Thi Thử Trắc Nghiệm Bằng Lái Xe B2

Để giúp các bạn ôn luyện xuất sắc hơn trước những khóa thi gần kề hạch tài xế ô tô. Đây là tài liệu thi test trắc nghiệm blx xe B1, B2, C, đề thi số 6 được 83 Group tổng hợp và share với các bạn. Ôn luyện liên tiếp 15 đề thi, có thể chắn các bạn sẽ vượt qua bài bác thi định hướng với hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Thi thử trắc nghiệm bằng lái xe b2

Đề thi số 6 – cỗ 15 đề thi kim chỉ nan bằng lái xe xe hơi hạng b1, b2, c

Mỗi đề thi kim chỉ nan bằng lái xe B1, B2, C sẽ bao gồm 30 thắc mắc trắc nghiệm. Để đủ điều kiện vượt qua bài thi triết lý B1, B2, thí sinh sẽ đề nghị vượt qua 26/30 câu hỏi, so với bằng C buộc phải vượt qua 28/30 câu hỏi. Dưới phía trên là đề thi lý thuyết lái xe pháo hạng b1, b2, c – Đề số 6. Đừng vội vàng liếc câu hỏi mà hãy suy nghẫm câu vấn đáp để lưu giữ được lâu dài nhé.

Câu hỏi 1:

Khái niệm “dừng xe” được hiểu ra sao là đúng phép tắc giao thông?


Dừng xe cộ là trạng thái đứng yên của phương tiện giao thông vận tải không giới hạn thời gian để cho tất cả những người lên, xuống phương tiện đó, xếp dỡ sản phẩm & hàng hóa hoặc thực hiện các bước khác.Dừng xe là trạng thái đứng yên trong thời điểm tạm thời của phương tiện giao thông vận tải trong một khoảng tầm thời gian quan trọng đủ để cho những người lên, xuống phương tiện, xếp dỡ hàng hóa hoặc thực hiện quá trình khác.Cả nhị ý nêu trên.

Đáp án 2


Câu hỏi 2:

Xe ô tô kéo xe khác núm nào là đúng phép tắc giao thông?


Được kéo theo một xe ô tô hoặc xe thứ chuyên sử dụng khác khi xe này không tự chạy được với phải bảo vệ an toàn; xe cộ được kéo phải bao gồm người tinh chỉnh và khối hệ thống lái của xe đó đề xuất còn hiệu lực.Việc nối xe kéo với xe pháo được kéo phải bảo đảm an toàn chắc chắn, an toàn; trường hợp khối hệ thống hãm của xe được kéo không còn hiệu lực thì xe kéo nhau bắt buộc nối bằng thanh nối cứng.Được kéo thêm nhiều xe khác nhưng mà phải bảo vệ chắc chắn, an toàn; ngôi trường hợp hệ thống hãm của xe được kéo không hề hiệu lực thì xe cộ kéo nhau bắt buộc nối bởi dây cáp gồm độ nhiều năm phù hợp.
Đáp án 1 cùng 2

Câu hỏi 3:

Người ngồi trên xe môtô 2 bánh, xe cộ môtô 3 bánh, xe thêm máy đề xuất đội mũ bảo hiểm bao gồm cài quai đúng quy cách khi nào?


Khi tham gia giao thông vận tải đường bộ.Chỉ khi đi trên tuyến đường cao tốc.

Đáp án 1

Câu hỏi 4:

Người tinh chỉnh và điều khiển xe môtô hai bánh, xe gắn thêm máy được phép chở tối đa 2 người trong những trường hòa hợp nào?


Chở fan bệnh đi cấp cho cứu; trẻ em dưới 14 tuổi. Áp giải người có hành vi vi bất hợp pháp luật.

Đáp án 2


Câu hỏi 5:

Người tinh chỉnh và điều khiển xe môtô nhị bánh, xe pháo môtô ba bánh, xe thêm máy không được tiến hành những hành động nào dưới đây?


