PHAN MEM DIET VÍU MIEN PHI

Top 10 phần mềm diệt virus rất tốt có bạn dạng quyền>> Phần mềm thống trị phòng khám>> Phần mềm thống trị bán hàng>> Phần mềm thống trị khách hàng, doanh nghiệp (CRM)

Dù bạn áp dụng dòng máy tính xách tay hay hệ điều hành gì, các bạn cũng buộc phải trang bị đến mình một số trong những phần mềm khử virus chuyên sử dụng để chống ngừa và phát hiện các trường thích hợp xâm phạm xứng đáng ngờ từ những tác nhân không ý muốn muốn.

Bạn đang xem: Phan mem diet víu mien phi

Dưới đây là các ứng dụng diệt virus tốt được review cao trong thời gian 2018!

1. Avast free Antivirus

Để bảo đảm hệ thống máy vi tính và các dữ liệu quan tiền trọng, người dùng thường chọn lọc Avast free Antivirus. Avast không tính tiền Antivirus hiện tất cả phiên bản trên Windows, MAC và cả game android với kĩ năng quét với kiểm tra hệ thống máy tính, chất vấn các ứng dụng bị lỗi…

*

Bạn rất có thể download Avast không lấy phí Antivirus phiên bản 2018 tại đây

2. Kaspersky

Kaspersky là ứng dụng diệt virus tốt ra đời từ rất rất lâu trước đây với mỗi phiên bản mới phạt hành phần lớn được nâng cao về các chức năng và mức độ xử lí những tình huống giỏi hơn. Ưu điểm của phần mềm diệt virut này dùng khá nhẹ không gây nặng máy, rét máy.

*

Kaspersky hiện cung cấp cả phiên bản FREE với các tính năng hạn chế và bạn dạng trả mức giá full tính năng. Phụ thuộc vào mục đích áp dụng mà bạn cũng có thể chọn phiên bản phù phù hợp với mình.

Download Kasspersky tại đây

3. Norton

Norton là ứng dụng chống virus cùng bảo mật khối hệ thống máy tính chuyên nghiệp của hãng Symantec. Phần mềm chống virus của hãng này được không ít người dùng tin cậy và sử dụng bởi tính bảo mật thông tin cao và kĩ năng phòng thủ tốt.

*
 

Link DOWNLOAD Norton

4. Bitdefender mạng internet Security

Phần mềm khử virus Bitdefender mạng internet Security có mặt trong danh sách top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất bởi các tính năng nổi trội như: cung ứng tối ưu hóa hệ thống 100%, nâng cấp hiệu suất khử virus, bảo vệ máy tính, kiếm tìm kiếm với xác dịnh virus cũng giống như các xâm nhập phi pháp trong thời gian ngắn….

Link DOWNLOAD

5. ESET Smart Security

Phần mềm diệt virus ESET Smart Security có giao diện được thiết kế với đơn giản, dễ dàng sử dụng. ESET Smart Security sở hữu các tính năng cơ bạn dạng của một trong những phần mềm khử virus chuyên nghiệp hóa như ngăn chặn virus, phân phát hiện những mã ô nhiễm và độc hại thông qua trình duyệt y web, những tập tin văn bản…

*

Link DOWNLOAD

6. Avira

Avira là phần mềm chống vi khuẩn có xuất phát từ nước Đức. Phần mềm này có công dụng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên laptop của fan dùng.


*

Antivirus Pro 2018


Bên cạnh đó, ưu thế lớn của Avira là bao gồm thể cản được các virus lây truyền khi người tiêu dùng click vào những banner lăng xê trên những trang web đã bị nhiễm virus hoặc các hành động theo dõi, xâm nhập vào sản phẩm công nghệ tính.

Link DOWNLOAD

7. Sophos Home

Tự định vị mình là giải pháp “an ninh cấp cho doanh nghiệp”, phần mềm diệt virsu Sophos Home có khả năng quét virus trên diện rộng, vận động nhanh chóng, khỏe mạnh và là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng nhiều laptop trong và một hệ thống.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để làm chủ các máy tính trong gia đình.

Download Sophos Home

8. Bitdedender

Bitdedender được review là một trong những phần mượt bảo mật tốt nhất thế giới trong vô số năm ngay gần đây. ứng dụng này có khả năng kiểm soát và bảo vệ máy tính ngoài sự tấn công của các virus, các ứng dụng độc hại, cũng như đảm bảo người sử dụng tránh truy vấn vào các web độc hại bằng phương pháp hiển thị các thông báo cảnh cáo mỗi khi chạm mặt phải những trang web gồm chứa virus.

Tuy nhiên, Bitdedender được bình luận là xuất xắc gây lờ đờ mạng khi đang thực hiện quét virut trên máy tính cho bạn.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Giúp Theo Giờ Tại Quận 12, Hồ Chí Minh, Tìm Việc Làm Ở Quận 12 Làm Tạp Vụ Lương Cao

9. Windows Defender

Phần mềm kháng virus Windows Defender được cải tiến và phát triển bởi Microsoft cùng cũng là 1 trong những trong những phần mềm đáng tin cậy mà chúng ta cũng có thể sử dụng trong quy trình truy cập internet của mình. Sử dụng Windows Defender, bạn sẽ tránh được đa số các bộ phận độc hại đến những pop-up quảng cáo hay các ứng dụng lậu, ko rõ nguồn gốc.

10. BKAV 

BKAV cũng là 1 trong trong các ứng dụng diệt virut tốt được nhiều người dùng tin yêu trong những năm qua. Phần mềm diệt virus BKAV sở hữu các tính năng chính như: tự động hóa phát hiện và tiêu diệt virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo vệ máy tính, diệt trojan, backdoor và các mã độc hại khác, lên kế hoạch quét virus tự động cho trang bị tính…