảm ơn người sáng tác rất nhiều”.“haha. Cười chết giả với Vũ ca. Ôi. Đau không còn cả ruột”.“Truyện tốt và đáng yêu và dễ thương nhất mình từng đọc”.“Dễ thương!!! Vi Vũ và đúng là ông thôn lí tưởng”.“Truyện ngôn tình trung hoa hay tuyệt nhất từng gọi trên 3 lần”.“All in Love ❤ đọc bộ này yêu thương lắm cơ. Dìu dịu mà nóng áp. Đặc biệt phù hợp cái bộ dạng khía cạnh dày của ông Vi Vũ a”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-all-in-love/

Quân Sư vương vãi Phi

Tác giả: Tùy Phong ThanhThể loại: đứng đầu truyện ngôn tình hay tốt nhất Trung Quốc, cổ trang, xuyên không, ngôn tìnhSố chương: 90Tình trạng: Đã hoànTên nhân đồ dùng chính: Ngạo Quân x Cẩn Hiên

Quân Sư vương Phi là 1 truyện ngôn tình trung hoa cổ trang. Truyện đề cập về câu hỏi nữ bao gồm xuyên ko về thời đại mà nam chủ yếu sống. Tự đó, nàng trở thành một đệ tuyệt nhất quân sư sau tấm rèm.

*

Nữ chủ yếu cùng nam chính sau một hồi trải qua yêu hận thì xong hạnh phúc mặt nhau. Cô gái chính trước khi xuyên không là cháu gái của tổng tài Lăng thị. Nàng trước lúc xuyên ko tên là Lãnh Ngạo Quân. Sau khi xuyên không thì đàn bà tên là Ngạo Quân.

Từ nhỏ đã ở trong vùng mưu lược cùng thủ đoạn mà lớn lên. Cho nên vì thế khi xuyên ko đến, tỉnh giấc dậy trên chiến trường. Thiếu phụ trở thành đệ tuyệt nhất quân sư chỉ đạo quân mã cũng không phải quá năng lượng của nàng.

*

Nàng sống chốn xa lạ này, ngoài câu hỏi phải gắt gao cẩn thận cùng khiếp sợ đối phó. Còn nên chịu sự hận thù của phái mạnh chính. Đấu đá, thương tổn một hồi lâu năm thì hận trở thành yêu.

Truyện vừa gồm yếu tố hữu tình ngôn tình còn các yếu tố hài hước. Ngoài ra là sự kịch tích vì chưng vô số thủ đoạn và chiến đấu quyết liệt.

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Rất đáng để đọc”.“Rất hay”.“Truyện ngôn tình trung hoa cổ trang này hay lắm á phần lớn người”.“Ghét nam chủ yếu vl ban đầu xem nữ đó là thế thân của vũ tình :). Sau này thì đánh cô bé chính