Đi xe cộ dàn sản phẩm ngang.Đi xe pháo vào phần con đường dành cho những người đi cỗ và phương tiện đi lại khác; áp dụng ô, smartphone di động, thiết bị âm thanh (trừ đồ vật trợ thính).Chở tín đồ bệnh đi cung cấp cứu; trẻ em dưới 14 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật.
Đáp án 1 với 2

Câu hỏi 6:

Người điều khiển, tín đồ ngồi trên xe đạp điện máy yêu cầu đội nón bảo hiểm bao gồm cài quai đúng quy biện pháp khi nào?


Khi tham gia giao thông vận tải đường bộ.Chỉ khi gia nhập giao thông trên tuyến đường quốc lộ, khu vực đô thị.
Đáp án 1

Câu hỏi 7:

Cơ quan nào quy định các đoạn con đường cấm đi, đường đi một chiều, chỗ cấm dừng, cấm đỗ, cấm xoay đầu xe, lắp đặt báo hiệu đường bộ thuộc địa phương quản ngại lý?


Cơ quan làm chủ giao thông vận tải.Ủy ban nhân dân cung cấp tỉnh.Cơ quan cảnh sát giao thông con đường bộ.Thanh tra giao thông vận tải đường bộ.
Đáp án 2

Câu hỏi 8:

Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện thể và những người dân liên quan trực kế tiếp vụ tai nạn ngoài ý muốn có nhiệm vụ gì?


Dừng tức thì phương tiện; giữ nguyên hiện trường; cấp cứu người bị nạn và phải có mặt khi cơ quan gồm thẩm quyền yêu cầu; cung cấp tin xác thực về vụ tai nạn ngoài ý muốn cho cơ quan có thẩm quyền.Ở lại nơi xảy ra tai nạn cho tới khi bạn của cơ quan công an đến, trừ trường vừa lòng người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện cũng trở thành thương phải đưa đi cấp cứu vớt hoặc nên đưa người gặp nạn đi cấp cho cứu hoặc vì tại sao bị rình rập đe dọa đến tính mạng, nhưng phải đến trình báo ngay với cơ quan công an khu vực gần nhất.Rời khỏi hiện nay trường nơi xảy ra tai nạn giao thông.
Đáp án 1 với 2

Câu hỏi 9:

Trên con đường cao tốc, trừ khi nhập làn và tách bóc làn, với đk mặt đường khô ráo, xe cơ giới đang chạy với tôc độ cho 60 km/h, người điều khiển xe phải gia hạn khoảng cách an toàn với xe đang chạy phía trước tối thiểu là bao nhiêu?


30 m.40 m.50 m.60 m.
Đáp án 1

Câu hỏi 10:

Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe pháo ôtô buộc phải chấp hành các quy định làm sao ghi ở bên dưới đây?


Xếp sản phẩm & hàng hóa vận gửi trên xe thừa quá chiều cao quy định nhưng yêu cầu được chằng buộc chắc chắn chắn.Hàng chuyển vận trên xe phải được xếp đặt nhỏ gọn và bắt buộc được chằng buộc có thể chắn.Khi di chuyển hàng rời bắt buộc che che không để rơi vãi.
Đáp án 2 và 3

Câu hỏi 11:

Người marketing vận tải sản phẩm & hàng hóa có những quyền gì theo chính sách được ghi ở dưới đây?


Yêu cầu người mướn vận tải cung cấp tin cần thiết về hàng hóa để ghi vào giấy đi lại và gồm quyền kiểm soát tính xác thực của những thông tin đó.Yêu ước xếp hàng hóa vận đưa trên xe vượt quá chiều cao quy định nhưng buộc phải được chằng buộc cứng cáp chắn.Yêu cầu khách mướn vận tải thanh toán đủ cước, phí vận tải đường bộ và chi phí phát sinh; yêu thương cầu bạn thuê vận tải bồi thường xuyên thiệt hại do phạm luật hợp đồng; yêu cầu giám định hàng hóa khi bắt buộc thiết.
Đáp án 1 cùng 3

Câu hỏi 12:

Những ký hiệu hàng hóa dưới đây, cam kết hiệu nào phòng mưa?

*


Hình 1.Hình 2.Hình 3.

