THAY PIN CHO TAI NGHE BLUETOOTH GIÁ TỐT T06/2023

Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn từ300.000 vnđ(KHI thanh toán trước qua ATM).

Bạn đang xem: Thay pin cho tai nghe bluetooth giá tốt t06/2023

Miễn phí giao hàng nội thành Tp.HCM cho hóa đơn từ200.000vnđ(KHI thanh toán trước qua ATM)

Giảm 10% phụ kiện cho sản phẩm thứ 2 khi mua hàng trực tiếp tại chi nhánh.

Tặng Giảm 10% phụ kiện lần mua tiếp theo cho hóa đơn từ100.000vnđ.

Giao hàng 64 tỉnh / thành, toàn quốc.

Có dịch vụ COD: nhận hàng trước - thanh toán sau.


*

*

*

*

*

Nếu một ngày đẹp trời, cục cưng Momentum True Wireless 2 của bạn gặp các tình trạng như pin mau hết, thời gian sử dụng tai nghe giảm nhanh chóng, tai nghe đang sử dụng bị tắt nguồn đột ngột… những dấu hiệu đó cho thấy đã đến lúc bạn cần phải thay pin tai nghe Momentum True Wireless 2. Pin thay cho tai nghe tại heckorea.com làpin chính hãng xịn sò xuất xứ tại Đức không phải pin Trung Quốc giá rẻ, cung cấp dòng điện an toàn, ổn định và không gây nguy hiểm. Mang lại cho Quý Khách cảm giác như tai nghe mới mua.

*

Thay pin cho tai nghe bluetooth Momentum True Wireless 2

heckorea.com chuyên cung cấp các loại phụ kiện công nghệ với chế độ bảo hành và chất lượng được đảm bảo.

*

Sửa chữa tai nghe Momentum True Wireless 2 tại heckorea.com.

Thay pin tai nghe Momentum True Wireless 2 là giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí dành cho tai nghe của bạn. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích, pin thay thế với những thông số kỹ thuật đúng chuẩn như nhà sản xuất, dòng điện ra vào ổn định, không quá dòng, không gây nguy hiểm và an toàn cho người sử dụng.

*

Thay pin Momentum True Wireless 2

Thay pin tai nghe Momentum True Wireless 2 là giải pháp dành cho các bạn đang gặp các tình trạng về pin của tai nghe này. Với pin thay thế chính hãng, bạn hoàn toàn an tâm vì có được thời gian sử dụng thiết bị lâu hơn, ổn định hơn và đặc biệt tiết kiệm chi phí đáng kể.

*

Tai nghe sau khi được thay pin.

Những dấu hiệu cho thấy tai nghe bị hư pin:

Pin tai nghe không còn giữ được hiệu suất như trước đây, khi sử dụng mau hết pin, tắt nguồn đột ngột, khởi động khó hoặc không lên.Sạc pin quá nóng, hay chỉ khởi động được khi đang sạc.Pin bị phù đẩy nắp pin bung lên. Nếu để phù quá to sẽ gây chèn ép lên các chi tiết khác dẫn đến gây hỏng. Pin phù quá to có thể gây cháy nổ ảnh hưởng không chỉ đến thiết bị mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm và an toàn của người dùng.

Ngoài ra Min Mobile còn nhận fix các lỗi thường gặp của tai nghe Momentum True Wireless 2 như:

Tai nghe nhỏ hoặc không nghe.Mic nói nhỏ đầu bên kia không nghe được.Kết nối bluetooth không được hoặc bị chập chờn.Cảm ứng không ăn hoặc không nhạy.Thay các núm tai nghe và vòng cao su đệm tai zin.

Cam Kết:

Pin Sau khi thay xong sẽ được bảo hành pin 6 tháng. Pin dùng để thay thế đều là pin chính hãng của các hãng nổi tiếng như Samsung , Sony , Panasonic , Sanyo... đảm bảo đúng dung lượng, Ampe, Vol… Pin các hãng nổi tiếng đều có mạch bảo vệ trên pin tránh quá dòng gây nóng, cháy nổ.Cam kết gắn đúng pin có dòng xả đúng với yêu cầu của thiết bị. Không gắn pin có dòng xả kém dẫn đến không đạt được hiệu suất tối đa của sản phẩm.Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tuyệt đối cho Quý Khách. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của Chúng tôi.

Dịch vụ đặc biệt:

Có dịch vụ nhận sản phẩm tại nhà khi khách yêu cầu. Nhận hàng tại nhà khi sửa xong chúng tôi sẽ mang đến tận nhà quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại, những sản phẩm yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao, sự ổn định cao.

Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa rõ ràng, Máy sau khi sửa sẽ phải có chất lượng đúng như cam kết mới thanh toán.

Chúng tôi sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm cho tất cả các trường hợp thay sửa chữa. Vì chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ chất lượng nhưng trong quá trình sửa chữa và vận chuyển có thể dẫn đến một số sai sót và trục trặc nên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành để quý khách có thể yên tâm với các trường hợp máy vừa mới sửa lại bị hư hỏng lại như cũ.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Massage Quốc Tế Nha Trang (Giá Vé, Kinh Nghiệm)

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp sửa tai nghe qua mạng ( facebook, fanpage zalo, Website)

Thay pin tai nghe Momentum True Wireless 2chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra heckorea.com chuyên cung cấp các sản phẩm cho phụ kiện công nghệ như đế sạc, dây thay thế cho các dòng tai nghe, đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất.