Phần mềm hỗ trợ bluetooth cho laptop

Nếu như bạn chưa xuất hiện driver của công nghệ bluetooth không dây trên Windows 10 thì đầu tiên là bạn cần phải biết cách cài bluetooth cho PC trước vẫn rồi mới có thể kết nối với các thiết bị ko dây khác như tai nghe Bluetooth, loa...

Bài viết lúc này Sforum.vn sẽ chỉ dẫn bạn tiến hành điều đó.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ bluetooth cho laptop

Kiểm tra hệ thống để cài công nghệ bluetooth cho PC

Lưu ý: nếu như bạn đang sử dụng máy tính xách tay để bàn (Case) thì máy tính xách tay của bạn cần phải trang bị card công nghệ bluetooth (tích đúng theo sẵn bên trên mainboard PC hoặc card rời). Còn nếu như không có, chúng ta cũng có thể trang bị thêm bluetooth Dongle hoặc USB bluetooth không dây để hoàn toàn có thể sử dụng các bạn nhé.

Kiểm tra máy tính xách tay có bluetooth không dây không

Bước 1: các bạn vào Start thực đơn >> gõ Device Manager. 

Bước 2: Khi sẽ vào được Device Manager, bạn hãy xem trong danh sách phần cứng này có mục Bluetooth xuất xắc không. Nếu có, laptop của chúng ta đã được lắp thêm bluetooth. 

*

Ngoài ra, sống mục Network adapters giả dụ thấy gồm dòng bluetooth không dây Device thì chúng ta cũng có thể yên trọng điểm sử dụng chuẩn chỉnh kết nối không dây này. Trong trường hợp máy vi tính của bạn chưa xuất hiện bluetooth, bạn có thể cài đặt bluetooth không dây rất đơn giản và dễ dàng theo những hướng dẫn bên dưới đây.

Kiểm tra hệ thống để sở hữu bluetooth

Bước 1: Bấm Start Menu >> gõ Control để truy vấn vào Control Panel.

Bước 2: đừng quên để View by Category >> chọn vào mục System và Security.

Sau đó các bạn chọn tiếp System.

Bước 3: bây giờ bạn hãy ghi nhớ thông tin của vi xử lý (Processor) được sử dụng trong máy vi tính của bạn, hoàn toàn có thể là intel hoặc AMD. Xung quanh ra, bạn cũng cần nhớ phiên bản của Windows 10 là 32bit xuất xắc 64bit.

Tìm tìm driver bluetooth phù hợp để cài đặt đặt

Việc tiếp sau là các bạn sẽ vào Google và tìm kiếm theo bí quyết như sau: “Loại vi cách xử trí + công nghệ bluetooth driver download + số bit”. Nếu như vi xử lý của dòng sản phẩm bạn là hãng intel thì chúng ta gõ như sau: Intel bluetooth driver tải về 64 bit.

Xem thêm: Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại Rất Đơn Giản, Installation (Computer Programs)

Lưu ý: Bạn nhớ mua driver ở các trang chính chủ của hãng sản xuất và an toàn. Đừng quên cài đúng phiên bạn dạng driver tương xứng với phiên bản hệ điều hành, hệ quản lý và điều hành nào thì đề nghị dùng phiên bản đó. 

Cài bluetooth không dây cho PC Windows 10

Sau khi đang tải hoàn thành driver bluetooth, bạn chỉ cần thực hiện setup như bình thường. Lúc setup xong, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn hãy khởi hễ lại máy tính để đổi khác có hiệu lực. 

Cách nhảy và liên kết Bluetooth với vật dụng khác

Bước 1: Để hoàn toàn có thể bật Bluetooth, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I >> lựa chọn Devices.

Bước 2: Lúc này bạn chỉ việc gạt nút Bluetooth quý phái bên đề nghị là xong. 

Còn nếu bạn có nhu cầu kết nối PC, máy tính xách tay với những thiết bị công nghệ bluetooth không dây khác, các bạn chỉ cần bấm chuột nút Add công nghệ bluetooth không dây or other device là hoàn toàn có thể phát công nghệ bluetooth không dây cho PC

Tạm kết về kiểu cách cài công nghệ bluetooth không dây cho PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn phương pháp để cài công nghệ bluetooth không dây cho PC và phương pháp để kết nối công nghệ bluetooth với các thiết bị khác tại mẹo nhỏ win 10 rồi nhé!. Chúc bạn thực hiện thành công và cài đặt đúng driver phù hợp với máy tính của chính bản thân mình nhé!