Những Trang Web Vector Free

Các tài nguyên miễn giá tiền như phông chữ và ảnh định dạng vector là hầu như thứ luôn luôn phải có với bất kỳ nhà kiến tạo nào. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ có đến cho bạn một số địa chỉ cửa hàng cung cấp các tài nguyên như thế, giúp bạn dễ ợt hơn trong công việc của mình. Xin hãy lưu ý và tôn trọng giấy tờ Creative Commons của người sáng tác tài nguyên.

Bạn đang xem: Những trang web vector free

1. Vector Stock

Như tên gọi của nó, một trong những trang web thịnh hành nhất. Nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy các vector miễn phí tổn vô thuộc đẹp và nghệ thuật. VectorStock hỗ trợ hơn 220.000 vector miễn mức giá cho các xây dựng của bạn. Chúng ta có thể thoải mái tuyển lựa và tải về mà không lo ngại về vấn đề phiên bản quyền.

2. Freepik

Chắc hản không ai làm Design mà không nghe biết Freepik, 1 một trong những trang web lớn số 1 trên mạng. Liên tục cập nhật và cung ứng hàng trăm mẫu mã vector bắt đầu hàng ngày. Bạn cũng có thể thoải mái download phục vụ cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Freepik bao hàm cả vector miễn tầm giá và mất phí chuyên nghiệp hơn cho xây đắp của bạn.

3. Không lấy phí Vector

FreeVector có hơn 35 hạng mục chúng ta có thể tìm tìm về: vector, logo và icon. Bạn cũng có thể sử dụng hầu như hình hình ảnh này theo cơ chế của giấy tờ Creative Commons. Tức là bạn bao gồm quyền biến đổi và chia sẻ chúng.

*

4. Vecteezy

Vecteezy địa điểm cung cấp cho mình các chủng loại vector, icon thẩm mỹ và nghệ thuật và đa dạng. Hãy nhớ đánh giá lại bản thảo để biết thêm. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nó cho những mục đích cá nhân hoặc yêu đương mại.

5. Vector4Free

Bộ sưu tập trên Vector4Free thuôn – chỉ hơn 1.500 ảnh vector miễn phí, nhỏ hơn các so với rất nhiều trang web khác sau đây – nhưng chất lượng là khá đồng nhất và tất cả mọi thứ đầy đủ được đính thêm thẻ bởi vì vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy đều gì ai đang tìm kiếm. Tất cả những hình ảnh vector tại chỗ này được miễn tầm giá cho thực hiện cá nhân, nhưng lại hãy kiểm tra kĩ giấy phép trước lúc sử dụng chúng cho các dự án yêu đương mại.

*

6. Deviant Art

Một trong những cộng đồng nghệ sĩ lớn nhất trên web, Deviant Art là 1 trong kho chứa tương đối đầy đủ các tài nguyên miễn tổn phí và bổ ích ở những thể nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm và đào bới kiếm chính xác những gì bạn cần trong một đụn hỗn độn là một việc đề xuất sự tinh ý. Thanh kiếm tìm kiếm với thẻ links Resources và Stock Images sẽ thu dong dỏng khu vực cho chính mình và trong quy trình này các bạn sẽ nhận thấy không hề ít hình ảnh đẹp bao gồm liên quan.

7. Seeklogo

Seeklogo là thư viện lớn nhất nhân loại của các logo thương hiệu(550.000). Cung cấp trong định hình vector (EPS, SVG, AI, CDR). Toàn bộ đều được download về miễn phí.

8. Psdstr

Psdstr cung cấp tất cả các mẫu vector được cung cấp dưới format file PSD. Và chúng ta đều được áp dụng miễn phí.

9. Flaticon 

Flaticon có tới 319.002 chủng loại vector, icons trong số 5.673 khuôn khổ tìm kiếm. Tất cả chúng được hỗ trợ dưới định dạng: PNG, SVG, EPS, PSD với 64 định hình khác.

*

10. Designervn Vector

Và cuối cùng là khoáng sản Vector trên DesignerVN, Designervn là website chia sẻ tài nguyên miễn phí giành riêng cho cho xã hội Designervn với khoáng sản tổng phù hợp và tất nhiên là cũng đều có Vector, cửa hàng chúng tôi đang cố kỉnh gắng update phong phú nguồn tài nguyên hằng ngày.

Xem thêm: Câu Nói Chất Về Tình Yêu Và Cuộc Sống Hốt Nghìn Like Facebook

Với hàng chục ngàn vector miễn giá tiền online, tôi hi vọng rằng bây gời bạn đã sở hữu thể bắt tay ngay vào thực hiện những dự án đầy sáng chế bằng việc phối kết hợp những nguồn tài nguyên này với những ý tưởng hoàn hảo của mình.