Tắt Chế Độ An Toàn Xiaomi

Chế độ an toàn hay còn gọi là Safe mode là tính năng dùng để chẩn đoán lỗi điện thoại Android phổ biến hiện nay. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ sử dụng được ứng dụng của hệ thống trong trường hợp không tắt chế độ an toàn.

Bạn đang xem: Tắt chế độ an toàn xiaomi

Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay heckorea.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tắt chế độ an toàn Samsung, Xiaomi, cùng xem và áp dụng ngay thôi nào!

Tắt chế độ an toàn bằng khởi động lại máy


*
Khởi động lại (reset) điện thoại

Khi thực hiện cách này bạn cần đảm bảo điện thoại đã được sạc tối thiểu 5%. Bởi vì khi Pin ít hơn 5%, thiết bị sẽ không thể bật lên sau khi khởi động lại.

Nếu điện thoại của bạn không có lựa chọn khởi động lại thì hãy bấm chọn Tắt nguồn, sau đó để bật nguồn bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn là được.

Tắt chế độ an toàn từ trung tâm thông báo


*
Tắt chế độ an toàn ở trung tâm thông báo

Hiện nay trên một số ít dòng máy có hiển thị thông báo Chế độ an toàn đã được kích hoạt ở trung tâm thông báo và cho phép người dùng dễ dàng vô hiệu hóa tính năng này một cách nhanh chóng.

Tắt chế độ an toàn từ gỡ ứng dụng lỗi

Quả thực những ứng dụng trục trặc đều là nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không thể quay lại chế độ bình thường. Do vậy bạn cần phải xác định chính xác đâu là những ứng dụng lỗi trên thiết bị bằng cách truy lại ứng dụng gần nhất mà bạn cài vào máy.

*
*
*

*
*
*

Tắt chế độ an toàn bằng cách tháo Pin

Đây cũng là một trong những cách tắt chế độ an toàn Samsung, Xiaomi được sử dụng nhiều, tuy nhiên theo các chuyên gia thì cách này làm sập nguồn đột ngột gây ảnh hưởng đến cả phần cứng, phần mềm thiết bị.

*
Việc tháp Pin sẽ làm sập nguồn đột ngột ảnh hưởng tới tuổi thọ thiết bị

Tắt chế độ an toàn bằng việc Khôi phục cài đặt gốc

Cách cuối cùng mạnh tay hơn để tắt chế độ an toàn Samsung, Xiaomi đó chính là reset lại máy, xóa toàn bộ dữ liệu, đưa máy về trạng thái như mới hay còn gọi là khôi phục cài đặt gốc.

Lưu ý: Khi thực hiện phương pháp này bạn nên đồng bộ lưu trữ dữ liệu quan trọng trước và hãy đảm bảo Pin đủ 50%.

Xem thêm: 3000+ Đồng Hồ Casio Chính Hãng, Giá Rẻ, 3000+ Đồng Hồ Casio Nam, Nữ Chính Hãng

Cách khôi phục như sau:

*
*

*

Bước 3: Cuối cùng bạn cần đăng nhập tài khoản Google, Samsung,... để bộ dữ liệu đã được lưu trữ.

*

Hy vọng cách tắt chế độ an toàn Samsung, Xiaomi sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thao tác thành công!