Sữa iqlac pro có tốt không

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Sữa iqlac pro có tốt không

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
*

Thấu hiểu điều này, IQLac Pro (http://iqlacpro.vn/) với công thức dinh dưỡng hợp lý, cân đối hàm lượng giữa các dưỡng chất và đặc biệt sản phẩm sử dụng nguyên liệu bột sữa nguyên chất giúp IQLac Pro tan nhanh, dễ hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ nhỏ.

Pro -Chuyên nghiệp là thành tố quan trọng mà IQLac Pro muốn hướng tới: “Sản phẩm chăm sóc trí não và tiêu hóa cho bé một cách chuyên nghiệp nhất”.

Tại sao sữa có vị ngon bé nào cũng thích?


Đã bao giờ cha mẹ tự hỏi “tại sao mình đã cố gắng đa dạng các món ăn cho con, đầu tư chế biến nhiều món ăn mới, nhưng con vẫn lười ăn hoặc ăn trong tình trạng “không hợp tác”. Những bữa ăn vừa có tiếng khóc của bé, vừa có những lời quát mắng của phụ huynh như một “trận chiến” thì làm sao bé có thể hấp thu tốt? Hơn nữa, tình trạng bé biếng ăn còn khiến tinh thần của các thành viên trong gia đình đều trở nên căng thẳng hơn.


Xem thêm: Bài Hát Chúng Ta Của Hiện Tại " Của Sơn Tùng M, Chúng Ta Của Hiện Tại

*

Vậy một bữa ăn ngon của bé, cần những yếu tố gì?

Trước hết, công đoạn chọn lựa nguồn nguyên liệu tươi mới, chất lượng phải được ưu tiên hàng đầu. Ví dụ: muốn có món canh chua cá ngon thì con cá đó phải tươi và được nuôi sạch. Hay với những món rau cũng vậy, rau sạch và tươi sẽ mang đến hương vị đặc trưng của thực phẩm.

Sau đó mới có thể kể đến các bước chế biến, nấu nướng, nêm gia vị sao cho vừa vặn, hợp khẩu vị bé. Và cuối cùng là cách tạo cảm hứng để bé thưởng thức món ăn trong không khí vui vẻ, dưới hình thức tự nguyện.


Tất cả những lý do trên đã thôi thúc IQLac Pro chọn lựa nguồn nguyên liệu chất lượng của New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 22000:2005. Với nguồn nguyên liệu Bột sữa nguyên chất giúp giữ trọn toàn bộ dưỡng chất cũng như hương vị tươi mới của sản phẩm, sữa có vị ngon hơn, kích thích trẻ uống được nhiều sữa hơn. Đồng thời chính những hình ảnh trên lon sữa sẽ tạo được cảm hứng yêu thích, giúp trẻ hứng thú với bữa ăn. Đây cũng là thông điệp mà câu slogan “Vị ngon bé nào cũng thích” muốn truyền tải - Vị ngon không đơn thuần là vị ngon của sản phẩm mang lại mà còn thể hiện cả tâm huyết, tình yêu thương của nhà sản xuất gửi trao đến các bé.

Muốn trẻ phát triển cân đối cả về thể chất và tinh thần, trước hết bé phải ăn uống tốt và để làm được vậy thì đồ ăn, thức uống phải ngon, đó là điều kiện tất yếu. Ngay cả sữa cho bé cũng vậy, trẻ nhỏ sớm đã biết mùi vị nào ngon và phù hợp với khẩu vị của mình. IQLac Pro hy vọng sẽ có thể đồng hành cùng các bậc cha mẹ Việt trong hành trình chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho bé.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.


Hấp dẫn và kịch tính giải ‘Tuần Hội Tennis 2021’

Một đêm chứng kiến nước mắt, nụ cười của những nữ doanh nhân

Công ty Truyền tải điện 3 lan tỏa thông điệp ‘Vạn trái tim - Một tấm lòng’

Những chi tiết đơn giản trên ô tô nhưng không phải ai cũng biết sử dụng

Chính thức khởi công khu phức hợp MT Eastmark City

Khai trương nền tảng Chính quyền số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

Vsetcom giải mã camera hành trình nghị định 10