Đáp án 2


Câu hỏi 13:

Trong những hành vi dưới đây, người điều khiển xe ô tô có văn hóa giao thông nên ứng xử như vậy nào?


Điều khiển xe pháo đi bên đề nghị theo chiều đi của mình; đi đúng phần đường, làn mặt đường quy định; dừng, đỗ xe đúng vị trí quy định.Điều khiển xe pháo đi trên phần đường, làn đường có ít phương tiện đi lại giao thông.Dừng cùng đỗ xe sinh hoạt nơi tiện lợi cho việc giao nhận du khách và mặt hàng hóa.Đã uống riệu bia thì không lái xe.
Đáp án 1 cùng 4

Câu hỏi 14:

Khi xuất phát ôtô trê tuyến phố bằng, người lái xe cần thực hiện các thao tác làm việc nào theo trình tự dưới dây?


Kiểm tra bình yên xung quanh xe ôtô; nhả thong dong đến một nửa hành trình bàn đấm đá ly hợp với giữ trong khoảng 3 giây; vào số 1; nhả hết phanh tay, báo hiệu bởi còi, đèn trước lúc xuất phát; tăng ga đủ nhằm xuất phát, sau đó vừa tăng ga vừa nhả không còn ly hợp để cho xe ôtô gửi động.Kiểm tra bình yên xung xung quanh xe ôtô; đánh đấm ly phù hợp hết hành trình; vào số 1; nhả hết phanh tay, báo hiệu bởi còi, đèn trước lúc xuất phát; tăng ga đủ nhằm xuất phát; nhả thong thả đến 1/2 hành trình bàn sút ly hợp với giữ trong khoảng 3 giãy, kế tiếp vừa tăng ga vừa nhả hết ly hợp khiến cho xe ôtô đưa động.
Đáp án 2

Câu hỏi 15:

Khi xoay đầu xe, người điều khiển xe rất cần phải quan tiếp giáp và tiến hành các thao tác nào?


Quan ngay cạnh biển thông báo để biết chỗ được phép con quay đầu; quan sát kỹ địa hình khu vực chọn nhằm quay đầu; chọn lựa quỹ đạo quay đầu xe mang đến thích hợp; quay đầu xe cùng với tốc độ bé dại nhất; liên tục báo bộc lộ để người, những phương tiện bao bọc được biết; nếu quay đầu xe nghỉ ngơi nơi nguy hại thì chuyển đầu xe cộ về phía nguy hại đưa đuôi xe cộ vê phía an toàn.Quan giáp biển báo hiệu để biết chỗ được phép tảo đầu; quan tiếp giáp kỹ địa hình nơi chọn nhằm quay đầu; sàng lọc quỹ đạo xoay đầu xe mang đến thích hợp; xoay đầu xe cùng với tốc độ bé dại nhất; thường xuyên báo dấu hiệu để người, các phương tiện bao quanh được biết; nếu quay đầu xe sống nơi gian nguy thì đưa đuôi xe pháo về phía nguy hại và phía đầu xe về phía an toàn.
Đáp án 1

Câu hỏi 16:

Khi kiêng nhau trên tuyến đường hẹp, người điều khiển xe cẩn phải để ý những điểm nào?


Không buộc phải đi núm vào con đường hẹp; xe cộ đi nghỉ ngơi phía sườn núi nên tạm dừng trước nhằm nhường đường; khi ngừng xe nhường nhịn đường đề nghị đỗ tức thì ngắn.Trong lúc tránh nhau không nên đổi số; lúc tránh nhau ban đêm, phải tắt đèn pha bật đèn cốt.Khi tránh nhau ban đêm, buộc phải bật đèn trộn tắt đèn cốt.
Đáp án 1 với 2

Câu hỏi 17:

Khi tinh chỉnh và điều khiển ôtô số từ động, người điều khiển xe áp dụng chân thế nào là đúng?


