Link xem tình khúc bạch dương tập 34 full hd trên vtv1 ngày 1/6

Tập 34 Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng vào tối thứ 6 ngày 1/6 tuần này. Những diễn biến tâm lý nhân vật Vân sẽ là điểm máu chốt hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho khán giả. Vân lần đầu gặp lại Quyên sau rất nhiều năm những lại ở trong một tình huống ngang trái và dằn vặt.

Bạn đang xem: Link xem tình khúc bạch dương tập 34 full hd trên vtv1 ngày 1/6

Link xem Tình khúc Bạch Dương tập 34 Full HD

Quyên người đàn bà cô đơn và vô cùng đáng thương

Quyên là nhân vật bị nhiều ghét nhất trong Tình khúc Bạch Dương. Cô được biết đến như một người đàn bà tham lam và sống ích kỷ. Năm xưa chính cô là người đã chủ động tán tỉnh chồng mình, những đến bây giờ khi gặp lại người cũ Quyên lại sẵn sàng cặp kè Hùng, đồng thời chủ động đòi ly hôn Quang.

*

Nhưng khi xem đến tập 33 này, chúng ta sẽ thấy được một phần nào nỗi lòng của cô. Quyên là người đàn bà rất cô đơn, sống cuộc sống vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Luôn khát khao một tình yêu nồng cháy đúng nghĩa, nhưng cô lại cô đơn trong chính tổ ấm của mình, rồi khi khi vất bỏ tất cả để chạy theo Hùng cô vẫn là người cô đơn trong cuộc tình vụng trộm khi người cũ bận rộn chăm lo cho gia đình của mình mà không có cả thời gian để nhớ đến cô, thậm chí đến nhận nhận điện thoại còn không thể.

Vân trở nên mạnh mẽ trực tiếp đối đầu kẻ thứ 3

Nếu như ở những tập trước chúng ta chứng kiến một Vân yếu đuối, luôn nhẫn nhịn, chấp nhận và tự dằn vặt, dày vò bản thân. Một Vân luôn nghĩ năm xưa mình là người thứ 3 xem vào phá hoại tình yêu của Hùng và Quyên nên càng cô đơn, chịu đựng tất cả trong thinh lặng đến mức rất nhiều lần đổ bệnh.

*

Thì ở trong tập 34 Tình khúc Bạch Dương, sẽ có một diễn biến hoàn toàn khác trong tâm lý của nhân vật này. Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh hẹn hò bí mật, âu yếm đầy tình tứ của chồng mình và người yêu cũ, dù vô tuyệt vọng và cực sốc nói không nên lời nhưng khi trở về nhà cô vẫn dấu nước mắt vào trong, cư xử hoàn toàn bình thường với Hùng.

*

Tuy nhiên, sau một đêm trằn trọc suy nghĩa Vân đã đưa ra đưa ra một quyết định vô cùng bất ngờ. Cô trực tiếp rời nhà và đến thẳng khách sạn mà Quyên đang ở để gặp tình địch, thay vì luôn cố tránh mặt như từ xưa đến nay vẫn làm. Có vẻ như cô muốn tìm cho mình câu trả lời mình muốn trước khi nói chuyện trực tiệp với chồng mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Micro Bluetooth Với Tivi Samsung, Sony, Lg,Tcl

*

Cuộc gặp gỡ giữa Vân và Quyên sẽ diễn ra như thế nào? Cuộc sống gia đình của các nhân vận sẽ đi về đâu? Hướng đi nào sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho cuộc tình tay tư đầy ngang trái này?

*

Mời các bạn đón xem phim truyện dài tập Tình khúc Bạch Dương tập 34 được chiếu trên VTV1 vào lúc 20h30 thứ 6 ngày 1/6 để tự tìm cho mình câu trả lời.