Pin Dung Lượng Cao Iphone 7 Plus

Ở bài viết này, hãy thuộc Sforum mở hộp cùng trên tay cấp tốc viên pin dung lượng siêu cao, chủ yếu hãng Pisen giành riêng cho iPhone 7 Plus. Mức dung lượng mà thỏi pin này có được lên tới 3,500mAh cao hơn không hề ít so với con số 2,900mAh mặc định của iPhone 7 Plus.

Bạn đang xem: Pin dung lượng cao iphone 7 plus


Trước khi bước vào bài viết, hãy cùng nhắc lại một số trong những thông tin về pin dung tích cao, cực kỳ cao giành cho iPhone. Bởi hiện tại, phần đa thỏi pin sạc này vẫn không được thịnh hành trên thị phần mặc dù kết quả mang lại là cực kỳ lớn.


Pin dung tích cao, vô cùng cao là gì?

Những cái iPhone do hãng apple sản xuất, hay được kèm theo với viên pin dung tích khá thấp so cùng với tổng thể xây cất sản phẩm. đem ví dụ là dòng iPhone 7 Plus, tuy vậy có hình dáng và màn hình lên đến mức 5.5 inch, tuy vậy viên pin phía bên trong của máy chỉ cần 2,900mAh. Điều này khiến iPhone 7 Plus có thời lượng thực hiện không tốt bằng các mẫu sản phẩm có size tương từ nhưng dung tích pin cao hơn.

*

Để giải quyết và xử lý vấn đề này, các nhà sản xuất linh phụ kiện iPhone đã nảy ra ý tưởng, khiến cho những viên pin dung tích cao rộng so với tầm mặc định của Apple áp dụng trên iPhone. Qua đó rất có thể giúp người dùng sử dụng iPhone với thời hạn lâu hơn, tiện nghi hơn.

Các thỏi pin dung tích cao hoặc vô cùng cao này sẽ có dung tích lớn hơn từ 15 đến 30% so với dung lượng mặc định của iPhone.

Về khía cạnh ngoại hình, pin dung tích cao gồm cùng form size và tương đương độ dày với sạc tiêu chuẩn, do đó rất có thể đặt gọn gàng và dễ ợt vào bên phía trong những chiếc iPhone.

Mỗi mẫu/dòng iPhone sẽ có được những thỏi pin dung tích cao được phân phối riêng biệt.

*

Hiện tại trên thị trường, hãng pisen là bên sản xuất có khá nhiều dòng pin dung tích cao giành cho iPhone nhất. Đi kèm với chủ yếu sách bảo hành tốt.

*

Mở hộp cùng trên tay cấp tốc pin dung tích siêu cao iPhone 7 Plus

Pin dung tích cao iPhone 7 Plus của pisen power được bao quanh với lớp hộp giấy phía bên ngoài nền đen, khá nổi bật với những hình ảnh và cái chữ vàng/cam thể hiện thông số sản phẩm cũng như các quy chuẩn an ninh từ công ty sản xuất.

*

Ngay từ phương diện trước của hộp, chúng ta đã có thể thấy được dung lượng pin mà nó sẽ đem lại, 3,500mAh. Cao hơn khoảng 20% đối với viên pin chuẩn từ Apple, vấn đề này hứa hẹn thời gian trải nghiệm cũng sẽ kéo dài mang đến 20%.

Bên trong hộp, viên pin được phủ bọc rất kỹ càng bởi một khay nhựa trong suốt.

*
*

Có thể nhận biết rằng, dù dung lượng tăng cho 20% tuy thế thỏi pin dung tích cao này vẫn có size và độ mỏng tanh gần như tương đương với thỏi pin tiêu chuẩn.

Nhà cung cấp còn vật dụng thêm 2 miếng dán cố định và thắt chặt pin, để bảo đảm viên sạc pin được gắng định chắc chắn rằng sau khi đã tích hợp thiết bị.

Không chỉ thêm nhiều hội chứng nhận, tem bình yên bên ngoài vỏ hộp với trên pin sạc cũng có không ít những tem, và logo Pisen như 1 cách bảo vệ thêm về tinh an toàn của sản phẩm.

*
*

Về hóa học lượng, pin dung lượng cao đến iPhone của pisen power được trải qua:

72 giờ kiểm tra lão hóa nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn chất lượng không cụ đổi.Các thực nghiệm tĩnh dưới nhiệt độ cao 45 độ C nhằm vứt bỏ đi những khuyết tật của pin.Những thỏi pin dung lượng cao đến từ Pisen đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chỉnh bảo vệ an toàn mạch điện của Apple.

Hiện tại mức giá thành của thỏi pin dung tích siêu cao Pisen giành riêng cho iPhone 7 Plus đang xuất hiện giá là khoảng chừng 945,000đ. Khi lựa chọn thành phầm tại chuỗi shop Điện Thoại Vui, quý quý khách hàng sẽ được miễn phí thay pin, quy trình này chỉ mấy khoảng chừng 15 phút.

Ngoài pin dung lượng cao mang lại iPhone 7 Plus, Điện Thoại Vui còn có khá nhiều những thỏi pin dung lượng cao dành riêng cho các thời iPhone khác, cụ thể quý fan hâm mộ vui lòng click theo con đường link bên dưới để tham khảo.

PIN DUNG LƯỢNG SIÊU CAO IPHONE 7+

Có đề nghị tự cầm pin dung tích cao sống nhà?

Nếu bạn có đủ đồ vật nghề để tháo mẫu iPhone của chính bản thân mình ra, với đủ kiến thức để từ tin ráng pin, thì hoàn toàn có thể thực hiện cầm cố pin tại nhà.

Xem thêm:

Nhưng lời khuyên răn là hãy để công việc này mang lại độ ngũ chuyên môn viên chuyên nghiệp hóa đảm nhận. Đặc biệt, vấn đề thay pin là hoàn toàn miễn giá thành nếu lựa chọn mua hàng tại Điện Thoại Vui.