Không áp dụng chân trái. Chân phải dùng làm điều khiển bàn đánh đấm phanh cùng bàn đánh đấm ga.Chân trái điều khiển bàn sút phanh, chân phải điều khiển và tinh chỉnh bàn đạp ga.Không thực hiện chân phải. Chân trái điều khiển và tinh chỉnh bàn đạp phanh với bàn đánh đấm ga.
Đáp án 1

Câu hỏi 18:

Biển nào để sau xẻ ba, bổ tư với phạm vi chức năng của biển cả ở ngã ba, ngã tư đằng trước khía cạnh biển?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 3

Câu hỏi 19:

Khi chạm chán các biển lớn này, xe pháo ưu tiên theo mức sử dụng định (có cài trọng giỏi chiều cao tổng thể vượt thừa chỉ số ghi trên biển) đã đạt được phép trải qua không?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.
Đáp án 2

Câu hỏi 20:

Biển làm sao hạn chế kích cỡ chiều cao của xe với hàng?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 1

Câu hỏi 21:

Biển số 2 có chân thành và ý nghĩa như rứa nào?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.
Đáp án 2

Câu hỏi 22:

Biển số 3 có ý nghĩa sâu sắc như vậy nào?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 1

Câu hỏi 23:

Biển này có ý nghĩa sâu sắc gì?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 2

Câu hỏi 24:

Biển làm sao cấm sản phẩm kéo kéo theo rơ-moóc?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 1 với 2

Câu hỏi 25:

Xe nào buộc phải nhường con đường là đúng nguyên tắc giao thông?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.
Đáp án 2

Câu hỏi 26:

Người lái xe điều khiển và tinh chỉnh xe rẽ trái ra sao là đúng luật lệ giao thông?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 3

Câu hỏi 27:

Trong hình dưới, phần đông xe nào vi phạm luật quy tắc giao thông?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.Đáp án 4.
Đáp án 3

Câu hỏi 28:

Xe làm sao đi trước là đúng nguyên tắc giao thông?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.
Đáp án 2

Câu hỏi 29:

Người lái xe hoàn toàn có thể quay đầu xe như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.
Đáp án 3

Câu hỏi 30:

Thứ tự các xe đi ra làm sao là đúng luật lệ giao thông?

*


Đáp án 1.Đáp án 2.Đáp án 3.Đáp án 4.
Đáp án 3
**** KẾT THÚC BÀI THI ****

THAM KHẢO THÊM

BẢNG HỌC PHÍ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI xe pháo 83GROUP

BẰNG LÁI xe B1

Học xe cộ số auto 4-9 chỗ

BẰNG LÁI xe pháo B2

Học xe số thấp nhất 4-9 chỗ

BẰNG LÁI xe pháo C

Học xe cài đặt trên 3.5 tấn

3.800.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

2.900.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

5.500.000Đ

ĐÃ BIẾT LÁI

 6.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

5.500.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

 

8.000.000Đ

HỌC CƠ BẢN TỪ ĐẦU

 

9.000.000Đ

Học Vip

7.500.000Đ

HỌC VIP

1.100.000Đ

Học Vip

Xe tập lái số từ bỏ độngXe tập lái số thấp nhất – B2
*
Xe thiết lập tập lái hạng C
 Miễn phí: nhân tình đội xuất ngũ Miễn phí: ý trung nhân đội xuất ngũ Miễn phí: người tình đội xuất ngũ
TÌM HIỂU THÊMTÌM HIỂU THÊMTÌM HIỂU THÊM

Hãy sẵn sàng sẵn sàng cách sang bài thi số 7, click chuột đây.

Bài viết cùng chủ đề


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dịch Vụ Đang Sử Dụng Vinaphone Nào Đã Đăng Ký Sử Dụng 2021

Bình luận

Tên

Email

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tìm kiếm thông tin
contact trực đường
HOTLINE
gmail.com


Tin tức mới
Thông tin liên hệ

Văn phòng TT Đào tạo nên Lái xe pháo 83 Group

gmail.com heckorea.comgroup
gmail.com


Fanpage facebook

*


Địa chỉ trung tâm
*

KHÓA HỌCSÂN HỌC LÁI xe cộ TẠI HÀ NỘIGÓC HỌC TẬPHọc thực hànhHọc lý thuyếtCác câu hỏi thường gặpLuật và quy tắc giao thôngTin tức